Doanh nghiệp ‘mở cửa’ chuyển đổi số với điện toán đám mây

1119
23-12-2019
Doanh nghiệp ‘mở cửa’ chuyển đổi số với điện toán đám mây

Một nhà cung cấp các giải pháp đám mây toàn diện sẽ giúp doanh nghiệp Việt vươn lên giành lấy lợi thế trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Chuyển đổi số là việc tích hợp công nghệ kỹ thuật số vào mọi quá trình hoạt động của doanh nghiệp, nhằm mục tiêu gia tăng hiệu quả vận hành, năng cao sự hài lòng của khách hàng và tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

Đây là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu trong các doanh nghiệp hiện nay bởi sự bùng nổ của kỷ nguyên công nghệ 4.0 tại Việt Nam.

Trước đây khi các hạ tầng công nghệ còn chưa phát triển, chỉ có các doanh nghiệp lớn sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh mới có thể tiếp cận. Nhưng hiện tại, dù công ty nhỏ hay những startup mới thành lập đều có thể tận dụng được lợi ích từ công nghệ số nhờ sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng đám mây.

Doanh nghiệp ‘mở cửa’ chuyển đổi số với điện toán đám mây - Ảnh 1.

Chuyển đổi số gây phát sinh chi phí lớn cho doanh nghiệp?

Dù mức đầu tư của doanh nghiệp là bao nhiêu đi chăng nữa, thì cuối cùng thông qua quá trình chuyển số thành công, doanh nghiệp cần tăng khả năng lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. 

Doanh nghiệp cần tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm và tiện ích cho người dùng.

Để xây dựng nên tất cả những giá trị đó, nền tảng đám mây giữ một vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Không thể phủ nhận việc chuyển đổi số sẽ gây tốn kém chi phí phát sinh, nhưng doanh nghiệp có thể lựa chọn những nhà cung cấp công nghệ đám mây phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp. 

Quan trọng hàng đầu không phải là đầu tư bao nhiêu, mà là lựa chọn nhà cung cấp đám mây nào để đầu tư cho hiệu quả?

BizFly Cloud - Hệ sinh thái điện toán đám mây toàn diện cho doanh nghiệp Việt Nam với cách thanh toán "dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu" giúp tiết kiệm chi phí

BizFly Cloud (tiền thân là VCCloud) được thành lập từ 2006, là đơn vị cốt lõi phụ trách toàn bộ hạ tầng rộng lớn của VCCorp bao gồm mạng lưới hơn 200 trang tin và báo điện tử phủ đến 94% người dùng internet Việt Nam, cổng E-commerce, các kênh truyền phát trực tiếp VOD, Game Online...

Là một trong những người đi tiên phong trong phong trào số hóa, VCCorp đã nhanh chóng ứng dụng các công nghệ phân phối nội dung và quảng cáo phù hợp để tạo ra những trải nghiệm người dùng tối ưu nhất. 

Cùng với đó, để theo kịp thị hiếu xem video thay vì chỉ đọc tin tức như trước đây, các trang tin cũng tích hợp các công nghệ truyền phát video trực tuyến và theo yêu cầu.

Nhờ nền tảng đám mây vững chắc BizFly Cloud ổn định và an toàn bên dưới, hệ thống các trang tin và mạng lưới quảng cáo không ngừng phát triển mạnh mẽ. 

Cho đến nay, VCCorp là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông tại Việt Nam.

Các giải pháp trên nền tảng đám mây của BizFly Cloud

Với kinh nghiệm từ việc giải quyết gọn ghẽ cho các bài toán nội bộ và các đối tác lớn, VCCorp đã đóng gói và mở bán cho các doanh nghiệp bên ngoài những giải pháp trên nền tảng cloud mà VCCorp đã làm hoàn toàn làm chủ được - hệ sinh thái đám mây BizFly Cloud, bao gồm:

1. Cloud Server: Máy chủ ảo hóa trên nền tảng điện toán đám mây. Khởi tạo nhanh chóng với cấu hình mạnh mẽ, thay đổi linh hoạt, cung cấp toàn quyền điều khiển cho người dùng.

2. CDN: Dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website tại Việt Nam. Mạng lưới server mạnh mẽ đặt tại data center Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và các ISP khác nhau. Cache files, tăng tốc độ truy cập giảm tải file đến hơn 80%.

3. Simple Storage: Kho lưu trữ không giới hạn với độ an toàn và ổn định luôn ở mức cao nhất (99,9999%).

4. Pre-built Application: Dịch vụ giúp khách hàng triển khai ứng dụng đóng gói sẵn trên BizFly Cloud Server. Có thể chỉ cần thông qua một lần nhấp chuột.

5. Load Balancer: Dịch vụ cân bằng tải hỗ trợ đầy đủ các giao thức truyền tải với tính sẵn sàng và khả năng mở rộng lớn nhất. Đảm bảo ổn định cho hệ thống của bạn.

6. Business Mail: Dịch vụ Email cho doanh nghiệp không giới hạn user. An toàn, bảo mật, thân thiện, khẳng định thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn.

7. VPN: Kết nối BizFly Cloud với các Datacenter, Head Office và các VPC tại các Cloud Provider khác bằng đường truyền an toàn, bảo mật.

8. Container Registry: Giúp đơn giản hoá quá trình xây dựng và triển khai các ứng dụng dạng container, tiết kiệm chi phí và nguồn lực cho khách hàng.

9. Alert:  Hệ thống cảnh báo thời gian thực giúp người quản trị nắm bắt tình trạng hệ thống trong thời gian sớm nhất, đồng thời góp phần quan trọng trong chiến lược tối ưu, mở rộng hệ thống.

10. Call Center: Giải pháp tổng đài toàn diện dành cho doanh nghiệp, không tốn chi phí đầu tư hạ tầng cho tổng đài, tiết kiệm chi phí gọi ra so với tổng đài truyền thống và kết nối đầu số với nhiều nhà mạng.

Doanh nghiệp ‘mở cửa’ chuyển đổi số với điện toán đám mây - Ảnh 2.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn vì sao BizFly Cloud đã giải quyết được các bài toán khó trong chuyển đối số và tìm đến cho doanh nghiệp của chính mình một cơ hội vươn mình mạnh mẽ hơn trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, hãy truy cập vào website tại đây để có cơ hội dùng thử miễn phí và tận hưởng chương trình khuyến mãi lớn cuối năm "Cất cánh mùa sale - cùng ưu đãi khủng".

>> Có thể bạn quan tâm: 3 chiến dịch gây tiếng vang lớn của BizFly Cloud trong lĩnh vực điện toán đám mây

BizFly Cloud Server là hạ tầng máy chủ ảo vận hành hơn 200 website tin tức, báo chí thuộc hệ thống VCCorp, phục vụ hơn 2000 khách hàng trên khắp cả nước. Trong đó có nhiều khách hàng lớn như: Đài truyền hình VTV, Tập đoàn Vingroup, Bệnh viện Thu Cúc, Ahamove, Sapo, Chứng khoán Hà Nội SSI…

Dành cho độc giả quan tâm tới giải pháp máy chủ ảo BizFly Cloud Server có thể truy cập tại: https://bizflycloud.vn/cloud-server


SHARE