Trang chủarrowCloud DatabasearrowMariaDB

Triển khai với MariaDB (MySQL compatible)

Thiết lập, vận hành và mở rộng quy mô hệ quản trị cơ sở dữ liệu MariaDB trên đám mây một cách nhanh chóng..

giới thiệu MongoDB

Về MariaDB trên Bizfly Cloud Database

divider

MariaDB là một hệ cơ sở dữ liệu quan hệ nguồn mở phổ biến được MySQL phát triển đầu tiên. Với Bizfly Cloud Database, người dùng dễ dàng thiết lập, vận hành và mở rộng các MariaDB server trên đám mây. Việc mở rộng có thể được thực hiện chỉ trong trong vài phút với chi phí tối ưu nhất.

Người dùng chỉ cần tập trung cho công việc phát triển ứng dụng vì các nhiệm vụ quản trị cơ sở dữ liệu tốn nhiều thời gian, công sức như sao lưu, vá lỗi, giám sát, mở rộng đã có Bizfly Cloud Database xử lý.

Hỗ trợ phiên bản MariaDB Server 10.4 và tiếp tục bổ sung các phiên bản khác và người dùng có thể lựa chọn upgrade khi có nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể xây dựng những gì với MariaDB trên Bizfly Cloud Database

divide
icon-check

Application

Phù hợp cho các ứng dụng độc lập, từ các hệ thống phân tích, ứng dụng doanh nghiệp cho đến các ứng dụng di động. Mô hình phân luồng dữ liệu, cho khả năng mở rộng mạnh mẽ để xử lý lưu lượng truy cập ứng dụng tăng đột biến hoặc cần phát triển ứng dụng nhanh chóng.

icon-check

E-Commerce

Phục vụ lưu lượng truy cập lớn trong các mốc thời gian cao điểm khuyến mại, đảm bảo tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng, cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà, hài lòng cho các nền tảng eCommerce.

icon-check

Website

Tương thích và kết nối nhanh chóng nhất với website. Khả năng xử lý lượng truy cập cao hơn nhiều so với các hệ thống cơ sở dữ liệu khác.

Tận hưởng những lợi ích vượt trội từ MariaDB với Bizfly Cloud Database

divider
icon

Dễ dàng triển khai và quản lý

MariaDB trên Bizfly Cloud Database tự động hóa rất nhiều các tác vụ phức tạp liên quan đến việc thiết lập và vận hành cơ sở dữ liệu.

icon

Hiệu năng cao

Người dùng được cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến ...TB và ... IOPS cho mỗi cơ sở dữ liệu và một số lựa chọn cho các nhu cầu nâng cao.

icon

Tính sẵn sàng và khả dụng cao

Tự động sao lưu và tự động chuyển node khi có lỗi giúp dữ liệu luôn khả dụng và sẵn sàng. Triển khai Multi DC giúp đảm bảo sẵn sàng ở mức tối đa

icon

Chi phí linh hoạt, tiết kiệm

Với Bizfly Cloud Database, người dùng chỉ phải chi trả cho những tài nguyên thực sự sử dụng, không cần đầu tư mua phần cứng hay máy móc công suất cao để triển khai cơ sở dữ liệu.

icon

Bảo mật an toàn

Dữ liệu được bảo vệ trong VPC và tự động mã hóa khi truyền tải. Mã hóa dữ liệu kể cả ở trạng thái nghỉ bằng các khóa mã hóa do người dùng quản lý.

icon

Dễ dàng mở rộng quy mô

Dễ dàng thay đổi quy mô theo nhu cầu sử dụng. Nâng cao khả năng đọc ghi từ database thông qua replica.

Khám phá hệ ưu điểm mạnh mẽ

divider

MariaDB mang đến cho người dùng khả năng khai thác tốt nhất cơ sở dữ liệu của họ.

Bizfly Cloud trong quá trình đồng hành sẽ giúp đánh giá nhu cầu của khách hàng, cung cấp các tư vấn từ chuyên gia, từ phát triển đến triển khai.

Hỗ trợ từng giai đoạn trong quá trình chuyển giao và phát triển, giúp người dùng khám phá những khả năng vô cùng lớn từ MariaDB trên đám mây.

ưu điểm của mongo

Bảng giá BizflyCloud Database

Không tìm thấy cấu hình phù hợp? Liên hệ ngay: (024) 7302 8888 - (028) 7302 8888 hoặc gửi email đến sales@bizflycloud.vn để biết thêm chi tiết

scroll-top