Trang chủarrowDanh sách dịch vụarrowVOD

Bizfly Cloud VOD (Video on Demand)

checkedGiải pháp phát video theo yêu cầu đa nền tảng: website/mobile app, youtube, page... cho
mọi doanh nghiệp.

checkedLưu trữ, chuẩn hóa, biên tập và phân phối video một cách an toàn và hiệu quả.

checkedHỗ trợ nhiều mô hình tích hợp sử dụng.

checkedGiải pháp VoD trọn gói, tiên phong trên thị trường Việt Nam.

vod-banner

Về Bizfly Cloud VOD

line-image

Video theo yêu cầu (Video on demand, viết tắt là VoD) là một hệ thống cho phép người dùng lựa chọn và xem nội dung video theo ý thích của mình trên TV hoặc máy tính.

Với xu hướng hiện tại, video ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn để đáp ứng và nâng cao trải nghiệm cho các nhu cầu giải trí, học tập, tiếp cận thông tin... một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Tuy nhiên, doanh nghiệp/tổ chức muốn sở hữu một nền tảng phát video riêng thì gặp phải không ít khó khăn như: chi phí đầu tư hạ tầng tốn kém, không có kho lưu trữ video đủ lớn, phải xây dựng các giải pháp chuyên sâu về VOD như CMS/hệ thống quản trị nội dung, DRM/quản lý bản quyền nội dung số, Analytics/Phân tích thống kê video, cần đội ngũ nhân sự IT chuyên môn cao...

Trong khi đó, các nền tảng video nước ngoài không hỗ trợ các yêu cầu về nhận diện thương hiệu, khó kiểm soát nội dung quảng cáo trong video. Ngoài ra, khoảng cách địa lý cũng gây ảnh hưởng tới chất lượng kết nối và doanh nghiệp/tổ chức gặp nhiều rào cản khi cần hỗ trợ.

Bizfly Cloud VoD là giải pháp phát video theo yêu cầu đa nền tảng do chính đội ngũ Bizfly Cloud nghiên cứu và phát triển. Doanh nghiệp/tổ chức có thể tích hợp để sử dụng ngay chỉ sau một vài thao tác đơn giản, nhờ vậy họ có nhiều thời gian hơn để tập trung cho các công việc chuyên môn như sản xuất nội dung hấp dẫn, chất lượng. Giải pháp này đã được kiểm chứng qua thực tế phục vụ nhiều đối tác lớn của Bizfly Cloud trong những năm qua.

Các mô hình triển khai Bizfly Cloud VOD

line-image

Mô hình #1: VoD Store (hosting video)

line-imagebizfly-cloud-vod-hosting-video

Tính năng nổi bật của Mô hình #1

divider
chọn

Tạo và quản lý kho Video

Chủ sở hữu nền tảng VOD chủ động tạo và quản lý kho Video theo nhu cầu. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ an toàn trên một không gian lưu trữ không giới hạn

chọn

Quản trị nền tảng video qua Dashboard

Dashboard trực quan cho phép người quản trị dễ dàng kiểm soát nền tảng video của doanh nghiệp/tổ chức như: tạo kho video cho 1 dự án mới, theo dõi hoạt động sử dụng video của 1 dự án cụ thể...

chọn

Báo cáo và phân tích về hoạt động xem video

Cung cấp báo cáo thống kê thời gian thực về hoạt động xem video của người dùng như: số lượng người đang xem, vị trí và thiết bị của người xem... Từ việc phân tích các thông số này, biên tập viên có thể tối ưu nội dung video tốt hơn và nâng cao hiệu quả quảng cáo.

chọn

Video player tùy biến linh hoạt

Trình phát hỗ trợ tùy biến linh hoạt về mặt hiển thị để đáp ứng nhu cầu nhận diện thương hiệu, đồng thời hỗ trợ đầy đủ các định dạng video và quảng cáo phổ biển.

bizfly cloud
chọn

Tích hợp tính năng Quản trị video lên Website

Cung cấp Plugin quản trị video để dễ dàng tích hợp lên mọi CMS dưới dạng mã nhúng. Tất cả các biên tập viên trên CMS chủ động khởi tạo và quản trị kho video của riêng mình trong phạm vi quyền hạn cho phép.

chọn

Tự động chuẩn hóa video tải lên

Video tải lên được tự động chuẩn hóa thành phiên bản tối ưu cho việc truyền tải trên internet, tránh hiện tượng giật lag khi xem. Hõ trợ nhiều định dạng truyền tải H264/ HLS, VP9/Dash; cùng các công nghệ hiện đại adaptiveBitrate Streaming, Multi-quality... Bizfly Cloud VOD liên tục cập nhật các công nghệ transcode & streaming video mới nhất

chọn

Bảo vệ nội dung video (DRM)

Cung cấp mã hoá video để bảo vệ nội dung, tránh sao chép, sử dụng trái phép.Tuỳ chọn phạm vi phân phối video theo domain website hoặc theo vị trí địa lý.

chọn

Hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa video

Bizfly Cloud VoD đáp ứng đầy đủ các nhu cầu biên tập và chỉnh sửa video thông thường như: ghép nối video, cắt video, gắn phụ đề mô tả, tạo ảnh video thumbnail…

Mô hình #2: VoD Deliver (transcode & truyền tải video)

line-imagebizfly-cloud-vod-transcode-deliver

Tính năng nổi bật của Mô hình #2

divider
chọn

Cấu hình dễ dàng Dashboard

Dashboard trực quan cho phép người quản trị dễ dàng tạo một hoặc nhiều service Transcode & truyền tải video, sau đó cấu hình trỏ tới file origin hiện có của doanh nghiệp

chọn

Tích hợp nhanh với mọi video storage

Với mô hình này, doanh nghiệp có thể lưu trữ video ở bất kỳ đâu (GCP, AWS, Local Disk...) mà vẫn có thể tích hợp nhanh chóng với Bizfly Cloud VOD để nâng cao chất lượng truyền tải Video. Bizfly Cloud VOD sẽ đóng vai trò hạ tầng xử lý, phân phối video tới người xem.

chọn

Báo cáo và phân tích về hoạt động xem video

Cung cấp báo cáo thống kê thời gian thực về hoạt động xem video của người dùng như: số lượng người đang xem, vị trí và thiết bị của người xem... Từ việc phân tích các thông số này, biên tập viên có thể tối ưu nội dung video tốt hơn và nâng cao hiệu quả quảng cáo.

bizfly cloud
chọn

Nâng cao chất lượng phân phối video

Video được đi qua quá trình chuẩn hóa bằng hạ tầng máy chủ media mạnh mẽ của Bizfly Cloud trước khi truyền tải tới người xem. Tại đây, từ video gốc hệ thống sẽ cho ra nhiều định dạng truyền tải(H264/ HLS, VP9/ Dash); cùng các công nghệ hiện đại( Adaptive Bitrate Streaming, Multi-quality...) và phân phối tới người xem thông qua mạng lưới CDN rộng khắp. Qua đó giải quyết nhanh chóng được hiện tượng giật lag khi xem video giúp nâng cao trải nghiệm người dùng

chọn

Bảo vệ nội dung video (DRM)

Cung cấp mã hoá video để bảo vệ nội dung, tránh sao chép, sử dụng trái phép.Tuỳ chọn phạm vi phân phối video theo domain website hoặc theo vị trí địa lý.

chọn

Video player tùy biến linh hoạt

Trình phát hỗ trợ tùy biến linh hoạt về mặt hiển thị để đáp ứng nhu cầu nhận diện thương hiệu, đồng thời hỗ trợ đầy đủ các định dạng video và quảng cáo phổ biển.

Ưu điểm vượt trội của Bizfly Cloud VoD

divider
checked

Triển khai nhanh chóng, giải pháp trọn gói

Triển khai 1 hệ thống VoD với đầy đủ các tính năng theo nhu cầu một cách dễ dàng trong vòng vài phút.

checked

Tối ưu chi phí ban đầu

Giảm thiểu tối đa chi phí dành cho nhân sự, thiết bị, máy móc, phần cứng khi tự xây dựng, quản lý và đo lường... hệ thống VoD.

checked

Thanh toán vô cùng linh hoạt

Cung cấp phương thức thanh toán pay-as-you-go, khách hàng chỉ phải chi trả cho những gì thực sự sử dụng, giúp tối ưu chi phí tài nguyên.

checked

Kho lưu trữ file không giới hạn

Cho phép tạo các kho video với dung lượng không giới hạn giúp đáp ứng kịp thời yêu cầu phát triển của mọi loại hình kinh doanh video trên nền tảng số.

checked

Phân phối video tốc độ cao

Phân phối video nhanh, mượt mà và ổn định tới người xem mọi lúc mọi nơi thông qua mạng lưới Bizfly Cloud CDN với các công nghệ Adaptive Bitrate Streaming, H264/HLS, VP9/Dash, Multi-quality...

checked

Hạ tầng vô cùng mạnh mẽ

Triển khai trên hạ tầng network và máy chủ ổn định, mạnh mẽ của Bizfly Cloud với khả năng mở rộng tự động trong vài giây, giúp đáp ứng tức thời khi số lượng người xem tăng đột biến.

checked

Tối ưu cho thị trường Việt Nam

Đáp ứng tốt các yêu cầu về lưu trữ và phân phối nội dung video tại Việt Nam để đảm bảo tuân thủ các quy định về pháp lý của Nhà nước.Dịch vụ được đảm bảo chất lượng ngay cả trong các tình huống sự cố mạng quốc tế.

checked

Dịch vụ tiên phong trên thị trường

Dịch vụ được nghiên cứu, phát triển bởi Bizfly Cloud - Nhà cung cấp có kinh nghiệm về triển khai video cho rất nhiều website báo điện tử: Kênh 14, CafeF, afamily...

Nhu cầu sử dụng Bizfly Cloud VoD phổ biến

line-image

Phân phối nội dung video trên Báo điện tử

Truyền tải video nhanh, mượt mà, ổn định mọi lúc mọi nơi, khả năng chịu tải cao giúp đáp ứng tốt lượng truy cập lớn từ đông đảo độc giả khi có tin tức nổi bật.

Chủ động kiểm soát toàn bộ nội dung video và nội dung quảng cáo.

Hỗ trợ đầy đủ các công nghệ truyền tải hiện đại tương đương các nhà cung cấp dịch vụ quốc tế.

Thống kê và phân tích trực quan giúp phân phối video hiệu quả hơn tới người xem.

Đảm bảo 100% dữ liệu đặt tại Việt Nam.

Công nghệ DRM bảo vệ nội dung các tin bài video độc quyền.

Tích hợp cho hệ thống Giáo dục trực tuyến

Truyền tải video bài giảng mượt mà, ổn định cho học viên trong các đợt tải cao, truy cập đột biến vào các khung giờ học cao điểm.

Công nghệ DRM giúp bảo vệ nội dung bài giảng, tránh việc sao chép và sử dụng trái phép.

Đài phát thanh truyền hình-Kênh cung cấp tin tức địa phương

Kho lưu trữ video lớn đáp ứng được nhu cầu sản xuất thường xuyên, liên tục.

Các tính năng biên tập nhanh giúp xuất bản nhanh video thành phẩm sau các chương trình live.

Nhận diện thương hiệu mạnh mẽ giúp ghi dấu ấn với người xem.

Công nghệ DRM bảo vệ nội dung các chương trình độc quyền.

Doanh nghiệp kinh doanh cần quảng bá, marketing cho thương hiệu, sản phẩm

Phát video về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ... trên đa dạng nền tảng, đa dạng thiết bị của người xem giúp tiếp cận đồng thời tới nhiều khách hàng nhất có thể thông qua nội dung video đặc sắc.

Dễ dàng và nhanh chóng xuất bản video với các thao tác biên tập đơn giản, không cần nhân sự chuyên sâu về video.

Kho lưu trữ video cho phép lưu trữ số lượng lớn video để chỉnh sửa, biên tập, sử dụng lâu dài.

Sẵn sàng phân phối đến lượng lớn người xem đồng thời trong các chiến dịch quảng bá rầm rộ.

Chi phí lưu trữ (VND)
Tính trên tổng dung lượng file lưu trữ trên hệ thống

Đơn giá (Chưa bao gồm 10% VAT)

2.2 (VNĐ/GB/GIỜ)

Chi phí Serving (VNĐ)

Tùy theo mức Datatransfer sử dụng hàng tháng, Khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu theo các mức như sau:

(Dung lượng tính theo GB. Giá chưa bao gồm VAT)

line-image

Dung lượng
(TB/tháng)

Chiết khấu
%

Serving cơ bản
(Tổng datatransfer)

DRM
(Datatransfer video mã hóa)

Video Analytics
(Datatransfer video)

≤ 5

0

685

75

50

5 - 10

5

651

71

48

10 - 50

10

617

68

45

50 - 100

15

582

64

43

100 - 200

20

548

60

40

200 - 300

25

514

56

38

300 - 400

30

480

53

35

400 - 500

35

445

49

33

500 - 800

40

411

45

30

800 - 1000

42

397

44

29

> 1000

48

356

39

26

scroll-top