Cố vấn an ninh Mỹ: 'TikTok nhận diện người dùng, lập bản đồ mối quan hệ'

Một cố vấn an ninh quốc gia Mỹ góp phần buộc tội TikTok trên sóng truyền hình: 'Họ mong muốn có được mọi thông tin cá nhân, riêng tư về bạn. Họ thậm chí sẽ sớm có thể chấm điểm xã... +

Tháng 7 đã nóng – Ưu đãi còn bỏng tay

Từ 14/07/2020 đến 30/07/2020, khách hàng sử dụng dịch vụ của BizFly Cloud sẽ được tặng tới 3 tháng khi thanh toán trước 12 tháng.

Triển lãm các nền tảng số của Việt Nam: thiết bị 5G của Viettel, Vsmart, Bizfly...

Trong buổi triển lãm các Nền tảng số của Việt Nam vào hôm nay, hàng loạt doanh nghiệp công nghệ trong nước đã trình diễn những giải pháp số hóa của mình, cho thấy xu hướng chuyển... +

Sự kiện "Lợi ích khi áp dụng Điện toán Đám mây cho AI và phục hồi kinh doanh"...

Sự kiện "Lợi ích khi áp dụng Điện toán Đám mây cho AI và phục hồi kinh doanh" sẽ được VIA - Vietnam Internet Association- tổ chức vào 9:30 - 11:30 sáng 09/07/2020

Các công ty hàng đầu Hàn Quốc dùng AI để tuyển dụng nhân viên, dân mạng nháo...

Các công ty hàng đầu Hàn Quốc dùng AI để tuyển dụng nhân viên, dân mạng nháo nhào tìm cách đối phó.

Netflix sẽ giảm chất lượng stream tại châu Âu để tránh nghẽn mạng

Trong bối cảnh đại dịch virus corona đang bùng phát trên toàn châu Âu, nhiều người đã bị buộc phải ở nhà, hạn chế ra đường hoặc đến nơi làm việc.

Tính năng mới trên iOS 14 sẽ khiến YouTube phải đau đầu, còn người dùng như mở...

Là người dùng iPhone, bạn đã bao giờ ước có thể tiếp tục được nghe bài hát yêu thích trên YouTube trong khi đang sử dụng các ứng dụng khác chưa?

Người dùng tức điên với Microsoft, vì bị ép buộc cài đặt trình duyệt Edge thông...

Gã khổng lồ phần mềm đáng kính của chúng ta, đang sử dụng một thứ chiến thuật giống như những phần mềm quảng cáo, gián điệp, malware hay ransomware.

Hacker lợi dụng lỗ hổng đã được vá từ nhiều năm trước trong Microsoft Office để...

Đây là lời nhắc nhở rằng chúng ta phải luôn cập nhật các phần mềm đang sử dụng lên phiên bản mới nhất để hạn chế nguy cơ về an ninh mạng.

Zoom giá trị hơn 7 hãng hàng không lớn nhất hành tinh

Giữa đại dịch Covid-19, nhiều người đã chuyển sang làm việc tại nhà. Nếu đây quả thực là trạng thái "bình thường mới", ắt sẽ có người hưởng lợi.