10 lý do tại sao CMS (Content Management System) quan trọng với doanh nghiệp

603
06-04-2019
10 lý do tại sao CMS (Content Management System) quan trọng với doanh nghiệp

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên sử dụng CMS (Content Management System) ngay lập tức cho doanh nghiệp của mình. Bizfly Cloud sẽ tập hợp thành 10 lý do chính và được chia làm 2 loại sau đây:

5 cách CMS sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn

1. Tăng hiệu quả

Nội dung được xuất bản theo cách rất dễ dàng và hiệu quả vì việc chỉnh sửa và thay đổi không yêu cầu những kiến thức về thiết kế trực quan hoặc code. Vì vậy phần mềm CMS sẽ cho phép bạn có thể cập nhật nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian kinh doanh của tổ chức.

2. Tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm

Để cải thiện hoặc duy trì thứ hạng công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp của bạn phải sử dụng một CMS thật tốt và dễ sử dụng, giúp bạn có thể xuất bản nội dung mới nhanh chóng và đều đặn. Nội dung tốt sẽ góp phần thu hút thêm nhiều sự đóng góp bên ngoài của độc giả (ví dụ: comment, forum, like...), đây là yếu tố không thể thiếu trong việc duy trì và cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.

3. Duy trì quyền kiểm soát nội dung

Quy trình làm việc là một tính năng cốt lõi của bất kỳ CMS nào bởi vì quy trình công việc sẽ đảm bảo doanh nghiệp duy trì được quyền kiểm soát nội dung.

4. Giúp khách truy cập tìm kiếm thông tin

Với các công cụ tìm kiếm CMS mạnh mẽ, nội dung sẽ được lập chỉ mục tự động để, giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng và cập nhật hơn. Khách truy cập cũng có thể sử dụng các ứng dụng phân loại, sắp xếp danh sách, tìm kiếm đã lưu… để cá nhân hóa trải nghiệm tìm kiếm.

5 lý do tại sao bạn cần một CMS

1. Quản lý nội dung

Các tính năng cho phép doanh nghiệp quản lý nội dung hiệu quả đó chính là: Lưu nội dung ở trạng thái nháp, quản lý nội dung thông qua thư mục hoặc thông qua việc phân loại, dễ dàng cập nhật điều hướng trang web, hạn chế quyền truy cập, tự động xuất bản, định kiểu nội dung…

2.Tăng thương hiệu

Bằng cách quản lý chiến dịch quảng cáo đa kênh (ví dụ: email, tài liệu quảng cáo, RSS, hypersite, quản lý nội dung động,...), đội nhóm marketing sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc gia tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

3. Khả năng mở rộng

CMS có khả năng mở rộng thêm chức năng, vượt qua khỏi các tính năng mặc định bằng cách mua thêm các plug-in hoặc module.

4. Cải thiện dịch vụ khách hàng

Câu hỏi thường gặp, phần trợ giúp và biểu mẫu hỗ trợ là các thành phần rất cần thiết góp phần làm hài lòng khách hàng. Một CMS tốt sẽ cho phép doanh nghiệp dễ dàng duy trì các kênh hỗ trợ đó.

5. Tối ưu hóa cho thiết bị di động

Các CMS nâng cao có khả năng tự tối ưu hóa cho thiết bị di động, tự động điều chỉnh nội dung trình bày và nội dung hiển thị trên các thiết bị khác nhau.

Bạn có thể tải CMS web từ các trang chính thức của các nhà cung cấp sau: DotNetNuke (ASP), Drupal (PHP), Joomla (PHP), Wordpress (PHP), Kentiko (ASP), Liferay (JSP), Magento (PHP), Mambo (PHP), NukeViet (PHP), PHP-Nuke (PHP), Rainbow (ASP), Typo3 (PHP), Xoops (PHP)


>> Có thể bạn quan tâm: Làm sao để chọn đúng CMS cho doanh nghiệp?

TAGS: CMS
SHARE