Sự kiện "Cloud & Datacenter Convention 2019" lớn nhất Đông Nam Á chính thức tổ chức tại Việt Nam

323
15-02-2019
Sự kiện "Cloud & Datacenter Convention 2019" lớn nhất Đông Nam Á chính thức tổ chức tại Việt Nam

Sự thúc đẩy của nền kinh tế số cho thấy cloud và datacenter là huyết mạch của nhiều quy trình quan trọng liên quan đến Internet, applications và data storage trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 hiện nay. Thị trường Việt Nam đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng theo cấp số nhân, đặc biệt cloud và datacenter sẽ còn rất nhiều thay đổi và bước tiến sâu sắc trong lĩnh vực cũng như trong khu vực vào 2019.

Sau Malaysia, Việt Nam là điểm dừng chân thứ 2 của Chuỗi Hội nghị Cloud & Datacenter lớn nhất Đông Nam Á - Vietnam Cloud & Datacenter Convention.

Sự kiện Cloud & Datacenter Convention 2019 lớn nhất Đông Nam Á chính thức tổ chức tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sự kiện ước tính sẽ thu hút đến hơn 300 chuyên gia và "lão làng" ngành IT và Data center tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Các key though leader tham dự bao gồm các chuyên gia CNTT cao cấp và lãnh đạo doanh nghiệp đến từ các công ty và tập đoàn lớn hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam như: Viettel, VNPT, FPT Software, VNG Cloud, Umbala Network và Vietnam Internet Association, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham dự đa dạng nhiều mảng chủ đề, từ những phần diễn thuyết công nghệ theo phong cách của Apple, đến các phần giao lưu networking giữa cũng các chuyên gia trong lĩnh vực.

Đồng hành cùng Vietnam Cloud & Datacenter Convention 2019, BizFly Cloud tự hào là đơn vị tài trợ cho sự kiện. Là nhà cung cấp các dịch vụ về điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam, BizFly Cloud sẽ trở thành trợ thủ công nghệ đắc lực cho doanh nghiệp thời đại công nghiệp 4.0.

Thông tin về sự kiện:

VIETNAM CLOUD & DATACENTER CONVENTION 2019

Đơn vị tổ chức: WMedia

Thời gian: 21/02/2019, 8AM – 4PM

Địa điểm: InterContinental Hanoi Landmark 72, Toà nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Lô E6, Cầu Giấy, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Link đăng ký: https://bit.ly/2TMx7b7


SHARE