Trang chủ Cloud Computing

BizFly Cloud ra mắt dịch vụ Basic Cloud server với mức phí ưu đãi phục vụ khách hàng

BizFly Cloud ra mắt dịch vụ Basic Cloud server với mức phí ưu đãi phục vụ khách hàng

Với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu sử dụng server căn bản của người dùng, BizFly Cloud hiện đã tung ra thị trường gói Basic Cloud server với mức giá rất phải chăng.

Gói Basic Cloud server cung cấp dòng máy chủ giá rẻ, đáp ứng nhu cầu create and run cơ bản và chạy các ứng dụng nhẹ như: VPN/proxy cá nhân, lưu trữ ảnh/video cho camera gia đình, Landing page quảng cáo,...

Chỉ có mức giá rất ưu đãi, Basic Cloud server vẫn đảm bảo cho khách hàng mức uptime 99% đi kèm các điều khoản SLA rõ ràng. Khách hàng vẫn được nhận đầy đủ các hỗ trợ trực tuyến và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

BizFly Cloud cũng hỗ trợ chuyển đổi sang dòng server cao hơn nhanh chóng và dễ dàng. Các tính năng trên dashboard vẫn được cung cấp đầy đủ tới khách hàng cho cả 3 dòng server:

- Các tính năng quản trị cơ bản (bật, tắt, khởi động lại,...)

- Rebuild (thay đổi hệ điều hành)

- Resize (đổi cấu hình server)

- Reset password (đổi mật khẩu root)

- Backup (đặt lịch auto backup)

- Gắn/gỡ ổ cứng

- Truy cập console qua giao diện Web

- Firewall

- Đồ thị monitor tài nguyên

- Log hệ thống

- Lịch sử thao tác với server

Tham khảo bàng giá chi tiết gói Basic Cloud server để khách hàng tại: https://bizflycloud.vn/cloud-server/bang-gia.   

Theo BizFly Cloud

>> Có thể bạn quan tâm: BizFly Cloud tung dịch vụ cảnh báo alert giúp khách hàng phòng tránh và ngăn ngừa sự cố hệ thống tức thì

BizFly Cloud là hệ sinh thái điện toán đám mây được vận hành bởi VCCorp - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông và internet tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm làm việc trên các công nghệ khác nhau như cloud, mobile, web..., chúng tôi có đủ khả năng để hỗ trợ đưa ra những lời khuyên hữu ích và công nghệ toàn diện giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Dành cho độc giả quan tâm tới các dịch vụ đám mây do BizFly Cloud cung cấp có thể truy cập tại đây.