Trang chủarrowDanh sách dịch vụarrowAnti DDoS

Bizfly Anti DDoS

checkedGiải pháp phòng chống tấn công DDoS chuyên nghiệp dành cho Website

anti ddos

Về Bizfly Anti DDoS

divider

Tấn công từ chối dịch vụ - DDoS (Distributed Denial of Service) là phương thức tấn công phổ biến trên Internet, nỗi ác mộng đối với nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Khi bị tấn công DDoS, máy chủ Web sẽ phải xử lý một lượng lớn yêu cầu truy cập từ các nguồn tấn công, điều này dẫn tới việc tài nguyên hệ thống bị quá tải. Từ đó, người dùng bình thường không thể truy cập website được vì máy chủ bị tê liệt.

Hiện nay, các cuộc tấn công DDoS vẫn đang diễn ra với quy mô và số lượng ngày càng lớn, gây ảnh hưởng tới hàng triệu Website trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Các Website bị tấn công thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Website báo điện tử, Website thương mại điện tử, trang Landing Page giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp … Mục đích của các cuộc tấn công DDoS thường nhằm phá hoại, cản trở hoạt động, gây thiệt hại lớn về kinh tế cũng như uy tín của tổ chức/ doanh nghiệp.

Thuộc hệ sinh thái giải pháp điện toán đám mây Bizfly Cloud, Bizfly Anti DDoS là giải pháp phòng chống tấn công từ chối dịch vụ vượt trội dành cho Website. Với kinh nghiệm vận hành và phòng chống tấn công từ chối dịch vụ cho hàng nghìn Website với nhiều trang web thuộc tốp đầu lượng truy cập ở Việt Nam, Bizfly Cloud cung cấp giải pháp chống tấn công DDoS hiệu quả, tin cậy, giúp đảm bảo website của doanh nghiệp hoạt động ổn định 24/7.

Sử dụng Bizfly Anti DDoS như thế nào

divider

Ưu điểm vượt trội của Bizfly Anti DDoS

divider
checked

Mạng lưới hạ tầng rộng khắp

Mạng lưới máy chủ (server) rộng khắp cả nước cho phép phân tán lưu lượng tấn công, đảm bảo hiệu năng và tính sẵn sàng trước mọi cuộc tấn công quy mô lớn.

checked

Giải pháp công nghệ tối ưu

Giải pháp công nghệ được đội ngũ kỹ sư VCCorp tự nghiên cứu, xây dựng và phát triển dựa trên kinh nghiệm vận hành hệ thống hàng trăm website lớn nhỏ khác nhau, trong đó có nhiều Website lớn với lượng truy cập tốp đầu Việt Nam. Giải pháp này đã giúp phát hiện và chặn lọc hiệu quả hàng nghìn cuộc tấn công DDoS.

checked

Hệ thống mạnh mẽ, hoạt động ổn định 24/7

Hạ tầng phần cứng mạnh mẽ kết hợp nhiều giải pháp công nghệ hiện đại cho phép hệ thống hoạt động ổn định ngay cả khi bị tấn công với quy mô lớn.

checked

An toàn bảo mật

Sử dụng giải pháp Bizfly Anti DDoS, địa chỉ (IP) của máy chủ Web sẽ không hiện diện ra với người dùng, hạn chế rủi ro bị khai thác điểm yếu và tấn công trực tiếp vào máy chủ Web của doanh nghiệp.

checked

Triển khai đơn giản nhanh chóng

Triển khai nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản (cấu hình DNS trỏ lại Domain của Website về IP của hệ thống Bizfly Anti DDoS hoặc về domain do Bizfly Cloud cung cấp).

Bảng giá dịch vụ Anti DDoS cho website - Bizfly Cloud

Đơn giá (Chưa bao gồm 10% VAT)

Lượng request (triệu)

Đơn giá (vnđ/ 1 triệu request)

<= 10

38.000

10 - 50

34.200

50 - 100

32.300

100 - 200

30.400

200 - 500

28.500

> 500

27.000

Lưu ý: Gói mua sử dụng 5 triệu request/tháng, tương đương với cước tối thiếu 190,000VNĐ/tháng.

Tính năng nổi bật của Bizfly Cloud Anti DDoS

divider
chọn

Tự động lọc chặn tấn công DDoS

Hệ thống Bizfly Anti DDoS tự động phát hiện và nhanh chóng chặn truy cập từ các nguồn tấn công tới trong thời gian ngắn (chỉ sau 5 giây đến 1 phút). Trong thời điểm Website bị tấn công, truy cập từ người dùng bình thường vẫn được đảm bảo thông suốt, không bị gián đoạn.

chọn

Cơ chế lọc linh hoạt

Cho phép phát hiện các cuộc tấn công hiệu quả với nhiều phương án miền (Domain), theo đường dẫn Website (URL) hoặc theo phiên truy cập (Session).

chọn

Tích hợp CDN

Tích hợp CDN (Content Delivery Network) cho dữ liệu HTML giúp tối ưu dung lượng truyền tải, tăng tốc độ truy cập từ Website đến người dùng đồng thời giảm tải xuống máy chủ Web.

chọn

Chặn DDoS nhiều tầng

Hệ thống có khả năng phát hiện và ngăn chặn nhiều dạng tấn công DDoS khác nhau ở các tầng IP, ứng dụng, giao thức….(L3, L4, L7).

chọn

Tạo Cert LE ngay trên Dashboard

Người dùng chủ động tạo Cert SSL LE ngay trên Dashboard của Bizfly Anti DDoS mà không cần phải mua Cert trả phí.

bizfly cloud
chọn

Captcha

Hỗ trợ cơ chế Captcha giúp nâng cao hiệu quả phòng ngừa cho hệ thống khi bị tấn công với tần suất lớn. Thông qua việc yêu cầu nhập mã Captcha, người dùng bình thường nhập đúng mã sẽ truy cập được vào Website còn các nguồn Bot tấn công DDoS sẽ bị chặn lại.

chọn

Không làm ảnh hưởng đến SEO

Không chặn truy cập từ Google Bot / Facebook Bot hoặc một số Bot phổ biến phục vụ cho SEO (có thể tuỳ chỉnh được).

chọn

Cân bằng tải máy chủ Web

Cho phép phân phối tải truy cập xuống nhiều máy chủ Web, giúp tăng khả năng tùy chỉnh số lượng máy chủ Web căn cứ theo lượng tảitruy cập thực tế.

chọn

Tùy chỉnh IP chặn lọc

Hỗ trợ thiết lập danh sách các địa chỉ IP được phép/ bị chặn truy cập vào website khi tấn công DDoS xảy ra.

chọn

Báo cáo theo dõi chi tiết, trực quan

Cung cấp đầy đủ thông tin băng thông, tần suất request, mã trạng thái request vào website theo thời gian thực qua giao diện trực quan. Theo dõi mức độ truy cập vào website theo các tiêu chí khác nhau như Top IP, Top URL, Top Referrer...

ddos-img

Đăng ký trải nghiệm Miễn phí

Quý khách hàng vui lòng điển đầy đủ thông tin vào ô bên dưới để đăng ký trải nghiệm Miễn phí dịch vụ Bizfly Cloud với đội ngũ kỹ thuật support 24/7 suốt thời gian chạy thử

scroll-top