Trang chủarrowDanh sách dịch vụarrowBusiness mail

Bizfly Business Email

checkedGiải pháp giúp doanh nghiệp sử dụng email với chi phí hợp lý

checkedChỉ phải chi trả theo gói dung lượng

checkedHỗ trợ chuyển đổi miễn phí

Tặng tới 10,000,000 đồng gói chuyển dữ liệu email

Áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ

Ngày áp dụng 01/05/2024 - 31/05/2024

10 TRIỆU

           VND

chuyển dữ liệu email

business email là gì

Bizfly Business Email

divider line

Dịch vụ Email cho doanh nghiệp không giới hạn số lượng account
An toàn, bảo mật, thân thiện, khẳng định thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn với email @tencongty.com

Công dụng của Bizfly Business Email

divider linebusiness email

Bảng giá Bizfly Business Email

divider line

Bảng giá đã bao gồm 10% VAT

Gói Tiny

152.820 đ / tháng

Tổng dung lượng
Số account tối đa
Số mail gửi ra ngoài
Số mail gửi nội bộ

Gói Micro

100.000 đ / tháng

Gói Small

200.000 đ / tháng

Gói Medium

500.000 đ / tháng

Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Gói Large

1.000.000 đ / tháng

10 GB
30 GB
150 GB
500 GB

checkedKhông giới hạn

checkedKhông giới hạn

checkedKhông giới hạn

checkedKhông giới hạn

2.000 email/ ngày
2.000 email/ ngày
5.000 email/ ngày
10.000 email/ ngày

checkedKhông giới hạn

checkedKhông giới hạn

checkedKhông giới hạn

checkedKhông giới hạn

Ưu điểm vượt trội của Bizfly Business Email

divider

Giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu, hiệu quả cho doanh nghiệp

checked

Không giới hạn số lượng người sử dụng

Khách hàng có thể tạo không giới hạn số người dùng với dạng ten@tencong-ty.com tùy theo lượng nhân viên của công ty trong từng thời điểm.

checked

Webmail thân thiện dễ dàng tuỳ biến

Giao diện webmail do Bizfly Cloud tự thiết kế, giúp người dùng có trải nghiệm tương tự như Gmail, dễ dàng làm quen và sử dụng.

checked

Truy cập nhanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Với hệ thống máy chủ mail đặt tại Việt Nam, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi việc đọc và gửi mail luôn được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng.

checked

Giao diện quản trị thân thiện

Trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng giúp khách hàng thuận tiện trong quản lý tên miền, tài khoản cũng như theo dõi dung lượng đang sử dụng.

checked

An toàn - bảo mật

Hệ thống Anti- virus của Bizfly Cloud tự động phát hiện dấu hiệu nghi ngờ và gửi cảnh báo đến người dùng, giúp các thông tin quan trọng của doanh nghiệp luôn được bảo mật.

checked

Tối ưu chi phí

Khách hàng có thể chủ động tùy chỉnh gói dịch vụ theo nhu cầu sử dụng trong từng giai đoan phát triển. Trang quản lý hóa đơn chi tiết rõ ràng giúp khách hàng theo dõi chi phí một cách minh bạch.

checked

Tính sẵn sàng

Bizfly Cloud cam kết thời gian sẵn sàng của dịch vụ lên đến 99,99% đảm bảo mọi hoạt động trao đổi, liên lạc luôn được thông suốt.

checked

Hỗ trợ 24/7

Bizfly Cloud tiếp nhận thông tin 24/7/365 qua hotline, email và livechat. Nhân viên Bizfly Cloud sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin, trải nghiệm và sử dụng dịch vụ

checked

Liên tục cập nhật tính năng mới

Các tính năng liên tục được nghiên cứu và bổ sung nhằm gia tăng trải nghiệm sử dụng, gia tăng bảo mật hệ thống email và đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng email của khách hàng.

Tính năng nổi bật của Bizfly Business Email

divider
icon chống spam

Chống spam hiệu quả

Hệ thống chống Spam nhận diện dựa trên các dấu hiệu của Email ví dụ như: tiêu đề , tỷ lệ ảnh và chữ, email gửi đến không được chứng thực đầy đủ, tự nhận diện email là spam khi người dùng đánh dấu email là Spam. Bizfly Cloud áp dụng cơ chế Greylisting để tăng cường bảo vệ khách hàng khỏi các Email marketing.

icon giao thức

Đầy đủ giao thức

Các giao thức gửi, nhận, truy cập đến dịch vụ Mail Inbox như SMTP, IMAP, POP3, Seive, HTTP đều có hỗ trợ SSL/TLS. Hỗ trợ mã hóa Email sử dụng GPG để đảm bảo tính bảo mật nội dung mail cho khách hàng.

icon ip

Cung cấp IP riêng

Bizfly Cloud giám sát các IP gửi email ra ngoài của hệ thống 24/24 để đảm bảo độ tin cậy của IP (IP Repu-tation). Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể đề nghị sử dụng IP riêng.

icon kết nối

Hỗ trợ đầy đủ kết nối

Hệ thống cung cấp các giao thức: SMTP, IMAP, POP3, ManageSieve, HTTP API cho việc kết nối từ các thiết bị khác, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn sử dụng.

icon lưu trữ

Tối ưu dung lượng lưu trữ

Các tài khoản trong domain chia sẻ nhau dung lượng trong gói đã mua, việc phân phối dung lượng cho account có thể thực hiện tự động hoặc thủ công qua giao diện quản trị.

bizfly cloud
icon lọc email

Bộ lọc email tự động

Khách hàng có để tạo các điều kiện (Rule) dựa theo đặc điểm của thư đến như: tiêu đề, người gửi, người nhận, nội dung, các trường đặc biệt trong Mail Header... để đưa ra các hành động phù hợp, như: chuyển đến 1 hòm mail khác, đánh dấu mail, di chuyển mail...

icon giám sát

Giám sát hệ thống

Trên Dashboard quản trị cung cấp các đồ thị trạng thái để khách hàng nắm được tình trạng gửi nhận email trong tổ chức.

icon chống malware

Tính năng chống Malware

Công nghệ quét Malware dựa trên nền tảng Bizfly Cloud AV System do Bizfly Cloud phát triển giúp gửi cảnh báo tới khách hàng và từ chối nhận tập tin nếu phát hiện nghi ngờ, đồng thời cảnh báo người dùng về các tập tin đính kèm mà họ tải lên.

icon dễ thay đổi dung lượng

Dễ dàng thay đổi gói dung lượng

Sau khi đăng ký gói dung lượng sử dụng, khách hàng có thể thay đổi gói theo nhu cầu mà việc sử dụng của các tài khoản không bị gián đoạn.

icon tương thích cao

Cung cấp khả năng tương thích cao

Tương thích tốt với các mail client trên các thiết bị như Outlook, ThunderBird, Apple Mail,...

Khách hàng tiêu biểu

divider
dat xanh mien bac
logo-datxanhmienbac

Đất Xanh Miền Bắc

Chuyên phân phối dự án nhà đất và cho thuê độc quyền của các nhà đầu tư

divider

Dịch vụ Bizfly Business Email giúp:

checkedGiảm chi phí sử dụng Gmail khi lượng nhân sự mới tăng trưởng liên tục khiến chi phí sử dụng email bị đội lên rất nhiều cho các gói email hiện tại.

checked.Chủ động kế hoạch ngân sách sử dụng email thông qua việc phân chia dung lượng gói email sao cho phù hợp với mức độ công việc và nhu cầu của từng nhân viên…, tránh lãng phí phần dung lượng không dùng hết.

checkedTối ưu hiệu quả kênh email doanh nghiệp..

fahasa
logo-fahasa

Hệ thống nhà sách trực tuyến FAHASA

Thương hiệu hàng đầu trong ngành Phát hành sách Việt Nam, có gần 40 năm kinh doanh và phục vụ xã hội ngay từ thời bao cấp cho đến thời kỳ kinh tế thị trường, đổi mới, hội nhập quốc tế

divider

Dịch vụ Bizfly Business Email giúp:

checkedTriển khai hệ thống Bizfly Business Email thay thế cho hệ thống cũ kém ổn định.

checkedChi phí sử dụng email doanh nghiệp hợp lý, tối ưu hơn

checkedHệ thống đáp ứng tính ổn định cao, giao tiếp nội bộ và khách hàng không gián đoạn.

checkedHỗ trợ chuyển đổi về hệ thống mail Bizfly Cloud nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

vtc
logo-vtc

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC

1 trong 3 hệ thống truyền hình phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

divider

Dịch vụ Bizfly Business Email giúp:

checkedTriển khai hệ thống Bizfly Business Email cho khoảng 1000 nhân sự công ty.

checkedChuyển đổi từ hệ thống email nước ngoài về Bizfly Business Email để tiết kiệm chi phí.

checkedHỗ trợ chuyển đổi miễn phí và tương thích với phần mềm doanh nghiệp theo nhu cầu

Câu hỏi thường gặp
divider

Bạn hoàn toàn có thể tự cài hệ điều hành theo ý muốn thông qua Dashboard của Bizfly Cloud. Nếu bạn gặp vướng mắc gì trong quá trình cài đặt, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kỹ thuật tận tình. Bizfly Cloud Server cũng cung cấp tính năng Rebuild OS/cài đặt lại hệ điều hành – tính năng chỉ có ở một số ít các nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server - để giúp bạn thay đổi hệ điều hành chạy ứng dụng cho các mục đích khác nhau.

Tất cả Cloud Server đều có quyền truy cập VNC trực tiếp cho phép bạn truy cập Cloud Server bên ngoài hệ điều hành. Vì vậy bạn có thể truy cập đến Cloud Server của mình thông qua SSH hoặc Remote Desktop tùy thuộc vào hệ điều hành được cài đặt trên Cloud Server.

Quá trình nâng cấp Bizfly Cloud Server lên cấu hình cao hơn rất nhanh chóng chỉ từ vài giây, nâng cấp ngay trên Dashboard và không ảnh hưởng đến dữ liệu/phần mềm đang chạy. Trong các trường hợp bạn cần hỗ trợ về nâng cấp dịch vụ, hãy gửi yêu cầu, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trực tiếp.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ Cloud Server do Bizfly Cloud cung cấp đều sẽ được hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu hoàn toàn miễn phí. Các yêu cầu hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu sẽ ngay lập tức được chuyển đến bộ phận hỗ trợ.

Cloud Server được cài đặt với bản server chứa dịch vụ SSH (đối với Server Linux) hoặc dịch vụ Remote Desktop (đối với Server Windows) để giúp khách hàng kết nối và quản trị máy chủ. Tuy nhiên, Bizfly Cloud hiện đang cung cấp dịch vụ add-on Prebuilt App cho phép cài đặt 50+ ứng dụng trực tiếp vào Bizfly Cloud Server chỉ với 1 CLICK.

Bạn có thể host bao nhiêu website trên Bizfly Cloud Server tùy thích, chỉ cần lượng tài nguyên bạn sở hữu đáp ứng được. Trong trường hợp bạn phát sinh thêm nhu cầu sử dụng, Bizfly Cloud sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đối với mạng nội bộ: Tại Bizfly Cloud, mỗi khách hàng sẽ có một hệ thống mạng LAN nội bộ riêng. Các server khách hàng khác sẽ không thể truy cập hay giao tiếp thông qua nhau được, nhờ vậy loại bỏ hoàn toàn khả năng tấn công nội bộ. Đối với mạng internet: Một hệ thống bảo mật có tên là BPR – Border Protection Router sẽ đứng trước server của bạn, liên tục giám sát toàn bộ lưu lượng, phát hiện các hoạt động bất thường, hành vi khả nghi, xâm nhập trái phép trên môi trường internet.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản để sử dụng dịch vụ Bizfly Cloud Server, người dùng/khách hàng sẽ được cấp 1 Dashboard/trình điều khiển giao diện web và hướng dẫn sử dụng. Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn sẽ nhận được email thông báo gửi về để bắt đầu sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nếu có nhu cầu về tư vấn hay hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể gửi yêu cầu để đội ngũ Bizfly Cloud đánh giá và support bạn tốt nhất.

Không, Bizfly là dịch vụ VPN site to site, không phải VPN client to site nên không thể sử dụng cho mục đích làm proxy ra internet

Có, bạn có thể kết nối 2 mạng riêng của 2 tài khoản cùng trên Bizfly Cloud để các máy chủ ảo có thể giao tiếp thông qua mạng LAN với nhau trên đường truyền VPN
scroll-top