Trang chủarrowDanh sách dịch vụarrowCDN

Bizfly CDN

checkedWebsite tải dưới 1 giây, giữ chân tới 80% khách truy cập

checkedTăng x16 lần tốc độ load website trên mọi nền tảng, thiết bị

checkedTối đa tỷ lệ tiếp cận người dùng truy cập trên website, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

giới thiệu cdn

CDN là gì ?

Bizfly CDN là dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website hàng đầu tại Việt Nam.

CDN (Content Delivery Network hay Mạng phân phối nội dung) là mạng lưới gồm nhiều máy chủ đặt tại nhiều vị trí địa lý khác nhau, cùng nhau phối hợp để phân phối nội dung, truyền tải dữ liệu như: hình ảnh, CSS, JavaScript, Video, file download… đến người dùng cuối. Bizfly CDN sẽ tự động tối ưu dung lượng và phân phối nội dung của website từ các cụm máy chủ nhằm tăng tối đa tốc độ tải trang cho người dùng khắp Việt Nam, giảm thiểu đến hơn 90% băng thông tiêu thụ.

Website sử dụng dịch vụ CDN và website thông thường

divider

Website không sử dụng CDN

Website sử dụng CDN

Tốc độ tải trang

Chậm và không đồng đều giữa người dùng ở các khu vực khác nhau.

Nhanh và đồng đều giữa người dùng ở các khu vực khác nhau.

Khả năng mở rộng hệ thống

Phải làm thủ công và mất nhiều thời gian để mở rộng hệ thống gây gián đoạn truy cập, không đáp ứng kịp thời khi lượng truy cập website đột biến.

Tự động mở rộng hệ thống tức thời, đáp ứng kịp thời lượng truy cập tăng đột biến, đảm bảo truy cập website mượt mà không gián đoạn.

Chi phí

Tất cả yêu cầu sẽ được gửi thẳng đến máy chủ gốc và nội dung sẽ được trả ra trực tiếp từ đó. Yêu cầu càng nhiều thì dữ liệu được truyền càng nhiều, làm tăng chi phí truyền tải.

Việc tối ưu dung lượng ảnh, phân phối dữ liệu qua hệ thống CDN giúp giải phóng lượng lớn băng thông và giảm chi phí băng thông cho website.

SEO

Website tải chậm dẫn đến SEO không được tối ưu, ảnh hưởng đến xếp hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Số lượng truy cập vào website giảm ảnh hưởng tới doanh thu và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Website tải nhanh sẽ được các công cụ tìm kiếm như Google... ưu tiên và xếp thứ hạng cao, giúp tăng lượng truy cập vào website, mang lại doanh thu và nhận diện thương hiệu tốt hơn cho doanh nghiệp.

Rủi ro bảo mật

Rủi ro bảo mật cao do địa chỉ IP của máy chủ gốc được công khai trên internet, nên dễ dàng trở thành mục tiêu tấn công của hacker.

Rủi ro bảo mật thấp do hệ thống CDN giúp che dấu địa chỉ IP của máy chủ gốc trước các cuộc dò tìm của hacker, giảm thiểu khả năng bị tấn công trực tiếp vào máy chủ gốc và tấn công DDos.

Trải nghiệm miễn phí dịch vụ Bizfly CDN vận hành bởi VCCorp

divider

Tặng ngay 100GB đầu tiên trong vòng 30 ngày

Lợi ích khi sử dụng CDN của Bizfly Cloud

divider
checked

Tăng tối đa tốc độ website

Các file nội dung của website được lưu trữ/cache trên các máy chủ CDN tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, giúp tăng tốc độ trả file tới từng user ở khắp Việt Nam.

checked

Tối ưu dữ liệu Website

Tự động nén và giảm dung lượng file ảnh, css, javascrpit, giúp tăng tốc độ truyền tải file và qua đó tăng tốc độ tải trang cho toàn bộ website.

checked

CDN giảm tải server gốc

Khi người dùng truy cập vào website, dữ liệu nội dung của website sẽ được lưu trữ tại các máy chủ trung gian và truyền tải tới người dùng, nhờ đó giảm hơn 90% tải và băng thông cho máy chủ gốc.

checked

Tăng hiệu suất website

Vào các khung thời gian cao điểm, website phục vụ được nhiều lượt khách hàng truy cập đồng thời hơn mà vẫn đảm bảo tốc độ nhanh.

checked

Tăng doanh thu từ Website

Khi website truy cập nhanh, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và ở lại lâu hơn. Tăng lượt xem thêm các page khác, giúp tăng doanh thu từ website.

checked

Tiết kiệm thời gian và tài chính

Tăng hiệu suất website dễ dàng, nhanh chóng mà không phải tốn thêm công sức, chi phí xây dựng giải pháp, mở rộng hạ tầng, cũng như tuyển thêm đội ngũ kỹ thuật đi kèm.

Ưu điểm vượt trội của Bizfly CDN

wordpress intergratedjoomla intergratedmagento intergratedprestashop intergratedcustom intergrateddrupal intergrated

Tích Hợp Dễ Dàng Và Nhanh Chóng Với Tất Cả Website

Dashboard thiết kế tối ưu, dễ dàng thao tác

Dashboard thiết kế tối ưu, dễ dàng thao tác

Giao diện quản trị thông minh, cho phép chủ động tích hợp CDN vào website, dễ dàng cấu hình các tính năng như Rule Engine, Cert SSL, cấu hình domain tùy chỉnh..., tích hợp nhanh với các dịch vụ khác như Bizfly Cloud Simple Storage…

Uptime website lên tới 99.99%

Uptime website lên tới 99.99%

Sở hữu hạ tầng mạnh mẽ và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ 24/7, website sẽ luôn được vận hành ổn định và đạt hiệu quả cao nhất.

Phân phối dữ liệu thông minh

Phân phối dữ liệu thông minh

Trong điều kiện chất lượng mạng không đồng đều giữa các khu vực, Bizfly Cloud CDN sẽ tự động phát hiện đường truyền nhanh hơn để điều hướng truy cập người dùng, đảm bảo tải website luôn nhanh bất kể nhà mạng nào họ sử dụng.

Hỗ trợ chuyển đổi ảnh sang định dạng WebP

Hỗ trợ chuyển đổi ảnh sang định dạng WebP

Tính năng tùy chọn của Bizfly CDN giúp giảm dung lượng hình ảnh lên tới 70% mà vẫn giữ nguyên chất lượng hiển thị, từ đó giảm thời gian truyền tải file về trình duyệt, đồng thời giảm chi phí truyền tải dữ liệu cho khách hàng khi áp dụng tính năng này.

Tính năng nổi bật của Bizfly CDN

divider
checked

Tự động điều phối truy cập

Tự động nhận diện vị trí máy chủ gần người dùng nhất theo vị trí địa lý và theo tốc độ mạng từ người dùng đến các máy chủ CDN, người dùng kết nối đến máy chủ ở đâu nhanh hơn thì sẽ được truy cập đến máy chủ đó để lấy dữ liệu.

checked

Tối ưu CSS và JS

Giảm kích cỡ của các file CSS, JS, và liên kết chúng lại với nhau, dẫn tới việc giảm các file requests, giúp tăng đáng kể tốc độ tải và hiệu suất của website.

checked

Tối ưu hình ảnh cho website

Làm tinh gọn các Metadata của hình ảnh. Nén ảnh giảm dung lượng, giữ nguyên chất lượng. Tự động chỉnh sửa kích cỡ hình ảnh. Convert ảnh sang định dạng Progressive, WebP.

checked

Tính năng Rule Engine

Cho phép tùy chỉnh các thao tác xử lý các yêu cầu (requests) hoặc tùy chỉnh logic Caching trên hệ thống CDN dựa theo các điều kiện đã được thiết lập trước như cấu hình cors, cấu hình browser cache, điều hướng truy cập theo thiết bị, cookies…

checked

Tích hợp Bizfly DNS

Khách hàng sử dụng CDN nước ngoài và CDN Việt Nam, khi kết hợp với Bizfly DNS sẽ giúp phân luồng truy cập để khách hàng nước ngoài dùng CDN nước ngoài, khách hàng trong nước dùng CDN trong nước, đảm bảo trải nghiệm website đồng đều ở tất cả các thị trường mục tiêu.

checked

Tính năng CDN Storage

Khác với CDN thông thường, CDN storage cho phép lưu cache file trên CDN trước khi có yêu cầu/request từ người dùng, đáp ứng các nhu cầu lưu file sớm, tải file lớn với tốc độ nhanh.

checked

Tính năng IAM

Phân quyền quản trị người dùng trên hệ thống CDN cho từng dự án theo các điều kiện như tài nguyên sử dụng, phân quyền theo tính năng: cấu hình quản lý, xem report...

Bảng giá dung lượng Data Transfer

Dịch vụ Bizfly CDN được tính theo mức Datatransfer sử dụng hàng tháng, tính theo đơn vị GB

Đơn giá (Chưa bao gồm 10% VAT)

500

(VNĐ/GB)

Dịch vụ Bizfly CDN được tính theo mức Datatransfer sử dụng hàng tháng, tính theo đơn vị GB

divider

Dung lượng Datatransfer
(TB/ Tháng)

Chiết khấu theo mức sử dụng
%

Chiết khấu theo mức sử dụng
(VNĐ/GB)

<=5

0

500

>5 - 10

5

475

>10 - 50

10

450

>50 - 100

15

425

>100 - 200

20

400

>200 - 300

25

375

> 300 - 400

30

350

>400 - 500

35

325

>500 - 800

40

300

>800 - 1000

42

290

>1000

48

260

Ghi chú: Gói mua sử dụng tối thiểu 200 GB/Tháng, tương đương với mức 100,000 VNĐ/Tháng (chưa bao gồm VAT)

Khách hàng tiêu biểu

divider
banner-fahasa
logo-fahasa

Nhà sách trực tuyến Fahasa.com

Hệ thống nhà sách chuyên nghiệp. Đáp ứng tất cả các yêu cầu về sách.

divider

Dịch vụ Bizfly Cloud giúp:

checkedPhục vụ nhu cầu cho hàng triệu lượng truy cập mỗi ngày hoặc trong các sự kiện, chương trình khuyến mại lớn mà không gặp ách tắc. CDN cache toàn bộ các dữ liệu hình ảnh, static files trên hệ thống, tình trạng nghẽn băng thông đạt đỉnh từ 110MB/s giảm chỉ còn 15MB/s.

checkedToàn bộ hình ảnh được nén và resize lại theo đúng tiêu chuẩn, tinh gọn các metadata của hình ảnh (các thông tin về Date and time, Camera settings, thông tin về bản quyền…) với chất lượng hình ảnh được giữ nguyên khi đã resize, nên không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem trang của khách hàng

checkedNâng cao trải nghiệm của khách hàng khi tham khảo sản phẩm với tốc độ website nhanh, mượt mà.

banner-kenh14
logo-kenh14

Kênh tin tức giải trí xã hội

Trang tin tức điện tử tổng hợp phục vụ cho đối tượng độc giả trẻ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

divider

Dịch vụ Bizfly Cloud giúp:

checkedPhục vụ nhu cầu cho hàng chục triệu lượt truy cập mỗi ngày của độc giả xem tin tức.

checkedĐảm bảo tốc độ tải trang nhanh và ổn định không xảy ra hiện tượng nghẽn, giật khi có tin tức nổi bật.

checkedTối ưu trải nghiệm của người dùng xem trang, truy cập bài viết nhanh chóng dù có nhiều video hay ảnh chất lượng cao.

banner-sapo
logo-sapo

Công ty CP Công nghệ Sapo

Hướng đến trở thành CT công nghệ cung cấp nền tảng quản lý bán hàng đa kênh có nhiều khách hàng nhất Đông Nam Á.

divider

Dịch vụ Bizfly Cloud giúp:

checkedCác tính năng được thiết kế riêng, dễ sử dụng và tích hợp nhanh: Chuyển đổi toàn bộ file ảnh sang định dạng Webp, theo dõi các thông số Bytes Transferred to Viewers, response time Popular Objects: (gồm link object, Request, Hits, Misses, Total Bytes) Total Hits Total Misses Total Errors, để kiểm soát chi phí sử dụng CDN trên mỗi trang landing page

checkedChi phí giá hợp lý, tối ưu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có công cụ monitor trên Dashboard của CDN.

checkedĐội ngũ chuyên gia kỹ thuật sau quá trình trao đổi, làm việc trực tiếp với đội ngũ Sapo đã nghiên cứu mô hình, tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp với yêu cầu của Sapo.

Câu hỏi thường gặp

faq

CDN (Content Delivery Network) là giải pháp lưu trữ các file tĩnh như: hình ảnh, js/css file… trên máy chủ hệ thống của Bizfly Cloud nhằm tránh tình trạng quá tải server của người dùng.

Phần html:hiển thị nội dung văn bản trên website (Bizfly CDN chưa bán phần này). Phần trình bày và hiệu ứng (css và javascript). Phần media (video và ảnh). Bizfly CDN sẽ giúp tăng tốc độ hiển thị các file CSS, Javascript, Images, Video nhanh nhất vì Server của Bizfly CDN lưu lại các file này và được đặt ở từng Khu vực (HCM, HN) trên từng ISP (VDC, FPT, Viettel). Bizfly CDN dùng công nghệ nhận dạng tiên tiến nhất theo Location và RUM để truyền tải nội dung cho người dùng.

Bizfly CDN bên mình hoạt động theo cơ chế Pull Request, nghĩa là khi chưa có file được cache trên Bizfly CDN, hệ thống bên mình sẽ tự động request về server gốc của bên bạn để lấy file lên, cache lại trên hệ thống Bizfly CDN và phục vụ trả ra cho người dùng thay cho server gốc. Vậy nên bạn không cần phải đẩy file lên hệ thống Bizfly CDN mà chỉ cần rewrite lai domain trong URL file sang domain CDN mà bên mình đã cấp cho bạn là được.

Khi site bên bạn bắt đầu đưa vào sử dụng Bizfly CDN, bạn có thể theo dõi lưu lượng sử dụng trên trang dashboard, dữ liệu trên trang dashboard sẽ được bên mình cập nhật theo từng ngày. Khi tôi thay đổi một file thì làm thế nào để Bizfly CDN tự động update? Khi cần thay đổi nội dung một file bạn có thể thêm ?v=1,2,3.. vào cuối link và CDN tự động update.

Hiện tại, chúng tôi có server ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Những location khác đang được cân nhắc để triển khai thêm. User sẽ được nhận file từ cụm server gần nhất để tối ưu tốc độ.

Dữ liệu site sẽ chỉ có nhóm phụ trách Bizfly CDN & bạn biết, không chia sẻ thêm với bất kỳ bên thứ 3 nào khác, kể cả các bộ phận khác thuộc Bizfly Cloud.

Các gói lưu lượng được tính theo tài khoản, bạn có thể dùng cho bao nhiêu website tùy ý, không giới hạn số lượng.
scroll-top