Tháng 6 BizFly Cloud sale cực "nóng" - Tặng tới 3 tháng sử dụng dịch vụ đám mây trị giá tới 22 triệu!!!

742
01-06-2021
Tháng 6 BizFly Cloud sale cực "nóng" - Tặng tới 3 tháng sử dụng dịch vụ đám mây trị giá tới 22 triệu!!!

Cùng BizFly Cloud tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số bằng nền tảng điện toán đám mây, tăng tốc kinh doanh sẵn sàng bùng nổ những tháng sắp tới. Tháng 6 này, BizFly Cloud trân trọng gửi đến toàn bộ các khách hàng Chương trình khuyến mại với nhiều mức quà tặng và chiết khấu hấp dẫn.

Từ 01/06/2021 đến 30/06/2021, khách hàng mới sử dụng dịch vụ của BizFly Cloud sẽ nhận được ưu đãi:

- Khách hàng thanh toán trước 06 tháng được tặng thêm 01 tháng sử dụng;

- Khách hàng thanh toán trước 12 tháng được tặng thêm 03 tháng sử dụng.

Ưu đãi áp dụng cho tất cả các nhóm dịch vụ hạ tầng BizFly Cloud đang cung cấp:

BizFly Cloud Server (không áp dụng cho dòng Basic): Máy chủ ảo điện toán đám mây vận hành +300 website thuộc hệ thống VCCorp và +3000 khách hàng trên cả nước.

BizFly CDN: Mạng phân phối nội dung giúp tăng tối đa tốc độ và hiệu suất website tối ưu cho khu vực Việt Nam.

BizFly Load Balancer: Hệ thống cân bằng tải cho các cụm Cloud Server giúp ổn định hệ thống, giảm thiểu sự cố trong các trường hợp lưu lượng tải tăng cao.

BizFly Simple Storage: Kho lưu trữ đám mây không giới hạn với độ an toàn dữ liệu cao nhất, đáp ứng khả năng truy xuất tới hàng triệu request/giây.

BizFly VPN: Giải pháp tạo đường truyền an toàn bảo mật mạng doanh nghiệp phục vụ các nhu cầu kết nối khác nhau.

BizFly Pre-built Application: Cài đặt ứng dụng theo nhu cầu trên Cloud Server chỉ với 1 cú Click: Wordpress, Magento, Gitlab, MySQL, ownCloud, Nextcloud…

BizFly Call Center: Giải pháp tổng đài ảo chuyên nghiệp toàn diện cho phép giao tiếp khách hàng đa kênh và quản lý tập trung trên một phần mềm cho nhiều lĩnh vực: TMĐT, BĐS, Ngân hàng, Dịch vụ Booking, học trực tuyến…

BizFly Container Registry: Kho lưu trữ, quản lý và phân phối Docker Image tiện ích, cung cấp Container Registry có sẵn, người dùng chỉ việc sử dụng cho các mục tiêu phát triển phần mềm mà không cần phải quan tâm đến các vấn đề xây dựng, duy trì, mở rộng hạ tầng.

BizFly Anti DDoS: Giải pháp chống tấn công DDoS mạnh mẽ đã ngăn chặn thành công hàng ngàn cuộc tấn cống cho mọi website, ứng dụng (trong đó có nhiều trang thuộc top lưu lượng: Kênh 14, CafeF, Cafebiz, GenK, Afamily…)

BizFly Kubernetes: Giải pháp triển khai, vận hành, mở rộng các ứng dụng dưới dạng container hoàn toàn tự động, tối ưu thời gian và đặc biệt, không mất công sức vận hành.

BizFly Drive: Giải pháp lưu trữ, chia sẻ dữ liệu và làm việc cộng tác trực tuyến cho mọi doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị một cách an toàn và hiệu quả.

Lưu ý:

Các chương trình khuyến mãi và các chính sách không áp dụng đồng thời; Các chính sách trên không áp dụng cho dịch vụ Business Email và Cloud Server Basic.

Đăng ký nhận ưu đãi tại: https://manage.bizflycloud.vn/register?src=homepage

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: 

Hotline: 024 7302 8888 - 028 7302 8888 Email: support@bizflycloud.vn | sales@bizflycloud.vn

BizFly Cloud là một trong 4 doanh nghiệp nòng cốt trong "Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam" của Bộ TT&TT; đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây phục vụ Chính phủ điện tử/chính quyền điện tử.

BizFly Cloud vẫn đang không ngừng phát triển và hoàn thiện mỗi ngày để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu khách hàng với hàng loạt tính năng mới ra mắt trong tháng 3 vừa qua. Không chỉ phục vụ hơn 200 website tin tức, báo chí, rất nhiều dự án nội bộ cho VCCorp, BizFly Cloud còn vận hành hệ thống cho hơn 2000 khách hàng trên cả nước.

Hệ thống hiện cũng đang phục vụ nhiều đối tác tên tuổi lớn tại Việt Nam như đài truyền hình VTV, Tập đoàn Vingroup, Ahamove, Sapo, Thu Cúc, SSI…

BizFly Cloud là nhà cung cấp đa dịch vụ điện toán đám mây với chi phí tối ưu trên thị trường.

BizFly Cloud - Đơn vị TIÊN PHONG cung cấp giải pháp hạ tầng IT/Cloud phục vụ Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME tại Việt Nam.

Độc giả quan tâm đến các giải pháp của BizFly Cloud có thể truy cậptại đây.

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

SHARE