Event SystemEvolve 1x

385
17-07-2015
Event SystemEvolve 1x

9h00p ngày 19/06/2015, sự kiện SystemEvolve đầu tiên đã được tổ chức tại Face Coffee, số 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội với sự tham gia của các thành viên đến từ các nhóm nghiên cứu, triển khai và vận hành VCCloud. SystemEvolve là hoạt động tech-talk với mục đích trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, cũng những xu hướng công nghệ nổi bật.

Event SystemEvolve 1x

Tại SystemEvolve 1x, các kỹ sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm đã cùng nhau chia sẻ các nội dung đang nghiên cứu, cũng như những thắc mắc, vấn đề gặp phải trong quá trình triển khai, ứng dụng một số công nghệ và nền tảng.

Mở đầu SystemEvolve 1x, Mr.Nam giới thiệu tổng quan về Ansible, cách sử dụng và một số khác biệt so với SaltStack. Chủ đề đến từ sysadmin cao to này được quan tâm và bình luận khá rôm rả. Ngay sau đó, các thành viên đội R&D cùng nhau chia sẻ thông tin về "Nova Scheduler" và bản OpenStack mới được release - Kilo. Mr.Tùng - network admin kết thúc buổi gặp gỡ một cách thú vị với hình ảnh ngã ba, ngã tư đường trong chủ đề "Linux Policy Routing" mà mình đã kì công chuẩn bị cả đêm hôm trước.

Bizfly Cloud xin chia sẻ từ anh Chu Đức Minh, Cloud Architect của VCCloud, người đứng ra tổ chức hoạt động này:
"SystemEvolve là hoạt động bổ ích giúp các engineer/specialist trao đổi, bổ sung kiến thức cũng như tạo môi trường thân thiện để các thành viên liên kết với nhau tốt hơn. Hoạt động này sẽ được duy trì, mở rộng phạm vi, và có thêm sự tham gia của các thành viên đến từ các công ty công nghệ khác."

 Trong thời gian tới, SystemEvolve sẽ được tổ chức thường xuyên cũng như mở rộng, với mong muốn trở thành hoạt động công nghệ bổ ích và uy tín cho cộng đồng công nghệ Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến hoạt động này, xin hãy để lại thông tin và vấn đề mà bạn quan tâm theo form tại đây.Xin chào và hẹn gặp lại các bạn tại SystemEvolve 2x!

Nguồn: Bizfly Cloud chia sẻ

>> Xem thêm: Những thống kê thú vị về website - tháng 12/2014

SHARE