Những giải pháp công nghệ cung cấp nền tảng hạ tầng mạnh mẽ không thể bỏ qua trong năm 2019

1119
03-12-2018
Những giải pháp công nghệ cung cấp nền tảng hạ tầng mạnh mẽ không thể bỏ qua trong năm 2019

Chỉ có kẻ mạnh mới có thể tồn tại được trong môi trường kinh doanh ứng dụng công nghệ mạnh mẽ như hiện nay. Chỉ 1 giây ứng dụng gặp lỗi, khách hàng sẽ rời bỏ bạn ngay lập tức và rất có thể sẽ kéo theo sự sụp đổ của cả một doanh nghiệp. Đó là sự thật phũ phàng và nghiệt ngã trong thế giới phẳng hôm nay.

Bạn cần phải suy nghĩ thật nghiêm túc và kỹ lưỡng về mức độ rủi ro mà doanh nghiệp có thể chịu được nếu hệ thống xảy ra sự cố. Và điều đó có thể ảnh hưởng xấu đến mức nào? Lý tưởng nhất là không bao giờ có lỗi xảy ra. Điều này sẽ đòi hỏi bạn phải có một hạ tầng đủ mạnh mẽ cho bất cứ giai đoạn nào của vận hành.

Và những giải pháp công nghệ đáp ứng tối đa một nền tảng kỹ thuật vững chắc

Các giải pháp nền tảng "đám mây"

Theo số liệu thống kê, hiện nay tỷ lệ tích hợp đám mây của các Doanh nghiệp tại Mỹ là 50% đến 85% trong tất cả các lĩnh vực. Những con số này chỉ ra 1 thực tế đơn giản là công nghệ đám mây đã và đang dần thay thế toàn bộ hệ thống mà chúng ta vẫn vận hành hàng ngày. Trên thực tế, 100% doanh nghiệp và hầu hết các cá nhân hiện đang "phụ thuộc" vào đám mây theo cách này hay cách khác.

Nhờ khả năng mở rộng linh hoạt, các giải pháp này có thể đáp ứng được tối đa mọi yêu cầu kỹ thuật đặc thù chỉ trong vài thao tác đơn giản. Một yếu tố không thể tìm thấy tại các hệ thống truyền thống hoặc lỗi thời trước đây. Cùng với các ưu điểm nổi bật như backup, restore hệ thống ngay tức thì, khôi phục sau thảm họa, an toàn, bảo mật, công nghệ đám mây giảm thiểu tới mức thấp nhất lỗi hệ thống hoặc downtime bằng không.

>> Tham khảo thêm: Auto scaling là gì? Sử dụng auto scaling đem lại những ích lợi quan trọng gì?

Những giải pháp công nghệ cung cấp nền tảng hạ tầng mạnh mẽ không thể bỏ qua trong năm 2019 - Ảnh 1.

Chuyển đổi sang hạ tầng cơ sở bảo mật hơn

Từ các cửa hàng bán lẻ cho đến tập đoàn đa quốc gia, bảo mật luôn là yếu tố sống còn. Tổn thất từ rò rỉ thông tin khách hàng có thể khiến bạn phải trả những cái giá rất đắt. Với các công nghệ mới và tinh vi hơn đang được sử dụng, bạn rất có thể sẽ phải đối mặt với các mối đe dọa mang tên "hacker" bất cứ lúc nào. Đầu tư vào các hệ thống bảo mật trực tuyến và nhân viên an ninh mạng là điều kiện tiên quyết nếu doanh nghiệp bạn muốn hoạt động vững mạnh trong kỷ nguyên 4.0. Một giải pháp hạ tầng cung cấp tính năng phát hiện và cảnh báo xâm phạm 24/7 nên là ưu tiên hàng đầu của bất cứ doanh nghiệp nào.

Các giải pháp Internet of Thing (IoT)

Khi sự kết nối ngày một nhanh hơn và máy móc đều trở nên thông minh hơn, sự tham gia của IoT cũng sẽ trở nên rõ rệt hơn. Với IoT, tất cả các đối tượng vật lý đều có thể giao tiếp, cảm nhận hoặc tương tác với môi trường xung quanh hoàn toàn độc lập với con người.

Những giải pháp công nghệ cung cấp nền tảng hạ tầng mạnh mẽ không thể bỏ qua trong năm 2019 - Ảnh 2.

Lựa chọn nào cho Doanh nghiệp Việt?

Trong số các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đám mây ở Việt Nam hiện nay, BizFly Cloud được xếp vào top các nhà cung cấp đi tiên phong trong việc đón đầu xu hướng công nghệ vô cùng tiềm năng này và phát triển một nền tảng hệ thống vô cùng mạnh mẽ cho riêng mình.

Hạ tầng Cloud server mạnh mẽ cam kết mức độ uptime lên tới 99,9% tương đương với việc thời gian không hoạt động trong 1 năm chỉ mất 6 – 7 tiếng. Ngoài ra, BizFly Cloud cũng là đơn vị cam kết tuân thủ mức cam kết SLA giống như tất cả các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.

Đặc biệt, hệ thống hoàn toàn được xây dựng và kiến trúc bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam, đã có kinh nghiệm trong triển khai hạ tầng cho các đơn vị lớn như tập đoàn truyền thông công nghệ VCCorp với hệ thống các báo điện tử lớn nhất hiện nay, đài truyền hình trung ương VTV, hệ thống giáo dục trực tuyến Topica, Kyna, Sage Academy… Nhờ vậy, BizFly Cloud hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát, nâng cấp và hỗ trợ dịch vụ ở mức tối đa.

Những giải pháp công nghệ cung cấp nền tảng hạ tầng mạnh mẽ không thể bỏ qua trong năm 2019 - Ảnh 3.

Với đặc điểm là hệ thống tự build, Bizfly Cloud cung cấp mức độ bảo mật tốt nhất mà một doanh nghiệp có thể mong đợi. Hệ thống chạy ngầm cảnh báo 24/7 ngay khi phát hiện tấn công cho phép doanh nghiệp có đủ thời gian phản ứng trước bất cứ sự cố an ninh nào. Có phải bạn rất hiếm khi thấy các trang báo như Dân trí, kênh 14, hay Tuổi trẻ gặp phải sự cố đúng không nào? Đó là bởi vì họ được bảo vệ 24/24 bởi hệ thống security nghiêm ngặt do BizFly Cloud cung cấp suốt những năm qua. Và bất kỳ doanh nghiệp đối tác nào của BizFly Cloud cũng sẽ nhận được sự bảo vệ tương tự.

BizFly Cloud cũng là đơn vị cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ đi kèm như CDNLoad BalancerSimple storage (duy nhất tại Việt Nam), Pre-built AppBusiness Mail nhằm gia tăng tối đa sức mạnh nền tảng hạ tầng cho doanh nghiệp.

Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cùng các giải pháp công nghệ của Bizfly Cloud tại:

Website: https://www.vccloud.vn/

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888 / 028 7302 8888

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

>> Có thể bạn quan tâm: 4 lợi ích BizFly Cloud giúp Doanh nghiệp tăng tốc kinh doanh với các giải pháp công nghệ đám mây tiên tiến hàng đầu

Kể từ ngày 05/11/2018, VCCloud chính thức đổi tên thành BizFly Cloud - là nhà cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các dịch vụ nổi bật như: BizFly Cloud Server, BizFly CDN, BizFly Load Balancer, BizFly Pre-built Application, BizFly Business Mail, BizFly Simple Storage. Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cùng các giải pháp công nghệ của BizFly Cloud tại đây.
SHARE