BizFly Cloud – giải pháp hạ tầng ảo an toàn, bảo mật tối tân cho doanh nghiệp Việt

921
04-03-2019
BizFly Cloud – giải pháp hạ tầng ảo an toàn, bảo mật tối tân cho doanh nghiệp Việt

Chỉ 1 giây mất mạng đã làm Amazon bốc hơi 1,6 tỷ USD, những sự cố để lộ thông tin người dùng đã khiến facebook giảm mức độ tín nhiệm tới mức thấp chưa từng có. Thách thức về an toàn, bảo mật vẫn đang và sẽ tiếp tục là bài toán hóc búa cho các doanh nghiệp trong kỷ nguyên số hôm nay. Là nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng ảo hàng đầu Việt Nam, Bizfly Cloud hiểu được đảm bảo an toàn và bảo mật là nhiệm vụ cần ưu tiên tối đa.

Vậy Bizfly Cloud đã sử dụng những công nghệ bảo mật, an toàn hệ thống nào để bảo vệ khách hàng tốt nhất?

Hệ thống máy chủ đặt trên hệ thống mạng nội bộ tách biệt: Các dịch vụ giao tiếp bên trong datacenter đặt trên mạng nội bộ tách biệt, không giao tiếp trực tiếp ra ngoài internet.

Thường xuyên update bản vá lỗ hổng bảo mật cho hệ thống và cho khách hàng.

Hệ thống Backup chạy ngầm bên dưới bảo vệ khi khách hàng xóa nhầm Volume (Disk) hay mất dữ liệu khi chưa kịp Backup hoặc chưa kịp tạo snapshot: Các bản dữ liệu sẽ được auto-backup theo chu kỳ hàng tuần và giữ lại 1 bản backup gần nhất.

Chính sách mã hóa: Các thuật toán mã hóa theo NIST publication, các máy chủ được đăng ký cho xác thực (RADIUS, TACACS) và SSL hoặc TLS sử dụng cho máy chủ và ứng dụng được đăng ký bởi COMODO CA Limited.

Chính sách truy cập từ xa: kiểm soát chặt chẽ bằng mã hóa (VPN) với password mạnh, không cho phép thiết bị công cộng, thiết bị kết nối từ xa thường xuyên cập nhật chương trình antivirus.

Bảo mật hệ thống máy chủ vật lý: toàn bộ server vật lý được đặt tại Trung tâm dữ liệu VDC, việc ra vào cơ sở được kiểm soát bằng camera, thẻ từ, khóa toàn bộ tủ RACK chứa server, thiết bị mạng.

Đảm bảo hệ thống hồi phục sau thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ.

BizFly Cloud – giải pháp hạ tầng ảo an toàn, bảo mật tối tân cho doanh nghiệp Việt - Ảnh 1.

BizFly Cloud sử dụng những công nghệ bảo mật tối tân để bảo vệ hạ tần và bảo vệ khách hàng

Các công nghệ này không chỉ giúp đảm bảo an toàn hệ thống cho khách hàng mà còn giúp khách hàng chủ động trong xử lý mọi sự cố bất ngờ như:

Theo dõi, phát hiện để cảnh báo kịp thời các dấu hiệu bất thường

Sau khi update lỗ hổng bảo mật (CVE), các khai thác tấn công mới, BizFly Cloud sẽ kịp thời cảnh báo, hướng dẫn khách hàng cách hạn chế khắc phục rủi ro.

Hỗ trợ dò quét mã độc kịp thời.

BizFly Cloud đã có kinh nghiệm dày dặn trong xử lý các tình huống bảo vệ khách hàng thực tế

BizFly Cloud hiện là đơn vị chịu trách nhiệm triển khai hạ tầng hệ thống cho các doanh nghiệp hàng đầu trong những lĩnh vực đòi hỏi tính toàn vẹn hệ thống cao như: báo chí, truyền hình, TMĐT trong suốt nhiều năm qua. Tất cả các đối tác, khách hàng lớn như hệ thống báo điện tử Dân trí, Tuổi trẻ, Soha, CafeF,..., Đài truyền hình Việt Nam VTV, trang thương mại điện tử adayroi,…, đến nay đều chưa từng phải đối mặt với bất cứ một sự cố an ninh mạng nào hay chịu bất cứ tổn thất nguy hiểm nào về bảo mật hệ thống. Doanh nghiệp khi tin tưởng lựa chọn các giải pháp từ BizFly Cloud đều sẽ nhận được những bảo vệ tương tự là điều công ty hoàn toàn có thể cam kết.

Sở dĩ, BizFly Cloud có thể tự tin như vậy là bởi tại đây tập trung đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu trên cả nước luôn không ngừng nghiên cứu, cập nhật, cải tiến các chương trình an ninh, bảo mật tiên tiến trên thế giới hiện nay.

BizFly Cloud – giải pháp hạ tầng ảo an toàn, bảo mật tối tân cho doanh nghiệp Việt - Ảnh 2.

Các khách hàng hàng đầu

Các dịch vụ nổi bật của BizFly Cloud được nhiều khách hàng tin dùng

1. BizFly Cloud Server – Máy chủ ảo mạnh mẽ, tốc độ cao cùng khả năng bảo mật và độ ổn định vượt trội

2. BizFly Simple Storage – Hệ thống Cloud Storage đầu tiên tại Việt Nam với kho lưu trữ dữ liệu không giới hạn.

3. BizFly Pre-built Application – Đơn giản hóa cài đặt ứng dụng trên Cloud Server chỉ với 1 click

4. BizFly Load Balancer – Dịch vụ cân bằng tải hỗ trợ đầy đủ các giao thức truyền tải với tính sẵn sàng và khả năng mở rộng lớn nhất.

5. BizFly Business Mail – Dịch vụ Email cho doanh nghiệp không giới hạn account

6. Bizfly CDN - Dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website tại Việt Nam

Dành cho các độc giả quan tâm tới chi tiết các sản phẩm dịch vụ của BizFly Cloud có thể truy cập tại:

Website: https://www.vccloud.vn/    

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888 / 028 7302 8888

Theo Genk

>> Có thể bạn quan tâm: 5 xu hướng bảo mật đám mây cần chú ý trong năm 2019

Kể từ ngày 05/11/2018, VCCloud chính thức đổi tên thành BizFly Cloud - là nhà cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các dịch vụ nổi bật như: BizFly Cloud Server, BizFly CDN, BizFly Load Balancer, BizFly Pre-built Application, BizFly Business Mail, BizFly Simple Storage. Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cùng các giải pháp công nghệ của BizFly Cloud tại đây.
SHARE