Dùng thử Cloud Server free với uptime tới 99,99%

778
22-08-2019
Dùng thử Cloud Server free với uptime tới 99,99%

Để giúp khách hàng có được những trải nghiệm chân thực và đánh giá chính xác nhất về chất lượng dịch vụ, BizFly Cloud giới thiệu tới khách hàng chương trình dùng thử miễn phí Cloud server với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong số các dịch vụ lưu trữ hiện nay như Dedicated Server, Shared Hosting, hay VPS, Cloud Server hiện được đánh giá là dịch vụ nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Sở dĩ như vậy là bởi Cloud Server sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Cloud Server là dịch vụ máy chủ ảo chạy trên hạ tầng ảo hóa điện toán đám mây, cung cấp khả năng tính toán an toàn và mạnh mẽ. Người dùng khi sở hữu Cloud server có thể nhanh chóng truy cập đến một nguồn cung cấp tài nguyên không giới hạn, thay đổi linh hoạt và chỉ phải chi trả cho những gì sử dụng.

Mặc dù vậy, sử dụng, vận hành và duy trì Cloud Server có thể không dễ dàng để thuần thục ngay từ những bước đầu tiên. Việc dùng thử Cloud Server miễn phí sẽ giúp người dùng bước đầu làm quen và chuẩn bị tốt hơn cho quá trình sử dụng thực tế sau này.

Chương trình dùng thử Free Cloud Server của BizFly Cloud

BizFly Cloud Server là giải pháp máy chủ ảo được thiết kế với nhiều tính năng hỗ trợ các nhà phát triển có thể làm việc dễ dàng hơn trong môi trường điện toán đám mây. Server sở hữu sức mạnh xử lý mạnh mẽ, cam kết mức độ sẵn sàng tới 99,99% đi kèm chính sách bồi thường rõ ràng.

Dịch vụ cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát tài nguyên cloud server của mình, cũng như cho phép điều chỉnh cấu hình tùy thuộc nhu cầu trong mỗi giai đoạn cụ thể.

Tổng băng thông mạng lên tới 150Gbps cho khả năng mở rộng tức thì trong các tình huống quá tải server do lưu lượng tăng cao đột biến. Ngoài ra, hệ thống BizFly Cloud Server còn được tích hợp khả năng phát hiện một số loại tấn công nguy hiểm như DoS, DDoS...nhằm ngăn chặn ảnh hưởng tới server của khách hàng ngay từ tầng hệ thống.

Dùng thử Cloud Server free với uptime tới 99,99%

Để tạo điều kiện cho các khách hàng muốn trải nghiệm và cảm nhận hệ thống máy chủ mạnh mẽ một cách trực tiếp, chân thực nhất, BizFly Cloud hỗ trợ khách hàng sử dụng free trial cloud server với cấu hình 2 CPU - 2GB RAM - 100GB HDD/60GB SSD đầy đủ tính năng.

Dùng thử Cloud Server free với uptime tới 99,99% - Ảnh 1.

Khách hàng tham gia dùng thử Cloud Server miễn phí vẫn sẽ được nhận đầy đủ hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn sâu

Chỉ cần đăng ký một tài khoản BizFly Cloud trên trang chủ, khách hàng sẽ được sở hữu ngay Cloud Server cấu hình mạnh mẽ, giao diện thân thiện sau vài phút thiết lập. Mọi thao tác đăng ký và khởi tạo Cloud Server đều được thực hiện tự động qua trang quản trị đơn giản và dễ dàng.

Các bước đăng ký trong chương trình dùng thử miễn phí Cloud server bao gồm:

- Đăng ký tài khoản (xác thực email, xác thực số điện thoại, xác thực thanh toán)

- Khởi tạo Cloud Server theo nhu cầu sử dụng. 

Hệ thống sẽ tự động kích hoạt gói dùng thử với tài khoản tạo mới bắt đầu từ ngày khởi tạo Cloud Server đầu tiên trong tài khoản. 

BizFly Cloud là hệ sinh thái điện toán đám mây được vận hành bởi VCCorp - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại Việt Nam. BizFly Cloud Server là một trong số các sản phẩm chủ lực được chính đội ngũ kỹ sư của công ty nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, chúng tôi đang có hơn 900 kỹ sư công nghệ trên nền tảng Cloud, AI, Big Data cùng mạng lưới hơn 200 trang tin và báo điện tử phủ đến 94% người dùng internet Việt Nam. Hơn 3000 khách hàng trên khắp cả nước lẫn nước ngoài đã tin tưởng lựa chọn các giải pháp đám mây do BizFly Cloud cung cấp cho các dự án tiềm năng của họ, trong đó có nhiều đơn vị uy tín như Kênh 14, Topica, VTV, Adayroi, GenK…

Link đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ: 

https://manage.bizflycloud.vn/register

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

>> Có thể bạn quan tâm: BizFly Cloud ra mắt dịch vụ Basic Cloud Server giá chỉ từ 89,000

SHARE