Tổ chức đào tạo E-Learning: Thúc đẩy chuyển đổi số với điện toán đám mây

1003
29-11-2019
Tổ chức đào tạo E-Learning: Thúc đẩy chuyển đổi số với điện toán đám mây

Dữ liệu chính là trái tim của các tổ chức  tổ chức giáo dục trực tuyến, và việc đảm bảo cho dữ liệu luôn toàn vẹn, hệ thống hoạt động liên tục là nhiệm vụ nặng nề giữ vai trò vô cùng quan trọng. Trong hoàn cảnh đó, Cloud được sử dụng như là phương án tốt nhất giải quyết được các nhiệm vụ trên.

BizFly Cloud Server - Giải pháp back-up dữ liệu hiệu quả cho tổ chức giáo dục trực tuyến

"Kho báu" của các tổ chức giáo dục chính là toàn bộ dữ liệu về thông tin học viên, bài giảng trực tuyến và kho tài nguyên khổng lồ. BizFly Cloud Server giúp sao lưu tự động dữ liệu đến một zone an toàn, nếu có sự cố bất ngờ xảy ra, tổ chức hoàn toàn có thể sao lưu chúng lại. Đám mây giúp tập trung quản lý tài liệu học tập, bảo mật và giữ bản quyền giảng dạy, tránh bị đánh cắp tài sản trí tuệ. Chưa kể hệ thống được đặt trên "mây" sẽ có hiệu suất và độ khả dụng tối ưu.

Bên cạnh đó, hệ thống Backup chạy ngầm dưới tầng hệ thống của BizFly Cloud Server sẽ giúp bảo vệ dữ liệu khi disk bị xóa nhầm hay mất dữ liệu mà chưa kịp backup.

Tổ chức đào tạo E-Learning: Thúc đẩy chuyển đổi số với điện toán đám mây - Ảnh 1.

BizFly Cloud Server - Nền tảng vận hành các website vệ tinh của tổ chức giáo dục trực tuyến 

Với mục tiêu bao phủ thị trường và mở rộng thương hiệu, các trung tâm giáo dục trực tuyến thường sở hữu số lượng website vệ tinh khá đồ sộ. Một trong số những điều quan trọng nhất là phải đảm bảo mỗi website có một IP riêng, giúp tổ chức sở hữu được một hệ thống site vệ tinh với backlink tự nhiên, an toàn, sạch, không bị Google nghi ngờ cho vào Sandbox.

BizFly Cloud Server với cách tính chi phí hàng tháng "pay as you go" và chi phí mua thêm IP hợp lý (60.000/IP hoặc combo 400.000/10 IP,  thanh toán theo tháng) phù hợp trong việc vận hành hàng chục website mà vẫn đảm mục tiêu tối ưu chi phí của tổ chức. 

Ngoài ra, BizFly Cloud Server còn cung cấp khả năng mở rộng tối ưu, cùng với khả năng tăng dung lượng ổ cứng theo thời gian thực về cơ bản là không giới hạn.

Cam kết mức độ sẵn sàng của server lên đến 99.99% đi kèm chính sách bồi thường rõ ràng là một trong những ưu thế lớn về độ ổn định của BizFly Cloud Server so với các nhà cung cấp khác. Đây cũng là một trong những lý do mà các khách hàng là tổ chức giáo dục đã lựa chọn đồng hành cùng BizFly Cloud trong suốt hành trình phát triển.

BizFly Cloud Server - Môi trường test dự án tối ưu, hiệu quả cho tổ chức giáo dục trực tuyến

Hiện nay, chỉ cần gõ các từ khóa như: đào tạo trực tuyến, đào tạo E-Learning, học trực tuyến… trên trang tìm kiếm Google là đã hiện ra hàng triệu kết quả khác nhau, đủ thấy sức cạnh tranh của thị trường học trực tuyến tại Việt Nam. Do đó các tổ chức giáo dục trực tuyến thường xuyên phải nghiên cứu và phát triển liên tục các dự án mới và BizFly Cloud Server sẽ đóng vai trò cốt lõi trong việc tạo ra một môi trường test hiệu quả.

Các giai đoạn kiểm thử được thực hiện một cách tuần tự. Mỗi giai đoạn sẽ có những mục tiêu khác nhau, đầu vào và kết quả đầu ra khác nhau nhưng mục đích cuối cùng vẫn là đảm bảo chất lượng sản phẩm phần mềm tốt nhất. Thay vì phải mua máy chủ, thuê người quản trị, bảo trì, tốn điện, tốn không gian… BizFly Cloud đã giúp giảm tải tài nguyên và chi phí cho tổ chức bằng giải pháp dịch vụ máy chủ ảo.

Chỉ sau vài phút khai báo, tổ chức sở hữu ngay Server Linux, Windows hay thậm chí là các máy chủ có môi trường lập trình Java, Android, .Net… Bên cạnh đó, BizFly Cloud Server giúp quá trình test dự án trở nên tiết kiệm hơn nhiều khi chi phí tài nguyên được tính phí theo hình thức "dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu", hạn chế tối đa việc lãng phí trong tương lai.

Giải pháp đám mây góp phần tạo nên vị thế dẫn đầu của tổ chức giáo dục trực tuyến

Công nghệ đám mây chính là yếu tố không thể thiếu trong bộ ba trụ cột: Giảng viên, dịch vụ và công nghệ - Bộ ba tạo nên thành công vượt trội của giáo dục trực tuyến. BizFly Cloud là nhà cung cấp các giải pháp đám mây được vận hành bởi VCCorp - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông, tự hào là một trong những nhà cung cấp đám mây góp phần cho những thành tựu to lớn của các tổ chức giáo dục trực tuyến, điển hình là Topica Edtech Group.

Tổ chức đào tạo E-Learning: Thúc đẩy chuyển đổi số với điện toán đám mây - Ảnh 2.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí Cloud Server và nhận tư vấn CTKM tháng 11 - Cất cánh mùa Sale cùng ưu đãi "khủng" dành riêng cho các tổ chức giáo dục và đào tạo E-learning tại đây.

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888/ 028 7302 8888

Nguồn: Tổ chức đào tạo E-Learning: Thúc đẩy chuyển đổi số với điện toán đám mây

BizFly Cloud Server là hạ tầng máy chủ ảo vận hành hơn 200 website tin tức, báo chí thuộc hệ thống VCCorp, phục vụ hơn 2000 khách hàng trên khắp cả nước. Trong đó có nhiều khách hàng lớn như: Đài truyền hình VTV, Tập đoàn Vingroup, Bệnh viện Thu Cúc, Ahamove, Sapo, Chứng khoán Hà Nội SSI… Dành cho độc giả quan tâm tới giải pháp máy chủ ảo BizFly Cloud Server có thể truy cập tại đây.

SHARE