8 lợi ích của giám sát thông minh trong doanh nghiệp

745
12-07-2019
8 lợi ích của giám sát thông minh trong doanh nghiệp

Hệ thống giám sát là một khía cạnh thiết yếu của quản lý cơ sở hạ tầng CNTT, vì chúng cho phép doanh nghiệp kiểm soát chức năng, năng suất và tối ưu hóa các quy trình, ngăn chặn sự cố và khắc phục kịp thời trong thời gian. 

Với sự phát triển của công nghệ, các hệ thống giám sát ngày càng phức tạp và tiên tiến, đến nay chúng đã phát triển trở thành hệ thống giám sát dựa Trí tuệ nhân tạo. Vậy nó khác với các hoạt động giám sát truyền thống như thế nào và lợi ích của giải pháp đó là gì? Cùng Bizfly Cloud tìm hiểu những thông tin cần biết ngay tại bài viết dưới đây nhé. 

1. Phần mềm "All-in-one"

Hệ thống giám sát AI vượt trội hơn so với các giải pháp truyền thống: bao gồm tất cả các tính năng giám sát trong một phần mềm. Giám sát người dùng thực (RUM), Giám sát tổng hợp, giám sát cơ sở hạ tầng và ứng dụng đều được tích hợp trong cùng một công cụ, giúp đơn giản hóa mọi quy trình trong doanh nghiệp. Cũng như những giám sát đơn giản, Hệ thống giám sát AI  được sử dụng để quản lý hiệu quả hiệu suất và trải nghiệm kỹ thuật số, nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm người dùng ở mức cao nhất.

2. Tự động hóa

Trung tâm của nền tảng được thực hiện tự động hóa; mỗi bước đều là tự động, nâng cấp cũng tự động. Nhờ đó, hệ thống giám sát AI có thể xác định bất kỳ vấn đề nào mới phát sinh và dự đoán tác động của nó đối với hệ thống. Tất cả điều này giúp các quy trình trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho bộ phận CNTT.

3. Trí tuệ nhân tạo

Điều khác biệt của hệ thống giám sát AI với các dịch vụ giám sát khác là giải pháp được cung cấp bởi Trí thông minh nhân tạo. Với AI, việc giám sát trở nên chủ động hơn, AI cung cấp những hiểu biết chính xác về thời gian thực giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý các hệ thống phức tạp hơn. Nhờ có trí tuệ nhân tạo, dịch vụ giám sát không chỉ cung cấp dữ liệu mà còn có các giải pháp có thể thực hiện được để quản lý tốt nhất các cơ sở hạ tầng Đám mây quan trọng.

4. Full stack

Hệ thống giám sát AI phân tích từng thành phần của hệ thống bằng cách cung cấp cái nhìn 360 độ về trải nghiệm kỹ thuật số. Nền tảng này không chỉ là giám sát, nó còn có thể xác định và hiểu các mối quan hệ và phụ thuộc lẫn nhau tồn tại trong hệ sinh thái kỹ thuật số.

5. Khả năng mở rộng cao

Hệ thống giám sát AI cung cấp dịch vụ giám sát với khả năng mở rộng, tính sẵn sàng và bảo mật cao. Nền tảng có thể dễ dàng mở rộng đến hơn 100.000 máy chủ.

6. Triển khai linh hoạt

Nền tảng của hệ thống giám sát AI có tính linh hoạt tối đa và cho phép đơn giản hóa đáng kể quá trình triển khai.

7. Cấp doanh nghiệp

Hệ thống giám sát AI luôn là những công cụ chất lượng dành cho doanh nghiệp, được thiết kế với mục đích được sử dụng rộng rãi trong các công ty lớn.

8. Tương thích với các đám mây lai

Hệ thống giám sát AI là một phần mềm rất linh hoạt, tương thích với hầu hết các công nghệ hiện có trên thị trường.

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

>> Có thể bạn quan tâm: 6 điều khiến khách hàng ghét website của doanh nghiệp

BizFly Cloud là hệ sinh thái điện toán đám mây được vận hành bởi VCCorp - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông và internet tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm làm việc trên các công nghệ khác nhau như cloud, mobile, web..., chúng tôi có đủ khả năng để hỗ trợ đưa ra những lời khuyên hữu ích và công nghệ toàn diện giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Dành cho độc giả quan tâm tới các dịch vụ đám mây do BizFly Cloud cung cấp có thể truy cập tại đây.

SHARE