BizFly Cloud tăng dung lượng ổ cứng tối thiểu của server Windows lên 40 GB

521
11-01-2019
BizFly Cloud tăng dung lượng ổ cứng tối thiểu của server Windows lên 40 GB

Bizfly Cloud tăng dung lượng ổ cứng tối thiểu của server Windows lên 40 GB giúp server khách hàng luôn được cập nhật các bản vá lỗi mới nhất.

Quy trình quản lý và cập nhật các bản vá cần được thực hiện định kỳ để chủ động ngăn chặn các lỗ hổng trên hệ điều hành. Điều này sẽ giúp giảm thời gian và tiền bạc dành cho việc xử lý các lỗ hổng và hành vi khai thác trái phép. Luôn có các phương pháp chủ động trong cập nhật và quản lý bản vá sẽ giúp bạn giảm thiểu hoặc loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ bị tấn công tiềm ẩn, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức so với việc khắc phục hậu quả sau khi đã bị tấn công xong.

BizFly Cloud tăng dung lượng ổ cứng tối thiểu của server Windows lên 40 GB  - Ảnh 1.

Hiện nay, yêu cầu tối thiểu của Microsoft để cài đặt windows là 32 GB. Do đó, khách hàng muốn cài đặt Window sẽ cần dung lượng ổ cứng tối thiểu ở mức 32 GB. Ngoài ra, để cập nhật các bản vá lỗi mới nhất phục vụ cho mục tiêu chủ động ngăn chặn hành vi khai thác lỗ hổng nguy hại, các hệ điều hành Window sẽ cần một mức dung lượng lớn hơn.

Do việc cập nhật các bản vá lỗi cho server Windows khá phức tạp, nhằm giúp khách hàng có được các trải nghiệm tốt hơn, các chuyên gia của BizFly Cloud đã nâng yêu cầu ổ cứng tối thiểu khi khởi tạo server Windows lên 40GB. Theo đó, khi bạn khởi tạo server Windows, các server này đều đã được cập nhật các bản vá lỗi mới nhất hạn chế tối đa các lỗi, lỗ hổng từ hệ điều hành. Ngoài ra, với việc tăng thêm dung lượng tối thiểu, khách hàng đang sử dụng server của BizFly Cloud sẽ có thêm dung lượng để lưu trữ và cài đặt các phần mềm.

Với mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, đem đến sự hài lòng tối đa cho các khách hàng, đội ngũ của BizFly Cloud luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các tính năng sản phẩm để đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với:

Bộ phận Hỗ trợ khách hàng VCCloud

Hỗ trợ: cskh@vccloud.vn • (024) 7302.8888 - (028) 7302.8888

Nguồn: Bizfly Cloud chia sẻ

BizFly Cloud là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây với chi phí thấp, được vận hành bởi VCCorp.

BizFly Cloud là một trong 4 doanh nghiệp nòng cốt trong "Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam" của Bộ TT&TT; đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây phục vụ Chính phủ điện tử/chính quyền điện tử.

Độc giả quan tâm đến các giải pháp của BizFly Cloud có thể truy cập tại đây.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ và NHẬN ƯU ĐÃI 3 THÁNG tại: Manage.bizflycloud

SHARE