Trang chủarrowDanh sách dịch vụarrowCloud Database

Bizfly Cloud Database

Dịch vụ cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây giúp:

checkedDễ dàng thiết lập, vận hành và thay đổi quy mô linh hoạt

checkedTiết kiệm chi phí và thời gian cho các công việc như dự phòng phần cứng, thiết lập hệ quản trị cơ sở dữ liệu, vá lỗi và sao lưu.

checkedNgười dùng chỉ cần tập trung vào công việc phát triển ứng dụng mà không cần quan tâm đến các vấn đề về mở rộng, quản trị hay xử lý sự cố xảy ra với hệ cơ sở dữ liệu bên dưới.

Tặng Đến 20% Thời Gian Sử Dụng

Áp dụng cho tất cả khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ

Ngày áp dụng 01/05/2024 - 31/05/2024

UP TO 20%

thời gian sử dụng

Free 1 Tháng Chuyển Đổi

cloud-database-image

Về Bizfly Cloud Database

line-image

Bizfly Cloud Database hỗ trợ sẵn sàng các phiên bản cơ sở dữ liệu đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới hiện nay giúp người dùng dễ dàng lựa chọn, bao gồm: MariaDB (MySQL compatible), MongoDB, Redis, PostgreSQL...

Người dùng cũng có thể dễ dàng di chuyển hoặc sao chép cơ sở dữ liệu hiện có của mình sang Bizfly Cloud Database, tích hợp Cloud Database với các giải pháp đám mây mạnh mẽ của Bizfly Cloud cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của họ.

Nhu cầu sử dụng Bizfly Cloud Database phổ biến

line-image
cloud_database_use_case_1

Hệ thống có máy chủ database đặt tại nhiều datacenter khác nhau

Để phục vụ các mục tiêu: phòng chống thảm họa, phục vụ cho các máy chủ chạy ứng dụng theo datacenter..., người dùng có thể đặt các máy chủ database tại nhiều datacenter khác nhau. Bizfly Cloud Database hỗ trợ việc đặt các node của 1 cluster ở các datacenter khác nhau.

cloud_database_use_case_2

Các hệ thống ứng dụng di động và website

Một số hệ thống ứng dụng, website có quy mô hoạt động rất lớn, do đó cần có một nền tảng cơ sở dữ liệu có khả năng mở rộng lưu trữ lớn với tốc độ và tính sẵn sàng cao. Bizfly Cloud Database tự động hóa việc nhân bản cơ sở dữ liệu, có các tính năng chịu lỗi, bảo vệ dữ liệu để đảm bảo tính sẵn sàng, tăng cấu hình để tăng khả năng đáp ứng mức sử dụng lớn.

cloud_database_use_case_3

Các hệ thống thương mại điện tử

Hệ thống thương mại điện tử thường có quy mô thay đổi theo thời gian, do đó cần giải pháp có khả năng tăng giảm linh hoạt. Việc thiết lập hệ thống đáp ứng nhu cầu này ngay từ đầu sẽ rất tốn kém và phức tạp. Sử dụng Bizfly Cloud Database cho khả năng mở rộng dễ dàng, đơn giản hóa quá trình quản trị, chi phí thấp, người dùng chỉ cần tập trung vào việc phát triển mà không phải lo lắng về quản lý cơ sở dữ liệu bên dưới.

cloud_database_use_case_4

Các hệ thống game online và game trên thiết bị di động

Trò chơi trực tuyến và trò chơi trên thiết bị di động là lĩnh vực đòi hỏi độ sẵn sàng và tốc độ rất cao để phục vụ các trải nghiệm người chơi mượt mà nhất. Với Bizfly Cloud Database, các công việc cung cấp tài nguyên, mở rộng hoặc giám sát các máy chủ cơ sở dữ liệu được thực hiện tự động. Việc giảm chi phí, công sức, thời gian vận hành giúp doanh nghiệp đầu tư nhiều hơn vào việc xây dựng các tính năng trò chơi mới.

Ưu điểm vượt trội của Bizfly Cloud Database

divider
checked

Dễ dàng triển khai và sử dụng

Với Dashboard thân thiện, dễ dùng, Bizfly Cloud Database giúp người dùng triển khai 1 hệ thống máy chủ cơ sở dữ liệu hoàn toàn tự động, nhanh chóng, dễ dàng chỉ vài thao tác.

checked

Hỗ trợ đa dạng mô hình cơ sở dữ liệu

Bizfly Cloud Database hỗ trợ mô hình Stand-alone (1 node) và Cluster (nhiều node), phục vụ các nhu cầu khác nhau của người dùng.

checked

Hạ tầng mạnh mẽ, mở rộng linh hoạt

Bizfly Cloud sở hữu hạ tầng máy chủ mạnh mẽ, tốc độ xử lý cao, cho phép mở rộng không giới hạn số lượng node Replica. Khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ, tăng giảm cấu hình theo nhu cầu đảm bảo tính sẵn sàng cao.

checked

Tối ưu chi phí vận hành và quản lý

Bizfly Cloud Database áp dụng hình thức thanh toán pay-as-you-go giúp tối ưu chi phí phần cứng. Giải pháp tự động, không tốn công sức, thời gian vận hành và quản trị, giúp tối ưu chi phí vận hành.

Tính năng nổi bật của Bizfly Cloud Database

divider
cloud-database

Tăng giảm Node theo nhu cầu

Cho phép tạo mới Node Replica, node Secondary nhanh chóng ngay khi có nhu cầu và xóa khi nhu cầu đã hết.

cloud-database

Backup linh hoạt

Hỗ trợ các hình thức backup (sao lưu) thủ công và tự động. Cho phép tạo mới Database Instance từ backup.

cloud-database

Lựa chọn loại máy chủ theo nhu cầu

Cho phép người dùng lựa chọn loại máy chủ để khởi tạo database instances giúp tối ưu chi phí sử dụng.

cloud-database-service
cloud-database

Theo dõi các thông số quan trọng

Hỗ trợ xem các số liệu quan trọng như mức sử dụng tài nguyên máy chủ, dung lượng lưu trữ, RAM/CPU.

cloud-database

Thay đổi cấu hình và giám sát Node

Cho phép thay đổi cấu hình linh hoạt với tùy chọn tự động tăng dung lượng lưu trữ, RAM/CPU theo dung lượng dữ liệu. Hỗ trợ giám sát tình trạng sử dụng tài nguyên từng node.

cloud-database

Hỗ trợ cài đặt bảo mật

Thiết lập các cài đặt bảo mật như: Giới hạn IP được phép truy cập; Tùy chọn sử dụng kết nối qua Public IP hoặc Private IP; Hỗ trợ reset mật khẩu kết nối.

Bảng giá BizflyCloud Database

Không tìm thấy cấu hình phù hợp? Liên hệ ngay: (024) 7302 8888 - (028) 7302 8888 hoặc gửi email đến sales@bizflycloud.vn để biết thêm chi tiết

scroll-top