So sánh 6 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất năm 2023

1976
25-06-2018
So sánh 6 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất năm 2023

Bạn có muốn giữ trang WordPress của mình an toàn không? Vì WordPress là nền tảng tạo website phổ biến nhất, nên nó thường là mục tiêu của các tin tặc và kẻ gửi spam độc hại.

So sánh 6 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất năm 2018 - Ảnh 1.

Thật không may, nhiều chủ sở hữu trang web lại rơi vào cái bẫy của tin tặc khi nghĩ rằng chúng chỉ nhắm mục tiêu vào các công ty lớn hoặc các blog nổi tiếng, vì vậy họ đã đánh giá thấp tầm quan trọng của việc giữ an toàn cho trang web của mình. Nhưng trong thực tế, tin tặc tấn công một trang web không chỉ để ăn cắp dữ liệu cá nhân và xây dựng các backlinks, mà còn vì "thú vui".

Điều đó có nghĩa là có một trang web nhỏ không đảm bảo được rằng trang web của bạn được an toàn khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm. Nếu bạn không thực hiện các biện pháp bảo mật để ngăn chặn các cuộc tấn công, đồng nghĩa với việc bạn đang cho phép những kẻ xấu phá hoại thứ hạng tìm kiếm và kinh doanh trực tuyến của bạn.

Cách tốt nhất để giữ an toàn cho trang web là cài đặt plugin bảo mật WordPress trên trang web của mình.

Trong bài viết này, Bizfly Cloud sẽ so sánh 6 plugin bảo mật WordPress tốt nhất 2023 để giúp bạn tìm được các plugin bảo mật WordPress tốt nhất cho trang web của chính bạn.

Tại sao lại sử dụng Plugin bảo mật WordPress?

Đảm bảo an toàn cho WordPress của bạn có thể là một điều khó khăn, đặc biệt nếu bạn không phải là chuyên gia WordPress. Nhưng với plugin bảo mật WordPress phù hợp, bạn không nhất định phải đi sâu vào chuyên môn để giữ an toàn cho trang web của mình.

Một plugin bảo mật WordPress tốt đi kèm với các tính năng sau:

Tường lửa: Tường lửa giám sát tất cả lưu lượng truy cập trên trang web của bạn và lọc ra các bot dễ bị tấn công trước khi nó đến máy chủ web của bạn.

Quét: Việc quét trang web thường xuyên được khuyến nghị để tìm phần mềm độc hại hoặc các mối đe dọa tiềm ẩn khác.

Bản sửa lỗi: Một plugin bảo mật tốt sẽ đảm bảo việc xóa phần mềm độc hại và sửa lỗi trang web nếu trang web của bạn bị tấn công.

1. Sucuri

Sucuri là một giải pháp bảo mật trang web hoàn chỉnh giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại, các cuộc tấn công brute force và các lỗ hổng xâm nhập tiềm ẩn khác.

Khi bạn kích hoạt Sucuri, tất cả lưu lượng truy cập trang web của bạn sẽ đi qua các máy chủ CloudProxy của Sucuri và mọi yêu cầu đều được quét để lọc ra các yêu cầu độc hại. Bằng cách này, Sucuri có thể giảm tải máy chủ và cải thiện hiệu suất trang web của bạn bằng cách không cho phép lưu lượng truy cập độc hại đến máy chủ của bạn.

Sucuri bảo vệ trang web của bạn khỏi SQL InjectionXSS và tất cả các cuộc tấn công đã biết khác. Thêm vào đó, Sucuri chủ động báo cáo các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn cho nhóm lõi WordPress cũng như cho các plugin của bên thứ ba.

Ngoài việc chặn tất cả các cuộc tấn công, Sucuri còn bảo vệ trang web của bạn bằng một số cách khác như:

Gói chống vi-rút của Sucuri giám sát trang web của bạn sau mỗi 4 giờ để đảm bảo trang web của bạn không có các lỗ hổng xâm nhập và phần mềm độc hại tiềm ẩn.

Sucuri theo dõi mọi hoạt động diễn ra trên trang web của bạn, bao gồm các thay đổi về tệp, lần đăng nhập cuối cùng, các lần đăng nhập thất bại và hơn thế nữa…

Sucuri cho phép bạn tiến hành quét phía máy chủ để bảo vệ trang web của bạn khỏi bị xâm nhập và nhiễm độc cấp server.

Hãy trải nghiệm Sucuri ngay hôm nay.

Lưu ý: chúng tôi đã sử dụng Sucuri cho trang web của chúng tôi và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó.

2. SiteLock

So sánh 6 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất năm 2018 - Ảnh 3.

SiteLock là một giải pháp bảo mật trang web phổ biến khác cung cấp khả năng bảo vệ DDoS, quét phần mềm độc hại và hơn thế nữa. Nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần để bảo mật trang web của mình.

Đây là một trong những giải pháp quét trang web nhanh nhất có thể tự động tìm kiếm, sửa chữa và ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật, mang lại cho bạn sự an tâm mà bạn xứng đáng nhận được.

Mỗi ngày, SiteLock đều quét các chủ đề, plugin và tệp WordPress để tìm các lỗ hổng tiềm ẩn có thể khiến trang web bị đưa vào danh sách đen hoặc trải nghiệm khách truy cập kém.

Nếu phần mềm độc hại được tìm thấy trên trang web của bạn, SiteLock sẽ tự động sửa lỗi và thông báo cho bạn về nó. Dựa trên báo cáo quét chi tiết, bạn có thể thực hiện bảo mật ngay lập tức cho trang web của mình.

Với tường lửa ứng dụng web của SiteLock, bạn có thể phân biệt lưu lượng truy cập của con người với lưu lượng truy cập của bot và bảo mật trang web của bạn khỏi các bot và các cuộc tấn công bằng cách chặn chúng trước khi chúng truy cập đến trang web của bạn.

Hãy trải nghiệm với SiteLock ngay hôm nay.

3. Wordfence Security

So sánh 6 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất năm 2018 - Ảnh 4.

Wordfence là một trong những plugin bảo mật WordPress toàn diện nhất hiện có. Phiên bản miễn phí của plugin có sẵn trong kho lưu trữ plugin WordPress chính thức. Plugin miễn phí đi kèm với các tính năng quan trọng như tường lửa ứng dụng web, máy quét phần mềm độc hại và sự bảo vệ khỏi các cuộc tấn công tàn bạo. Với hơn 2 triệu lượt cài đặt đang hoạt động, đây là plugin bảo mật phổ biến nhất cho WordPress.

Wordfence giám sát các cuộc tấn công brute-force và chặn mọi nỗ lực sau quá nhiều lần đăng nhập. Bạn có thể chặn bất kỳ người nào sử dụng tên người dùng không hợp lệ và thậm chí cho phép xác thực 2 yếu tố để bảo mật tốt hơn.

Với tính năng chặn trên miền của Wordfence, bạn có thể ngăn chặn các cuộc tấn công và trộm cắp nội dung từ một khu vực địa lý cụ thể. Dựa trên kết hợp mẫu và dải IP, bạn có thể chặn toàn bộ mạng độc hại và hoạt động của đáng ngờ của con người.

Wordfence cho phép bạn kiểm tra danh tiếng địa chỉ IP của mình để bạn có thể đảm bảo email khách hàng của mình không bị đánh dấu là spam.

Nhược điểm của Wordfence là nó chỉ chạy trên máy chủ riêng thay vì là một nhà cung cấp dựa trên đám mây.

Trải nghiệm với Wordfence ngay hôm nay.

4. BulletProof Security

So sánh 6 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất năm 2018 - Ảnh 5.

BulletProof Security là một plugin bảo mật WordPress phổ biến khác cho phép bạn quét trang web để tìm phần mềm độc hại, thiết lập tường lửa, sao lưu cơ sở dữ liệu và hơn thế nữa.

BulletProof Security đi kèm với một "thuật sĩ" cài đặt tự động chỉ cần với 1 cú nhấp chuột giúp dễ dàng chạy plugin mà không cần thiết lập hoặc cấu hình thủ công tẻ nhạt. Sau khi thiết lập, plugin tự động phát hiện và sửa các mối đe dọa bảo mật trong thời gian thực.

Tuy vậy, chúng tôi khuyên bạn nên quét trang web của mình trước để tìm bất kỳ tệp hoặc code nào đã tồn tại trước đó sau khi thiết lập. Bất kỳ plugin hoặc chủ đề nào được cài đặt trong thời gian tới sẽ được kiểm tra trong thời gian thực.

Với tường lửa dựa trên IP, bạn có thể bảo vệ tất cả các plugin của bạn khỏi bị truy cập công khai và bị khai thác.

BulletProof Security có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn có ngân quỹ hạn chế. Chỉ với mức phí một lần là 69,95 đô la, bạn có thể cài đặt plugin trên các trang web không giới hạn. Sau khi mua, bạn sẽ được nâng cấp miễn phí và hỗ trợ suốt đời.

Trải nghiệm BulletProof Security Pro ngay hôm nay.

5. iThemes Security

So sánh 6 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất năm 2018 - Ảnh 6.

iThemes Security, trước đây được gọi là Better WP Security, cung cấp cho bạn nhiều cách để bảo mật trang web WordPress của mình.

iThemes Security bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công brute force bằng cách hạn chế số lần đăng nhập thất bại. Bạn có thể nhận được thông báo qua email để biết có bất kỳ cập nhật tệp nào gần đây hay không và rồi bạn sẽ biết được liệu trang web của mình có bị tấn công hay không.

Dựa trên các giới hạn bạn đã cài, iThemes Security sẽ khóa bất kỳ IP đáng ngờ nào quét các lỗ hổng trên trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt chế độ đi cho trang web của mình để cho WordPress dashboard của mình không thể truy cập dựa trên những gì bạn đã cài đặt.

Ngoài ra, bạn có thể lên lịch sao lưu cơ sở dữ liệu đến các điểm đến lưu trữ ngoài trang web ưa thích của mình.

Một số tính năng khác bạn sẽ thấy hữu ích là:

- Xác thực 2 yếu tố cho phép sự bảo vệ lớp bổ sung cho trang web.

- Kiểm tra bảo mật người dùng để xem xét hoạt động của người dùng cá nhân.

- Thông báo cho bạn nếu có chủ đề hoặc plugin lỗi thời và nếu có bất kỳ vấn đề quan trọng nào cần được khắc phục.

  Bắt đầu với iThemes Security ngay hôm nay.

6. All In One WP Security & Firewall

So sánh 6 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất năm 2018 - Ảnh 7.

All In One WP Security & Firewall là một plugin bảo mật WordPress miễn phí giúp bảo mật trang web của bạn đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới. Điều tốt nhất ở plugin này là tất cả các tính năng được phân loại là cơ bản, trung cấp hoặc nâng cao, giúp mọi người dễ dàng bật một nhóm các tính năng mà không vi phạm trang web.

Bạn có thể tìm thấy đồng hồ đo cường độ bảo mật ngay trong WordPress dashboard của mình. Nó thông báo cho bạn về cách bảo mật trang web dựa trên hệ thống tính điểm bảo mật. Plugin cũng được gửi kèm với một tiện ích bảng điều khiển khác, đề xuất bạn bật một số tính năng nhất định trên trang web và sau đó đạt được cấp độ bảo mật tối thiểu có thể chấp nhận được.

Bắt đầu với All In One WP Security & Firewall ngay hôm nay.

Vậy đâu mới là Plugin bảo mật WordPress tốt nhất?

Sau khi so sánh các plugin bảo mật WordPress hàng đầu, chúng tôi đã nhận thấy rằng Sucuri là giải pháp bảo mật WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Nó đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn có thể mong đợi từ một giải pháp bảo mật trang web, bao gồm quét trang web, tường lửa cấp DNS và mạng phân phối nội dung (CDN).

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin bảo mật WordPress tốt nhất cho trang web của mình.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các plugin sao lưu WordPress tốt nhất cho trang web của mình tại đây.

Bizfly Cloud via isitwp.com

>> Có thể bạn quan tâm: 7 dấu hiệu nhận biết trang WordPress bị tấn công

SHARE