Bật mí siêu nền tảng công nghệ “made in Vietnam” phục vụ hơn 1 tỷ người dùng từ 2005!

1093
30-09-2020
Bật mí siêu nền tảng công nghệ “made in Vietnam” phục vụ hơn 1 tỷ người dùng từ 2005!

Công nghệ & nội dung – Công thức để dẫn đầu ngành nội dung số

Với mạng lưới tin bài cực kỳ đặc sắc, đa dạng và cập nhật liên tục, các trang tin luôn nhận được sự quan tâm đón đọc của đông đảo độc giả. Thế mạnh nội dung là không thể phủ nhận, nhưng cách để phục vụ nội dung đó nhanh nhất, tới nhiều người đọc nhất cũng là một điểm mấu chốt giúp nền tảng tin tức duy trì sức hút và độ phủ sóng trong suốt 15 năm qua.

Độc giả ngày nay thường có đòi hỏi rất cao về tính linh hoạt và tính đa dạng lựa chọn. Bên cạnh đó, nhu cầu của độc giả là không thể dự đoán với lượng người xem có thể tăng đột biến khi xuất hiện tin tức "nóng hổi". Và đặc biệt các lưu lượng này cần phải được xử lý trong thời gian thực.

Không chỉ vậy, để tạo ra những trải nghiệm người dùng tối ưu nhất, các trang tin đã ứng dụng các công nghệ giúp phân phối nội dung và quảng cáo phù hợp như CDN, tích hợp thêm các công nghệ truyền phát video trực tuyến để theo kịp thị hiếu xem video thay vì chỉ đọc tin tức như trước đây.

Ứng dụng, game trực tuyến trong khi đó cũng là những lĩnh vực đòi hỏi khắt khe về trải nghiệm và tốc độ. Những yêu cầu về khả năng tải, nén, truyền phát lượng dữ liệu lớn, phục vụ lượng người dùng tăng đột biến, đấu nối đầu cuối thông suốt là những nhiệm vụ phải hoàn thành.

Tất cả những vấn đề này đều được hạ tầng thiết bị mạnh mẽ của Bizfly Cloud lo liệu chu toàn. Tận dụng khả năng thay đổi quy mô nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu tăng giảm liên tục, độ ổn định cao, không gian lưu trữ vô hạn với chi phí thấp, hệ thống cùng lúc có thể xử lý tới hàng triệu request/s.

nen-tang-cong-nghe-phuc-vu-hon-ty-nguoi-dung 2

Công nghệ & nội dung – Công thức để dẫn đầu ngành nội dung số

Nhờ nền tảng đám mây vững chắc, ổn định và an toàn bên dưới với các giải pháp số hóa nổi bật như hệ thống máy chủ công suất "khủng" Cloud Server, giải pháp chống tấn công website Anti-DDoS, cân bằng tải Load Balancer…, VCCorp trong suốt hành trình phát triển đã phục vụ tới hơn 1 tỷ người dùng.

Hơn 1 tỷ người dùng - 15 năm - 1 nền tảng

BizFly Cloud (có tiền thân là VCCloud) chính là nền tảng điện toán đám mây mạnh mẽ đằng sau sự thành công của VCCorp – Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại Việt Nam.

Xuất phát từ mục tiêu đảm bảo hạ tầng ổn định cho hơn 200 trang tin trực tuyến và nhiều dự án nội bộ VCCorp, năm 2012 VCCloud đã xây dựng hệ thống Private Cloud. Đến 2014, VCCloud ra mắt hệ thống Public Cloud, cung cấp dịch vụ Cloud Server tới cá nhân/tổ chức ngoài VCCorp. Năm 2018, VCCloud chính thức đổi tên thành BizFly Cloud. Và đến 2020 đã triển khai thành công Data center thứ 3 tại TP Hồ Chí Minh cùng mô hình chạy Multi DataCenter ưu việt.

Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ hạ tầng cơ sở cho các nền tảng nội bộ, BizFly Cloud còn hướng đến mục tiêu hỗ trợ để doanh nghiệp có thể sử dụng và tích hợp các dịch vụ đám mây chất lượng ngay tại Việt Nam một cách dễ dàng.

Để làm được điều này, BizFly Cloud đã xây dựng một hệ giải pháp đa dạng gần 20 sản phẩm giúp đáp ứng rất nhiều các yêu cầu về hoạt động thông suốt, Big Data, AI, API…, đồng bộ với hệ sinh thái công nghệ BizFly gồm hàng chục giải pháp số hóa, marketing, automation tiện ích như: chatbot miễn phí trọn đời, quản lý bán hàng tự động, email marketing… Việc tích hợp thêm công cụ cho bất cứ nhu cầu nào có thể được thực hiện dễ dàng chỉ sau vài cú click mà không tốn thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Đóng góp trong hệ sinh thái lớn mạnh, các giải pháp nổi bật có thể kể đến: Cloud Server, CDN, Load Balancer, Simple Storage, Anti-DDoS, DNS, Business Email, VPN site to site, Auto-Scaling, Container Registry, Cloud Watcher, Drive, Call Center…

nen-tang-cong-nghe-phuc-vu-hon-ty-nguoi-dung 3

BizFly Cloud - Hệ giải pháp điện toán đám mây

Với hơn 200 nhân sự và 100 kỹ sư công nghệ trên nền tảng Cloud, AI, Big Data cùng mạng lưới số phủ đến 94% người dùng internet Việt Nam, BizFly Cloud đã được hơn 3000 khách hàng tin tưởng lựa chọn để trở thành đối tác cho các dự án tiềm năng của họ. Trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như Vingroup, VTV, Đất Xanh Miền Bắc, Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc, Sapo, Kids Plaza,…

Là một trong 4 doanh nghiệp nòng cốt trong "Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam" của Bộ TT&TT, đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây phục vụ Chính phủ điện tử/chính quyền điện tử, BizFly Cloud tiếp tục hướng đến mục tiêu hoàn thiện 1 hệ giải pháp đám mây "make in Vietnam", do Việt Nam phát triển và làm chủ.

BizFly Cloud – Nhà cung cấp đa dịch vụ điện toán đám mây với chi phí thấp nhất.

Độc giả quan tâm tới các giải pháp đám mây do BizFly Cloud cung cấp và nhận ƯU ĐÃI tới 3 tháng sử dụng MIỄN PHÍ tất cả các dịch vụ có thể truy cập tại: https://bizflycloud.vn.

Theo GenK

>> Có thể bạn quan tâm:  Thúc đẩy chuyển đổi số của Chính phủ và Doanh nghiệp không thể thiếu công nghệ CDN

BizFly Cloud là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây với chi phí thấp, được vận hành bởi VCCorp.

BizFly Cloud là một trong 4 doanh nghiệp nòng cốt trong "Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam" của Bộ TT&TT; đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây phục vụ Chính phủ điện tử/chính quyền điện tử.

Độc giả quan tâm đến các giải pháp của BizFly Cloud có thể truy cập tại đây.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ và NHẬN ƯU ĐÃI 3 THÁNG tại: Manage.bizflycloud

SHARE