Chỉ với 1 cú click chuột - Cài đặt web application chưa bao giờ dễ dàng đến thế

798
12-04-2019
Chỉ với 1 cú click chuột - Cài đặt web application chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Những hứa hẹn về tốc độ kỹ thuật nhanh nhạy do các đám mây công cộng đem lại đã khơi dậy sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà phát triển và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Bên trong hệ sinh thái đang phát triển này, các ứng dụng phần mềm được ra đời để tiếp tục giảm thiểu hơn nữa thời gian tìm kiếm, tích hợp và khởi chạy. Hãy tìm hiểu thông tin rõ hơn qua bài viết cùng Bizfly Cloud nhé!

Giải pháp cài đặt ứng dụng trên server chỉ với 1 cú click Pre-built application

Pre-built applications sẽ đưa bạn tiến thẳng đến giai đoạn triển khai code bằng cách sử dụng một trong các pre-built images có sẵn được các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ như MySQL, cPanel/WHM, Gitlab... và rất nhiều các ứng dụng khác nữa.

Các Pre-built applications cho phép bạn cài đặt lên server một số tính năng có sẵn nhất định và giúp nhanh chóng khởi động tất cả những tính năng đó.

Pre-built application tạo ra sự khác như thế nào cho hệ thống?

Cài đặt hệ thống không nhiều hơn vài cú nhấp chuột. Bạn có thể truy cập Pre-built Apps từ Bảng điều khiển cloud server hoặc cài đặt trực tiếp trên trang web và ứng dụng muốn cài đặt. Mọi việc trở nên thực sự dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Chỉ với 1 cú click chuột - Cài đặt web application chưa bao giờ dễ dàng đến thế - Ảnh 1.

Tìm đúng cấu hình và thông số kỹ thuật cho một giải pháp dễ dàng hơn. Mỗi một giải pháp đều có sẵn một bộ tùy chọn cấu hình tùy chỉnh hoặc mặc định để bạn lựa chọn, cho sự khởi đầu đơn giản và quá trình thực hiện linh hoạt hơn.

Giải pháp tầng sản xuất. Ngày càng có nhiều hơn các giải pháp thương mại và nguồn mở hỗ trợ cả triển khai trên nhiều VM (máy ảo) và khu vực tài nguyên, đảm bảo quy mô và độ tin cậy mà các ứng dụng sản xuất đòi hỏi.

Nhận thông báo bảo mật tự động cho các giải pháp triển khai. Giờ đây, bạn sẽ được thông báo khi có bản cập nhật bảo mật cho một trong các ứng dụng web cài đặt trên Pre-built apps hoàn toàn tự động. Và như vậy, việc bảo mật sẽ được thực hiện tốt hơn, dễ dàng hơn.

Chi phí về tài chính và thời gian sẽ khá lớn (nhất là đối với các startup và SMBs), tuy nhiên không thể không triển khai các ứng dụng của hệ thống lên cloud server, lúc này Pre-built apps là giải pháp tối ưu nhất.

Hạn chế tối đa và khắc phục nhanh các sự cố trong quá trình triển khai ứng dụng, không gây gián đoạn vào quá trình vận hành và hoạt động của doanh nghiệp.

Không cần duy trì yếu tố con người, đội ngũ nhân viên IT trong nội bộ tổ chức cho việc triển khai các ứng dụng trên cloud server.

Tối giản quy trình làm việc phức tạp, nhiều bước đồng thời tiết kiệm chi phí, nguồn lực cho tổ chức.

Giải pháp Pre-built Applications tiên phong tại Việt Nam

BizFly Pre-built Applications là tính năng bổ trợ cho BizFly Cloud server, cho phép cài đặt ứng dụng trực tiếp trên server chỉ với 1 cú click chuột.

Rất nhiều giải pháp đã sẵn sàng để bạn sử dụng Khám phá và tận dụng phần mềm miễn phí tốt nhất. Triển khai giải pháp nhanh chóng trên máy ảo hoặc trong đám mây.

Chỉ với 1 cú click chuột - Cài đặt web application chưa bao giờ dễ dàng đến thế - Ảnh 2.

Phần mềm hoàn toàn MIỄN PHÍ với mã nguồn đầy đủ và một hệ thống xây dựng mạnh mẽ.

Bảo mật và dễ dàng bảo trì

Được cập nhật tự động hàng ngày với các bản vá bảo mật mới nhất.

Sao lưu và khôi phục 1 lần nhấp

Phần mềm sao lưu thông minh lưu các thay đổi đối với các tệp, cơ sở dữ liệu và quản lý gói để lưu trữ được mã hóa mà máy chủ có thể được khôi phục tự động từ đó.

Được thiết kế để dễ dàng sử dụng, xây dựng và thử nghiệm.  

Dễ dàng sử dụng

Bao gồm giao diện quản lý web, vỏ web và bảng điều khiển cấu hình đơn giản (ảnh chụp màn hình).

Mỗi giải pháp được xây dựng một cách cẩn thận từ những thành phần nhỏ nhất đến những chi tiết lớn cần thiết để phục vụ vai trò của nó với hiệu quả và bảo mật tối đa.

Đảm bảo tính toàn vẹn  

Các giải pháp được xây dựng từ các tệp nhị phân Debian chưa được sửa đổi, ngoại trừ một số thành phần tùy chỉnh có sẵn mã nguồn đầy đủ. Bản phát hành được ký mã hóa.

Theo GenK

>> Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn Custom hay Pre-built software?

SHARE