Google xây dựng khuôn viên 1 tỷ USD, rộng 160.000 mét vuông tại thành phố New York

258
18-12-2018
Google xây dựng khuôn viên 1 tỷ USD, rộng 160.000 mét vuông tại thành phố New York

Google cho biết kế hoạch xây dựng khuôn viên mới tại thành phố New York. Khuôn viên mới sẽ được đặt tên là “Google Hudson Square”, nằm tại khu vực West Village của Quận Manhattan.

Khuôn viên mới của Google sẽ rộng tới 160.000 mét vuông. Google dự định sẽ chi khoảng 1 tỷ USD để mua đất và hoàn thiện toàn bộ khu khuôn viên mới này.

Theo một bài đăng trên blog, Google đã mua lại 3 khu đất lớn để xây dựng khuôn viên mới. Bao gồm số 550 đường Washington, số 315 và 345 phố Hudson.

Google Hudson Square sẽ trở thành trụ sở chính của Đơn vị kinh doanh toàn cầu tại Google, bên cạnh trụ sở chính thức vẫn nằm ở Mountain View, California.

Vào tháng trước, Amazon cũng tuyên bố sẽ di chuyển 50.000 nhân viên của mình đến tổ hợp văn phòng mới tại Queens, New York và Arlington, Virginia. Trong khi đó, Apple cũng cho biết sẽ mở rộng trụ sở tại thành phố Austin, Texas.

Nguồn: Genk.vn

>> Có thể bạn quan tâm: Google đã cho phép người dùng chặn quảng cáo trực tuyến

Kể từ ngày 05/11/2018, VCCloud chính thức đổi tên thành BizFly Cloud - là nhà cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các dịch vụ nổi bật như: BizFly Cloud Server, BizFly CDN, BizFly Load Balancer, BizFly Pre-built Application, BizFly Business Mail, BizFly Simple Storage. Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cùng các giải pháp công nghệ của BizFly Cloudtại đây.

SHARE