Tên miền email doanh nghiệp là lựa chọn tốt nhất

522
17-07-2019
Tên miền email doanh nghiệp là lựa chọn tốt nhất
Tên miền email doanh nghiệp ngày này càng được chú trọng hơn trong thời kỳ chuyển đổi số. Tên miền giúp tạo nên thương hiệu và uy tín riêng, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng hơn. Dưới đây,Bizfly Cloud  sẽ đề cập thông tin chi tiết hơn đối với bạn đọc. 

Địa chỉ tên miền email có thực sự hiệu quả với doanh nghiệp không?

Địa chỉ tên miền email là một phần rất quan trọng để duy trì sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp và đôi khi các tùy chọn email có sẵn có thể gây ra nhầm lẫn. Có vẻ như việc chuyển tiếp đến nhiều tài khoản, ghi nhớ các mật khẩu khác nhau và thay đổi tên email có vẻ rắc rối, nhưng thực tế chỉ cần một vài thay đổi đơn giản có thể đảm bảo doanh nghiệp sẽ giao tiếp tốt hơn với các khách hàng trực tuyến.

Tên miền email doanh nghiệp là lựa chọn tốt nhất - Ảnh 1.

Trước tiên, nếu sở hữu một trang web và sở hữu một tên miền, thì doanh nghiệp cần sử dụng tên miền đó làm địa chỉ email.

Uy tín chuyên nghiệp

Email theo tên miền riêng hay email doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, Google giúp doanh nghiệp nhỏ dễ dàng mua tên miền và tạo GSuite (tài khoản gmail sử dụng tên miền làm địa chỉ email). GSuite mang lại cho doanh nghiệp sự tin cậy và giúp khách hàng đồng thời cũng có niềm tin hơn với doanh nghiệp vì tính chuyên nghiệp. Email theo tên miền riêng sẽ giúp thư không bị "chui vào" hòm thư rác của người dùng. Điều này rất quan trọng đối với các chiến dịch marketing. Doanh nghiệp chắc chắn sẽ không bao giờ muốn chiến dịch email của mình bị chặn hoặc bị đánh dấu là spam.

Thương hiệu và sự công nhận

Email tên miền riêng luôn chứa website của doanh nghiệp trong đó, vì vậy đây là cách dễ nhất để quảng bá doanh nghiệp và đảm bảo khách hàng liên tục nhìn thấy doanh nghiệp trong mỗi email. Sự tin tưởng nhiều hơn vào thương hiệu được tạo ra khi khách hàng dễ dàng nhận ra tên và logo của doanh nghiệp. Tên miền sau dấu @ là điều mà khách hàng mong đợi từ một thương hiệu có uy tín. 

Việc nhìn thấy tên miền trang web doanh nghiệp trong địa chỉ email sẽ có hiệu quả trong việc in sâu thương hiệu vào trong tâm trí khách hàng. Điều mà doanh nghiệp không thể thực hiện được nếu kết thúc mail bằng gmail.com hoặc yahoo.com.

Kết luận

Hãy không ngừng tìm kiếm mọi cơ hội để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Sử dụng tên miền email tùy chỉnh để liên lạc là một cách tuyệt vời để tận dụng thương hiệu và trang web doanh nghiệp một cách đầy đủ nhất.

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Cảnh báo hệ thống - Yếu tố quan trọng quyết định tăng trưởng dễ bị doanh nghiệp bỏ qua

SHARE