BizFly Cloud cùng loạt giải pháp đám mây tham dự sự kiện OpenInfra Days 2019

1008
15-08-2019
BizFly Cloud cùng loạt giải pháp đám mây tham dự sự kiện OpenInfra Days 2019

OpenInfra Days được tổ chức bởi cộng đồng OpenStack trên toàn thế giới, đây là sự kiện mang tính toàn cầu và có sức ảnh hưởng lớn đến các công ty công nghệ. Đồng hành cùng sự kiện, Bizfly Cloud mang đến chủ đề "How we upgraded public cloud from juno to queens with minimal downtime?" hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những chia sẻ về kinh nghiệm cho vấn đề nguồn mở nói chung và vấn đề hạ tầng nói riêng.

Về sự kiện OpenInfra Days 2019

2019 là năm thứ hai OpenInfra Days được tổ chức ở Việt Nam. Đây là sự kiện chính thức được hỗ trợ bởi OpenStack Foundation trên toàn thế giới. Chủ đề của năm nay là "Khai phá tiềm năng hạ tầng mở".

OpenInfra Days là ngày hội của các Anh hào trong làng xây dựng, phát triển và vận hành cơ sở hạ tầng mở, với nhiều phiên và hội thảo về Container Infrastructure, CI/CD, SDN/NFV, Public Cloud, Private & Hybrid Cloud và các cộng đồng nguồn mở khác như KubernetesDocker, OPNFV và OpenStack.

Sự kiện OpenInfra Days được tổ chức bởi chính cộng đồng OpenInfra tại các nước trên thế giới. Đây là sự kiện có tầm vóc quốc tế và có sức ảnh hưởng rộng tới các công ty công nghệ trong những năm gần đây. Sự kiện sẽ mang tới những bài trình bày keynote và các bài chia sẻ chuyên môn sâu về các lĩnh vực đang là xu hướng hiện nay: Cloud, NFV, SDN, CI/CD, Machine Learning, Big Data, IoT,...

Tại Việt Nam, việc ứng dụng OpenStack vẫn trong giai đoạn phát triển và vẫn tiếp tục gia tăng. Hiện nay các công ty áp dụng OpenStack ở Việt Nam chủ yếu là các doanh nghiệp lớn, các công ty Viễn thông. Docker, Kubernetes, Rancher và các công nghệ nguồn mở cũng đang kết hợp với OpenStack để xây dựng lên Open Infrastructure.

Ngày nay, có rất nhiều công nghệ mới dành cho hạ tầng mở được phát triển hằng ngày và được chia sẻ miễn phí tới cộng đồng; trong khi đó, việc thích ứng nhanh chóng là một phần không thể thiếu cho quá trình phát triển của hầu hết các doanh nghiệp. Vì vậy, OpenInfra Days được tổ chức thường niên nhằm tạo ra môi trường để:

- Chia sẻ các bài toán thực tế và các công nghệ sử dụng giữa các công ty

- Tạo mối liên kết chặt chẽ hơn giữa cộng đồng, doanh nghiệp và các trường đại học

Sự kiện nhằm mục đích quảng bá về cơ hội của OpenStack, Container tại Việt Nam đồng thời góp phần kết nối cộng đồng, công ty, các trường đại học. Tham dự sự kiện, các chuyên gia công nghệ, quản lý các công ty IT, kỹ sư phần mềm, CxO, startups, sinh viên các trường đại học sẽ được tìm hiểu sâu hơn về các usecase được xây dựng trên hệ thống mã nguồn mở.

BizFly Cloud cùng loạt giải pháp đám mây tham dự sự kiện OpenInfra Days 2019 - Ảnh 1.

Đồng hành cùng OpenInfra Days 2019, BizFly Cloud Cloud tự hào là nhà tài trợ cho sự kiện năm nay. Là nhà cung cấp các giải pháp về điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam, BizFly Cloud sẽ trở thành trợ thủ công nghệ đắc lực cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0.

BizFly Cloud - Nhà cung cấp giải pháp đám mây tại Việt Nam

BizFly Cloud chính thức thành lập năm 2006 là bộ phận cốt lõi của VCCorp. Tính đến thời điểm hiện tại, BizFly Cloud với những nỗ lực hết mình đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu được hỗ trợ bởi hệ thống hạ tầng quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam.

Năm 2018, BizFly Cloud phát triển mạnh mẽ và mở rộng với hơn 2.500 nhân sự, trong đó bao gồm 900 chuyên gia kỹ thuật giỏi được đào tạo bài bản về Quản trị mạng hệ thống CCNA, Bảo mật hệ thống mạng CEH, Kỹ sư an toàn thông tin, Các hệ thống hiệu năng cao (High Performance) và các hệ thống phân tán…, thành thạo các hệ ngôn ngữ: C, Java, Python, Node-JS, Lua, PHP, Ruby,…

Đến nay, BizFly Cloud đã phát triển và hoàn thiện trở thành hệ sinh thái đám mây toàn diện và vững mạnh cho hơn 200 website tin tức và báo chí, được hơn 3000 khách hàng tin tưởng, sở hữu hơn 50.000.000 độc giả theo dõi. Các đối tác lớn của BizFly Cloud bao gồm những tên tuổi lớn như VTV, tuoitre.vn, Adayroi.vn, vntrip.vn…

Hệ sinh thái BizFly Cloud cung cấp các giải pháp đám mây đa dạng giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

BizFly Cloud với tư cách là diễn giả tham dự hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những chia sẻ về bài học, kinh nghiệm cho vấn đề nguồn mở nói chung và vấn đề hạ tầng nói riêng.

Thông tin nhà tài trợ BizFly Cloud và diễn giả:

BizFly Cloud - Nhà cung cấp giải pháp đám mây tại Việt Nam

Website: https://bizflycloud.vn/

Diễn giả: Nguyễn Duy Bình - Cloud Engineer

Chủ đề: How we upgraded public cloud from juno to queens with minimal downtime?

Thông tin sự kiện OpenInfra Days 2019:

- Thời gian: 24/08/2019 

- Địa điểm: Khách sạn Intercontinental, Landmark 72, Hà Nội

- Website: https://2019.vietopeninfra.org/vi/

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Di chuyển đám mây: Những điều cần xem xét khi chuyển đổi nhà cung cấp

BizFly Cloud là hệ sinh thái điện toán đám mây được vận hành bởi VCCorp - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm làm việc trên các công nghệ khác nhau như cloud, mobile, web..., chúng tôi có đủ khả năng để hỗ trợ đưa ra những giải pháp và công nghệ toàn diện giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Dành cho độc giả quan tâm tới các dịch vụ đám mây do BizFly Cloud cung cấp có thể truy cập tại đây.

SHARE