Bizfly Cloud đồng hành tài trợ Internet Day 2022 trong Lễ kỷ niệm 25 năm Khai trương dịch vụ Internet Việt Nam

1173
15-12-2022
Bizfly Cloud đồng hành tài trợ Internet Day 2022 trong Lễ kỷ niệm 25 năm Khai trương dịch vụ Internet Việt Nam

Chương trình Lễ kỷ niệm 25 năm Internet Việt Nam kết hợp cùng với sự kiện Internet Day 2022 được diễn ra vào 07/12/2022 tại khách sạn Melia Hà Nội với sự tham gia của các đại diện hàng đầu đánh một dấu mốc đáng nhớ của chặng đường công nghệ Việt.

Ngày 19/11/1997 đã mở đầu trang lịch sử Internet Việt Nam. Tại trụ sở Tổng cục Bưu điện, thay mặt cho Ủy Ban điều phối quốc gia về Internet Việt Nam, Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện đã tổ chức họp báo quốc tế công bố chính thức Việt Nam kết nối với mạng Internet toàn cầu và trình diễn kỹ thuật và thông báo các văn bản quy phạm pháp luật và chính sách để quản lý dịch vụ Internet tại Việt Nam vào đúng 19/11/1997.

Sau 25 năm hội nhập với internet thế giới, tỷ lệ người dùng Việt Nam đứng thứ 12 trong số 203 quốc gia, cho thấy những phát triển mạnh mẽ và tiềm năng lớn mạnh trong thế giới số.

Internet Day 2022 là năm thứ 11 sự kiện Internet Day được tổ chức tại Việt Nam. Sự kết hợp hai chương trình trong một sự kiện hứa hẹn sẽ đem lại nhiều nội dung, sáng kiến công nghệ vô cùng hấp dẫn. 

Xuyên suốt chặng đường 10 năm, Internet Day đã không ngừng nhận được sự đón nhận tích cực của cộng đồng Internet đang hoạt động tại Việt Nam. Sự kiện đã trở thành một diễn đàn quốc gia uy tín nhằm khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Internet tại Việt Nam, trở thành cầu nối đưa chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến gần hơn với mọi người.

Bizfly Cloud đồng hành tài trợ Internet Day 2022 trong Lễ kỷ niệm 25 năm Khai trương dịch vụ Internet Việt Nam - Ảnh 1.

Chương trình Chuyển đổi số quốc gia của Việt Nam đã được khởi động và đặt nền móng từ năm 2020. Chuyển đổi số vẫn tiếp tục là một nhiệm vụ và mục tiêu quan trọng cần phải đạt được. Ngày chuyển đổi số quốc gia ra đời và được tổ chức hằng năm nhằm mục tiêu đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số quốc gia, thực hiện có hiệu quả Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Hưởng ứng và tiếp nối ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10), chương trình sẽ đóng góp các nội dung chuyên môn sâu về tương lai bền vững cho Internet Việt Nam nhằm cùng nhìn lại chặng đường 25 năm đã qua của Internet Việt Nam và cùng định hình tương lai của Internet Việt Nam trong một phần tư thế kỷ tiếp theo. Cùng với đó là các chuyên đề được thảo luận chuyên sâu:

Chuyên đề 1: Hạ tầng số xanh & bền vững với nội dung xoay quanh IDC, Cloud, IX, 5G, IoT,…

Và Chuyên đề 2: Kinh tế số xanh & bền vững với các nội dung:

Tham gia Internet Day lần này, Bizfly Cloud vinh dự là một trong số các nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện. Là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng và phát triển các giải pháp điện toán đám mây/Cloud IT phục vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong suốt 12 năm qua, Bizfly Cloud luôn nỗ lực không ngừng để hỗ trợ doanh nghiệp với các mục tiêu chuyển đổi số của họ.

Điện toán đám mây ngày càng được quan tâm nhiều hơn và thường xuyên được nhắc tới như một chủ đề quan trọng trong các sự kiện về công nghệ. Những ưu điểm tuyệt vời về tính linh hoạt, khả năng giãn nở, tính tiết kiệm chi phí, tối ưu nguồn lực về thời gian và con người, phù hợp với mọi quy mô tổ chức là những lý do hàng đầu khiến các giải pháp Cloud ngày một được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và tại Việt Nam.

Theo kết quả khảo sát của Vietnam Report thực hiện mới đây, các xu hướng kỳ vọng dẫn dắt ngành công nghệ trong giai đoạn bình thường tiếp theo bao gồm: Điện toán đám mây (Cloud computing), Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Công nghệ 5G, Internet băng thông rộng cố định và Chuỗi khối (Blockchain).

Bizfly Cloud đồng hành tài trợ Internet Day 2022 trong Lễ kỷ niệm 25 năm Khai trương dịch vụ Internet Việt Nam - Ảnh 2.

Bizfly Cloud với kinh nghiệm nhiều năm ứng dụng công nghệ Cloud cho nội bộ VCCorp và phục vụ khách hàng trên cả nước đã và đang nghiên cứu, liên tục thử nghiệm để hoàn thiện hệ tính năng tiện ích của từng dịch vụ riêng lẻ nhằm phục vụ tối đa nhất có thể các nhu cầu sử dụng của người dùng, khách hàng. Song song với đó, chúng tôi cũng tiếp tục bổ sung thêm các dịch vụ đang là xu hướng trên thế giới như Container, Kubernetes, Kafka, API Gateway,… để tạo ra một nền tảng công nghệ đủ lớn mạnh đáp ứng tốt mọi nhu cầu phát triển của doanh nghiệp ở mọi quy mô. Từ đó, hỗ trợ doanh nghiệp Việt chuyển đổi số nhanh hơn, dễ dàng hơn, phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Giải pháp Hạ tầng Cloud cho Doanh nghiệp: Multi DC, Private Cloud, Autoscaling, GEO Load Balancer, K8S, API Gateway, Kafka, Cloud Database, Simple Storage, Cloud Backup

Nền tảng phục vụ Phát triển phần mềm (IT Development): Kafka, API Gateway, Cloud DB, K8S, CI/CD

Nền tảng lưu trữ, phân phối Nội dung và Tài nguyên số: MPS (Lưu trữ và xử lý media), CDN, VoD, Live Streaming, Bảo vệ nội dung số (DRM)

Phần mềm Văn phòng & Cộng tác, Làm việc từ xa, Làm việc tại nhà: Business Email, Cloud Drive, Call Center, Wifi, VPN.

Phần mềm Đào tạo trực tuyến: Cloud LMS

Độc giả quan tâm đến các giải pháp và chương trình ưu đãi của Bizfly Cloud có thể tham khảo thông tin tại: https://bizflycloud.vn/ 

Bizfly Cloud - Tiên phong cung cấp các giải pháp Cloud IT tại Việt Nam, đối tác đám mây của các doanh nghiệp Vingroup, SSI, Thu Cúc, Đất Xanh Miền Bắc, Sapo, iPOS...

Đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số Bizfly Cloud triển khai chương trình ưu đãi năm mới 2023: Tặng tới 40% giá trị hợp đồng dịch vụ Cloud cho khách hàng. Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi trước khi hết hạn: https://bizflycloud.vn/register

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Hotline: 024 7302 8888 - 028 7302 8888

Email: support@bizflycloud.vn | sales@bizflycloud.vn

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

Bizfly Cloud là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây với chi phí thấp, được vận hành bởi VCCorp.

BizFly Cloud là một trong 4 doanh nghiệp nòng cốt trong "Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam" của Bộ TT&TT; đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây phục vụ Chính phủ điện tử/chính quyền điện tử.

Độc giả quan tâm đến các giải pháp của Bizfly Cloud có thể truy cậptại đây.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ và NHẬN ƯU ĐÃI NÓNG tại: Manage.bizflycloud

SHARE