Doanh nghiệp bán hàng online chạy CTKM khủng hậu đại dịch: nâng cấp website nhanh và mượt hơn, không cần tuyển thêm nhân sự IT

972
16-05-2020
Doanh nghiệp bán hàng online chạy CTKM khủng hậu đại dịch: nâng cấp website nhanh và mượt hơn, không cần tuyển thêm nhân sự IT

Vì vậy doanh nghiệp hiện nay ưu tiên tìm kiếm những giải pháp chi phí thấp mà không cần gia tăng chi phí nhân sự chuyên trách. 

Sa thải nhân sự trong thời kỳ Covid-19 có nguy cơ khiến doanh nghiệp thiếu người khi kinh doanh trở lại sau khi đỉnh đại dịch đi qua. 

Điển hình phải kể tới doanh nghiệp bán lẻ không thuộc diện kinh doanh những mặt hàng thiết yếu như: quần áo, mỹ phẩm, thiết bị công nghệ, thời trang… Nhất là trong thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp này đều đang đẩy mạnh bán hàng online nhằm vừa bắt kịp xu hướng thị trường vừa gia tăng doanh thu từ nguồn online - bù đắp cho phần lớn doanh thu offline bị mất đi.

Chưa biết khi nào dịch bệnh sẽ kết thúc, nhưng nếu doanh nghiệp bán lẻ có sự ứng biến kịp thời, luôn trong tâm thế sẵn sàng thích nghi trong mọi tình huống dù là khắc nghiệt nhất như Covid-19, doanh nghiệp sẽ tránh bị rơi vào cảnh "endgame".

Doanh nghiệp bán hàng online chạy CTKM khủng hậu đại dịch: nâng cấp website nhanh và mượt hơn, không cần tuyển thêm nhân sự IT - Ảnh 1.

Dịch chuyển bán hàng lên online, kích cầu khách hàng mua sắm trên website - Doanh nghiệp cần thiết phải nâng cấp cho website tải nhanh và mượt mà hơn

Khoảng thời gian dãn cách ly hiện nay được các doanh nghiệp bán lẻ kỳ vọng là cú hích kéo sức mua lên cao sau hơn 3 tháng thua lỗ vì dịch Covid-19. Hàng loạt các CTKM khủng tung ra, doanh nghiệp bán lẻ khuyến khích khách hàng mua hàng, đặt hàng online, ship tận nơi để kích cầu cũng như giải quyết được nỗi lo vẫn còn e ngại bị lây nhiễm nếu mua hàng trực tận nơi đông người.

Tình hình dịch bệnh căng thẳng đã nguội dần. Tuy vẫn còn thắt lưng buộc bụng nhưng người dùng cũng đã bắt đầu có xu hướng thoải mái chi tiêu hơn khi lệnh giãn cách ly đang được áp dụng. Lượng khách hàng, giá trị giỏ hàng cải thiện đáng kể trong những ngày qua trên các website bán hàng online. 

Nhưng đừng vội mừng nếu doanh nghiệp không chưa làm chủ được tốc độ và độ mượt mà của website trong suốt hành trình mua hàng của khách hàng.

Khách truy cập, đặc biệt là chị em sẽ khó mà bỏ qua khi họ bị ép phải chờ đợi vô lý, cụ thể ở đây là "chờ website load xong", "sao thanh toán thôi mà cũng lâu thế", "gõ mãi mới điền xong thông tin giao hàng mà trang web lại bị tải lại", "ảnh hiện thì lâu, video load thì chậm"... và 1001 lý do đến từ website làm chị em bực mình. 

Tóm lại dù muốn triển khai chiến dịch bán hàng lớn, nhỏ, quy mô thế nào đi chăng nữa thì ưu tiên hàng đầu phải là trải nghiệm mua sắm "trôi chảy mượt mà" trên website.

Vậy làm thế nào để nâng cấp website TMĐT nhanh hơn, mượt hơn với chi phí thấp nhất mà không cần tuyển thêm nhân sự IT chuyên trách, không phát sinh chi phí nhân sự?

Hai yếu tố kỹ thuật chính đóng vai trò thay đổi cuộc chơi trong tốc độ tải trang và trải nghiệm người dùng hiện nay đó là cloud server (lưu trữ và xử lý website) và CDN (mạng phân phối nội dung). 

Mang ưu điểm của điện toán đám mây, cloud server cung cấp cho website một nền tảng mạnh mẽ với các tính năng nổi bật như mở rộng hay thu hẹp mọi lúc mọi nơi, không downtime, không cần nhân sự IT chuyên trách, không phát sinh chi phí nhân sự...

Hơn nữa, một số nhà cung cấp cloud server uy tín tại Việt Nam như BizFly Cloud còn giúp doanh nghiệp tối giản thời gian triển khai về mức thấp nhất chỉ với những thao tác rất đơn giản do đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tận tình hướng dẫn 24/7/365: 

- 45s khởi tạo

- 2s tăng dung lượng ổ cứng

- 60s thay đổi cấu hình CPU/RAM

- 1s tạo bản backup dữ liệu,… 

- chỉ từ 89k/tháng - chi phí cực thấp.

Các cài đặt này được thực hiệu trên bảng điều khiển đơn giản, dễ hiểu, thân thiện với ngay cả những người mới không quen thuộc với công nghệ - điểm cộng lớn với những doanh nghiệp đang phải cắt giảm nhân sự và không có khả năng tuyển dụng thêm nhân sự IT chuyên trách. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể vận hành cloud server cho website với đội nhân sự hiện có.

Doanh nghiệp bán hàng online chạy CTKM khủng hậu đại dịch: nâng cấp website nhanh và mượt hơn, không cần tuyển thêm nhân sự IT - Ảnh 2.

Khi kết hợp cloud server với CDN (CDN giúp website vẫn hoạt động ổn định khi có lượng truy cập tăng đột biến như vào cao điểm mua sắm hoặc vào các khung giờ khuyến mãi), website TMĐT sẽ tránh bị chậm, lag, down, không phản hồi. Trải nghiệm khách hàng khi đang hào hứng mua sắm sẽ không bị tác động tiêu cực.

Chỉ từ 800 VND/GB, Bizfly Cloud giúp doanh nghiệp triển khai CDN nhanh chóng chỉ vài phút, mà không phải tốn thêm công sức, chi phí xây dựng giải pháp, mở rộng hạ tầng, đặc biệt không cần tuyển nhân sự phụ trách IT đi kèm. 

Ngoài ra, trọn bộ giải pháp chuyển đổi online chi phí thấp của BizFly Cloud đang áp dụng chương trình khuyến mãi: Tháng 5 hồi sinh - Doanh thu cất cánh, tặng ngay 3 tháng sử dụng cho doanh nghiệp.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ - HƯỞNG ƯU ĐÃI LỚN - XIN HÃY TRUY CẬP: https://bizflycloud.vn/

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu tung sale lớn kích cầu sau dịch cần nâng cấp website - Trọn bộ giải pháp tích hợp "chống lag" website giá rẻ

SHARE