Giải phóng 80% khó khăn IT cho doanh nghiệp Việt với dịch vụ miễn phí này

973
12-04-2019
Giải phóng 80% khó khăn IT cho doanh nghiệp Việt với dịch vụ miễn phí này

Bạn có biết giai đoạn triển khai, vận hành luôn chiếm gần 80% nỗ lực trong việc thực thi một quy trình và chỉ với "1 click" đã giúp bạn giải phóng được 80% của các khó khăn này.

Đa số các ứng dụng đang được doanh nghiệp chuyển đổi dần sang dạng web application. Các web application này luôn có thể triển khai trên Cloud Server. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của điện toán đám mây, sự xuất hiện của Cloud Server trong các doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và hữu ích hơn bao giờ hết. Do đó việc triển khai các hệ thống phần mềm của doanh nghiệp lên Cloud Server là điều tất yếu.

Tuy nhiên, việc triển khai phần mềm lên Cloud Server không hề dễ dàng khi doanh nghiệp sẽ phải tốn nguồn lực con người, tài chính, thời gian, chất xám để thực hiện thành công việc cài đặt, đầu tư cho việc triển khai này.

Cho dù sử dụng bất kỳ hệ điều hành nào, chúng ta đều cần cài đặt các ứng dụng, chúng là công cụ giúp người dùng hoàn thành các tác vụ và công việc hàng ngày. Trong thế giới của Windows, mọi chương trình đều được cài đặt thông qua các tệp Setup.exe hoặc program.zip đơn giản. Trong thế giới của Mac, các tệp cài đặt này được đặt tên là program.dmg hoặc program.sit.

Với hai hệ điều hành này, thật đơn giản, bạn chỉ cần click vào các file đó, sau đó một số câu hỏi về cấu hình rất cơ bản như: bạn có chấp nhận thỏa thuận cấp phép hoặc thư mục bạn muốn cài đặt phần mềm là gì.

Không hề đơn giản như Windows và MAC, Linux sẽ khiến bạn gặp khó khăn và loay hơn với các quá trình cài đặt phần mềm này. Linux chỉ dành cho chuyên viên máy tính bởi vì cài đặt phần mềm trong Linux rất khó. Nó không dành cho những người có kiến thức bình thường. Trong Linux, bạn sẽ phải tải xuống mã nguồn và biên dịch nó từ nguồn, sau đó chạy các phụ thuộc và phải tự mình theo dõi tất cả các phụ thuộc riêng lẻ.

Giải phóng 80% khó khăn IT cho doanh nghiệp Việt với dịch vụ miễn phí này - Ảnh 1.

Trong quá trình triển khai trên các hệ điều hành, bạn có thể gặp rất nhiều sự cố cần sự hỗ trợ và hiểu biết cấp chuyên gia. Chưa kể nhiều khi các đầu tư khổng lồ này là không cần thiết vì chúng ta hoàn toàn lựa chọn khác tối ưu hơn đó là BizFly Pre-built Application.

Bizfly Cloud cung cấp tiện ích Pre-built App đi kèm với BizFly Cloud server. Pre-built App - đúng với cái tên của nó, là một tiện ích cho phép người dùng khởi tạo các Cloud server với các ứng dụng đã được cài đặt, cấu hình và tùy chỉnh tối ưu sẵn bên trong server đó, người dùng khi chọn khởi tạo Cloud server bằng Pre-built App, sau khi khởi tạo thành công sẽ có thể sử dụng được ứng dụng ngay lập tức.

BizFly Cloud là đơn vị uy tín duy nhất tại Việt Nam cung cấp Pre-built Application

BizFly Cloud là một bộ phận trực thuộc Công ty Cổ phần VCCorp - công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông và internet tại Việt Nam. Tiền thân của BizFly Cloud là phòng Công nghệ Hệ thống (Platform) với nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất phục vụ cho mục đích quy hoạch, xây dựng và quản trị toàn bộ hạ tầng công nghệ của VCCorp.

Giải phóng 80% khó khăn IT cho doanh nghiệp Việt với dịch vụ miễn phí này - Ảnh 2.

Hiện nay có tới 16 ứng dụng được sử dụng phổ biến bởi người dùng được Bizfly Pre-built Appplications cung cấp:

- Các ứng dụng sử dụng cho thương mại điện tử như: Mangento

- Các ứng dụng cho Hosting Panel như: VestaCP, CWP, CPanel

- Các ứng dụng cho các team system, developer sử dụng như: GitLab, Sentry, Docker, Redis, Memcache, MySQL...

- Các ứng dụng cho hệ thống chia sẻ file như: NextCloud, OwnCloud...

- Các ứng dụng cho website, site nội dung như: WordPress, LAMP, LEMP, Joomla…

Các ứng dụng này được cung cấp trên nhiều hệ điều hành khác nhau và các phiên bản ứng dụng khác nhau được Bizfly cập nhật liên tục, cho phép người dùng có nhiều lựa chọn hơn với nhu cầu của mình. Việc cập nhật liên tục các phiên bản mới của ứng dụng sẽ giúp cập nhật kịp thời các bản vá lỗi giúp cho đảm bảo về mặt security và chất lượng của ứng dụng.

- Không tốn thời gian cài đặt, giảm thiểu lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt và vận hành ứng dụng.

- Đưa ra cấu hình phù hợp cho ứng dụng ngay trong quá trình khởi tạo, đơn giản hoá việc triển khai Cloud Server.

- Giảm thiểu thời gian cũng như chi phí đầu tư, vận hành ứng dụng được cài đặt trên Cloud Server.

- Cung cấp đa dạng các ứng dụng.

- Các ứng dụng luôn được cập nhật ở các phiên bản ổn định nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Dành cho các độc giả quan tâm chi tiết tới dịch vụ BizFly Pre-built Application và chương trình khuyến mãi mua 4 tặng 1 có thể truy cập tại:

Website: https://bizflycloud.vn/prebuilt-app

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888 / 028 7302 8888

Kể từ ngày 05/11/2018, VCCloud chính thức đổi tên thành BizFly Cloud - là nhà cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các dịch vụ nổi bật như: BizFly Cloud Server, BizFly CDN, BizFly Load Balancer, BizFly Pre-built Application, BizFly Business Mail, BizFly Simple Storage. Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cùng các giải pháp công nghệ của BizFly Cloud tại đây.


SHARE