anti ddosBizfly Anti DDoS

Giải pháp phòng chống tấn công DDoS chuyên nghiệp dành cho website

khuyen-mai-t4

Giới thiệu VỀ Bizfly Anti DDoS

Tấn công từ chối dịch vụ - DDoS (Distributed Denial of Service) là phương thức tấn công phổ biến trên Internet, nỗi ác mộng đối với nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Khi bị tấn công DDoS, máy chủ Web sẽ phải xử lý một lượng lớn yêu cầu truy cập từ các nguồn tấn công, điều này dẫn tới việc tài nguyên hệ thống bị quá tải. Từ đó, người dùng bình thường không thể truy cập website được vì máy chủ bị tê liệt.

Hiện nay, các cuộc tấn công DDoS vẫn đang diễn ra với quy mô và số lượng ngày càng lớn, gây ảnh hưởng tới hàng triệu Website trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Các Website bị tấn công thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Website báo điện tử, Website thương mại điện tử, trang Landing Page giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp … Mục đích của các cuộc tấn công DDoS thường nhằm phá hoại, cản trở hoạt động, gây thiệt hại lớn về kinh tế cũng như uy tín của tổ chức/ doanh nghiệp.

Thuộc hệ sinh thái giải pháp điện toán đám mây Bizfly Cloud, Bizfly Anti DDoS là giải pháp phòng chống tấn công từ chối dịch vụ vượt trội dành cho Website. Với kinh nghiệm vận hành và phòng chống tấn công từ chối dịch vụ cho hàng nghìn Website với nhiều trang web thuộc tốp đầu lượng truy cập ở Việt Nam, Bizfly Cloud cung cấp giải pháp chống tấn công DDoS hiệu quả, tin cậy, giúp đảm bảo website của doanh nghiệp hoạt động ổn định 24/7.

Ưu điểm vượt trội

Mạng lưới hạ tầng rộng khắp
Mạng lưới hạ tầng rộng khắp
Mạng lưới máy chủ (server) rộng khắp cả nước cho phép phân tán lưu lượng tấn công, đảm bảo hiệu năng và tính sẵn sàng trước mọi cuộc tấn công quy mô lớn.
Giải pháp công nghệ tối ưu
Giải pháp công nghệ tối ưu
Giải pháp công nghệ được đội ngũ kỹ sư VCCorp tự nghiên cứu, xây dựng và phát triển dựa trên kinh nghiệm vận hành hệ thống hàng trăm website lớn nhỏ khác nhau, trong đó có nhiều Website lớn với lượng truy cập tốp đầu Việt Nam. Giải pháp này đã giúp phát hiện và chặn lọc hiệu quả hàng nghìn cuộc tấn công DDoS.
Hệ thống mạnh mẽ, hoạt động ổn định 24/7
Hệ thống mạnh mẽ, hoạt động ổn định 24/7
Hạ tầng phần cứng mạnh mẽ kết hợp nhiều giải pháp công nghệ hiện đại cho phép hệ thống hoạt động ổn định ngay cả khi bị tấn công với quy mô lớn.
An toàn bảo mật
An toàn bảo mật
Sử dụng giải pháp Bizfly Anti DDoS, địa chỉ (IP) của máy chủ Web sẽ không hiện diện ra với người dùng, hạn chế rủi ro bị khai thác điểm yếu và tấn công trực tiếp vào máy chủ Web của doanh nghiệp.
Triển khai đơn giản nhanh chóng
Triển khai đơn giản nhanh chóng
Triển khai nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản (cấu hình DNS trỏ lại Domain của Website về IP của hệ thống Bizfly Anti DDoS hoặc về domain do Bizfly Cloud cung cấp).

Tính năng

Tự động lọc chặn tấn công DDoS
Tự động lọc chặn tấn công DDoS
Tự động lọc chặn tấn công DDoS
Hệ thống Bizfly Anti DDoS tự động phát hiện và nhanh chóng chặn truy cập từ các nguồn tấn công tới trong thời gian ngắn (chỉ sau 5 giây đến 1 phút). Trong thời điểm Website bị tấn công, truy cập từ người dùng bình thường vẫn được đảm bảo thông suốt, không bị gián đoạn.
Captcha
Captcha
Captcha
Hỗ trợ cơ chế Captcha giúp nâng cao hiệu quả phòng ngừa cho hệ thống khi bị tấn công với tần suất lớn. Thông qua việc yêu cầu nhập mã Captcha, người dùng bình thường nhập đúng mã sẽ truy cập được vào Website còn các nguồn Bot tấn công DDoS sẽ bị chặn lại.
Cơ chế lọc linh hoạt
Cơ chế lọc linh hoạt
Cơ chế lọc linh hoạt
Cho phép phát hiện các cuộc tấn công hiệu quả với nhiều phương án khác nhau như lọc chặn theo tên miền (Domain), theo đường dẫn Website (URL) hoặc theo phiên truy cập (Session).
Tích hợp CDN
Tích hợp CDN
Tích hợp CDN
Tích hợp CDN (Content Delivery Network) cho dữ liệu HTML giúp tối ưu dung lượng truyền tải, tăng tốc độ truy cập từ Website đến người dùng đồng thời giảm tải xuống máy chủ Web.
Không làm ảnh hưởng đến SEO
Không làm ảnh hưởng đến SEO
Không làm ảnh hưởng đến SEO
Không chặn truy cập từ Google Bot / Facebook Bot hoặc một số Bot phổ biến phục vụ cho SEO (có thể tuỳ chỉnh được).
Cân bằng tải máy chủ Web
Cân bằng tải máy chủ Web
Cân bằng tải máy chủ Web
Cho phép phân phối tải truy cập xuống nhiều máy chủ Web, giúp tăng khả năng tùy chỉnh số lượng máy chủ Web căn cứ theo lượng tải truy cập thực tế.
Tùy chỉnh IP chặn lọc
Tùy chỉnh IP chặn lọc
Tùy chỉnh IP chặn lọc
Hỗ trợ thiết lập danh sách các địa chỉ IP được phép / bị chặn truy cập vào website khi tấn công DDoS xảy ra.
Chặn DDoS nhiều tầng
Chặn DDoS nhiều tầng
Chặn DDoS nhiều tầng
Hệ thống có khả năng phát hiện và ngăn chặn nhiều dạng tấn công DDoS khác nhau ở các tầng IP, ứng dụng, giao thức….(L3, L4, L7).

Bizfly Anti DDoS hoạt động như thế nào?

contact us