VỀ BIZFLY CLOUD

Top 4 doanh nghiệp nòng cốt trong "Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây tại Việt Nam" của Bộ TT&TT.

Bizfly Cloud - vận hành bởi công ty Cổ phần VCCorp - là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao ở Việt Nam.
VCCorp đã xây dựng và ứng dụng thành công hạ tầng cloud computing có khả năng lưu trữ và tính toán lượng dữ liệu lớn (Big Data, Data mining) hỗ trợ cho nền tảng công nghệ quảng cáo trực tuyến Admicro, phục vụ trên 50 triệu người dùng (chiếm trên 90% tổng số người dùng Internet tại Việt Nam) với hơn 200 website uy tín, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu độc quyền, phục vụ hàng tỷ lượt xem mỗi tháng.


Văn phòng VCCORP
Bizfly Cloud xây dựng thành công
Năm 2012

Bizfly Cloud xây dựng thành công hệ thống Private Cloud phục vụ nhu cầu sử dụng máy chủ cho toàn bộ dịch vụ của VCCorp.

Năm 2014

Bizfly Cloud hoàn thiện và cung cấp ra thị trường hệ thống Public Cloud trên tảng mã nguồn mở Openstack đầu tiên tại Việt Nam phục vụ khách hàng với thương hiệu VCCloud. Dịch vụ được đặt trên 4 Datacenter ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Bizfly Cloud đã và đang hỗ trợ trọn bộ các giải pháp điện toán đám mây cho trên 5,000 doanh nghiệp tại Việt Nam.

Năm 2020

Bizfly Cloud cho ra mắt dịch vụ Kubernetes Engine đầu tiên tại Việt Nam, do các kỹ sư người Việt nghiên cứu và phát triển. Nền tảng điện toán đám mây của Bizfly Cloud với 15 dịch vụ đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu về hạ tầng trong một doanh nghiệp. Bizfly Cloud cung cấp đầy đủ các công cụ, dịch vụ hỗ trợ cho kỹ sư DevOps bao gồm Infrastructure as Code, Container Service, Open API,... Bên cạnh đó Bizfly Cloud cũng là đơn vị cung cấp giải pháp cảnh báo bảo mật, phát hiện các dấu hiệu và các cuộc tấn công vào máy chủ sớm dựa vào hệ thống IDS/IPS và cảnh báo miễn phí cho người dùng. Bizfly Cloud là 1 trong 4 doanh nghiệp nòng cốt trong "Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam" của Bộ TT&TT; đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây phục vụ Chính phủ điện tử/chính quyền điện tử.

Năm 2020 là năm mà chính phủ đặc biệt quan tâm đến chuyển đổi số và có những động thái khuyến khích chuyển đổi số trong doanh nghiệp thông qua các sự kiện: Education Summit and School Exposition 4.0, VietNam DX Summit 2020, Asean Smart Cities Summit & Expo 2020, Internet Day 2020, Vietnam Security Summit 2020. Bizfly Cloud là đơn vị đóng vai trò tài trợ, đồng hành và sát cánh cùng chính phủ trong các sự kiện trên. Qua các sự kiện, Bizfly Cloud được chứng nhận là Top 5 doanh nghiệp đáp ứng tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật phục vụ chính phủ điện tử/ chính quyền điện tử và trở thành đối tác uy tín của nhiều đơn vị lớn như VTV, Vingroup, Đất Xanh Miền Bắc, Thu Cúc, Ahamove, BigC, VNTRIP,...


Văn phòng VCCORP

Nhiệm vụ và sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hạ tầng IT Cloud phục vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Bizfly Cloud luôn luôn nỗ lực, đổi mới không ngừng, sáng tạo, thử nghiệm và ứng dụng những công nghệ tốt, nổi trội nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tin cậy, đáp ứng nhu cầu phát triển của đối tác và doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Bizfly Cloud là nơi quy tụ các chuyên gia kỹ thuật giỏi được đào tạo từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước, có kinh nghiệm tham gia các dự án lớn của VCCorp cũng như làm việc với các đối tác nước ngoài. Tất cả đều được đào tạo bài bản về Quản trị mạng hệ thống CCNA, Bảo mật hệ thống mạng CEH, Kỹ sư an toàn thông tin, Các hệ thống hiệu năng cao (High Performance) và các hệ thống phân tán… Thành thạo các hệ ngôn ngữ: C, Java, Python, Node-JS, Lua, PHP, Ruby,…

Bizfly Cloud luôn lấy con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển, thu hút và trọng dụng nhân tài là chiến lược lâu dài của công ty. Chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo chuyên môn và kỹ năng cho nhân viên định kỳ, để gia tăng hiệu quả lao động của nhân sự. Đồng thời tạo môi trường tốt nhất để các cá nhân phát huy được hết khả năng của mình.

Liên hệ