BizFly Cloud ra mắt dịch vụ Basic Cloud server với mức phí ưu đãi phục vụ khách hàng

331
08-07-2019
BizFly Cloud ra mắt dịch vụ Basic Cloud server với mức phí ưu đãi phục vụ khách hàng

Với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu sử dụng server căn bản của người dùng, BizFly Cloud hiện đã tung ra thị trường gói Basic Cloud server với mức giá rất phải chăng.

Gói Basic Cloud server cung cấp dòng máy chủ giá rẻ, đáp ứng nhu cầu create and run cơ bản và chạy các ứng dụng nhẹ như: VPN/proxy cá nhân, lưu trữ ảnh/video cho camera gia đình, Landing page quảng cáo,...

BizFly Cloud ra mắt dịch vụ Basic Cloud server với mức phí ưu đãi phục vụ khách hàng - Ảnh 1.

Chỉ có mức giá rất ưu đãi, Basic Cloud server vẫn đảm bảo cho khách hàng mức uptime 99% đi kèm các điều khoản SLA rõ ràng. Khách hàng vẫn được nhận đầy đủ các hỗ trợ trực tuyến và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

BizFly Cloud cũng hỗ trợ chuyển đổi sang dòng server cao hơn nhanh chóng và dễ dàng. Các tính năng trên dashboard vẫn được cung cấp đầy đủ tới khách hàng cho cả 3 dòng server:

- Các tính năng quản trị cơ bản (bật, tắt, khởi động lại,...)

- Rebuild (thay đổi hệ điều hành)

- Resize (đổi cấu hình server)

- Reset password (đổi mật khẩu root)

- Backup (đặt lịch auto backup)

- Gắn/gỡ ổ cứng

- Truy cập console qua giao diện Web

- Firewall

- Đồ thị monitor tài nguyên

- Log hệ thống

- Lịch sử thao tác với server

Tham khảo bàng giá chi tiết gói Basic Cloud server để khách hàng tại: https://bizflycloud.vn/cloud-server/bang-gia.   

Theo BizFly Cloud chia sẻ

>> Có thể bạn quan tâm: BizFly Cloud tung dịch vụ cảnh báo alert giúp khách hàng phòng tránh và ngăn ngừa sự cố hệ thống tức thì

BizFly Cloud Server là hạ tầng máy chủ ảo vận hành hơn 200 website tin tức, báo chí thuộc hệ thống VCCorp, phục vụ hơn 2000 khách hàng trên khắp cả nước. Trong đó có nhiều khách hàng lớn như: Đài truyền hình VTV, Tập đoàn Vingroup, Bệnh viện Thu Cúc, Ahamove, Sapo, Chứng khoán Hà Nội SSI… Dành cho độc giả quan tâm tới giải pháp máy chủ ảo BizFly Cloud Server có thể truy cập tại đây.
SHARE
Hỗ trợ kỹ thuật
Kinh doanh, CSKH