Lợi ích

TRIỂN KHAI KHO LƯU TRỮ NHANH CHÓNG

Chỉ với một click trên dashboard của Bizfly Cloud, bạn sẽ có ngay một kho lưu trữ dữ liệu không giới hạn của Bizfly Simple Storage.

TÍNH SẴN SÀNG, MỞ RỘNG CAO

Bizfly Simple Storage cung cấp tới cho khách hàng một dịch vụ luôn đáp ứng tính sẵn sàng cao (Uptime 99,99%), khả năng mở rộng vô tậnan toàn tuyệt đối (Durable: 99.9999%) đối với dữ liệu.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH

Bizfly Simple Storage hỗ trợ truyền tải dữ liệu qua giao thức HTTPS, cùng khả năng tương thích với 2 chuẩn API: S3v2 và S3v4 đang được sử dụng ở rất nhiều ứng dụng khác như: Minio, nextCloud,...

TRUYỀN TẢI DỮ LIỆU DỄ DÀNG

HTTPS là giao thức truyền tải của Bizfly Simple Storage, do vậy, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần bạn có thể truy cập internet, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào dữ liệu của mình một cách đơn giản nhất.

QUẢN LÝ LINH HOẠT

Bizfly Simple Storage có đầy đủ những tính năng giúp người dùng quản lý dữ liệu của mình một cách đơn giản và an toàn nhất, như versioning, life cyle..., và các tính năng quản lý chia sẻ dữ liệu, thống kê truy cập vào kho dữ liệu của mình.

Bizfly Simple Storage

Giá cả phải chăng và có thể dự đoán được

Hệ thống tính giá linh hoạt, chi phí tính trên dung lượng lưu trữ hàng tháng của khách hàng

Với 1 tháng dùng thử miễn phí

10 GB Lưu trữ

100 GB Truyền tải

BACKUP DỮ LIỆU

Bizfly Simple Storage không hạn chế lưu trữ cũng như luôn đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức độ cao nhất, do đó, bạn có thể sử dụng Bizfly Simple Storage như một giải pháp nhằm backup dữ liệu của mình.

Dữ liệu website: database, source code...

Dữ liệu media: ảnh, video...

Dữ liệu doanh nghiệp: thông tin khách hàng, hợp đồng...

WEB HOSTING

Bizfly Simple Storage hỗ trợ chức năng Web Hosting, cho phép khách hàng public các ứng dụng web của mình với các dữ liệu được upload lên trên các bucket.

Các website tĩnh, chỉ bao gồm HTML, CSS, JS..., các file ảnh, video.

Các ứng dụng web mới, được viết trên các Javascript Framework như React, AngularJS...

KHO CHIA SẺ DỮ LIỆU

Giống như các dịch vụ lưu trữ cloud khác, Bizfly Simple Storage cũng cho phép người dùng chia sẻ và quản lý chia sẻ dữ liệu của mình thông qua các kết nối HTTPS API.

Chia sẻ phần mềm, các dữ liệu multi-media...

Chia sẻ dữ liệu giữa các ứng dụng trong cùng một hệ thống

LƯU TRỮ VÀ TRUYỀN TẢI NỘI DUNG MULTI-MEDIA

Bizfly Simple Storage kết hợp cùng Bizfly CDN là giải pháp tốt nhất cho việc truyền tải các ứng dụng video, ảnh. Phù hợp với hầu hết các khách hàng đang cung cấp các dịch vụ multi-media.

Các báo điện tử lưu trữ ảnh và video và truyền tải nội dung qua CDN.

Các hệ thống thương mại điện tử cần rất nhiều kho lưu trữ ảnh và video, sau đó là các vấn đề về truyền tải nội dung này tới cho người xem....

API và công cụ command line

Sao lưu và lưu trữ dữ liệu của bạn ngay bây giờ !

hoặc Tham khảo bảng giá >