Windows Defender đạt số điểm gần như tuyệt đối trong đánh giá mới nhất của Microsoft

332
05-06-2018
Windows Defender đạt số điểm gần như tuyệt đối trong đánh giá mới nhất của Microsoft

Có thể nói, so với Windows 7 hay các phiên bản tiền nhiệm thì tính năng Windows Defender trên Windows 10 là một cải tiến vượt bậc, mang lại trải nghiệm an toàn hơn cho người dùng. Một số chuyên gia thậm chí còn nhận định phần mềm “cây nhà lá vườn” của Microsoft còn tốt hơn cả các ứng dụng bảo mật nổi tiếng khác như Kaspersky hay Norton.

Windows Defender đạt số điểm gần như tuyệt đối trong đánh giá mới nhất của Microsoft - Ảnh 1.

Windows Defender là một trong những ứng dụng bảo mật được đánh giá cao nhất hiện nay.

Mới đây, Microsoft đã công bố một báo cáo cho thấy khả năng hoạt động cũng như mức độ hiệu quả mà Windows Defender mang lại một cách cụ thể. Để đánh giá được chính xác nhất, hãng đã dựa trên một số tiêu chí quan trọng như khả năng bảo vệ thiết bị, độ chính xác và hiệu năng.

Dưới đây là kết quả cụ thể:

Khả năng bảo vệ thiết bị: Windows Defender Antivirus đạt số điểm tối đa trong tiêu chí bảo vệ thiết bị người dùng và tiếp tục duy trì thành tích ấn tượng trong tiêu chí này.

Độ chính xác: Windows Defender Antivirus đã đạt số điểm cao hơn trong tiêu chí này, 5.5/6 điểm. Qua mỗi phép thử của chúng tôi, Windows Defender Antivirus rất hiếm khi nhận diện sai các vấn đề liên quan đến bảo mật.

Hiệu năng: Windows Defender Antivirus cũng đạt số điểm 5.5/6 và đã được cải thiện đáng kể trong tiêu chí này. Điều đó giúp cho phần mềm của chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn so với những ứng dụng tương tự khác. Đây là kết quả xứng đáng sau khi chúng tôi đã tập trung đầu và phát triển nhằm tối ưu hóa hiệu năng của Windows Defender Antivirus để thực hiện các tác vụ với tần suất cao.

Theo MSpoweruser

Z-Lion

Trí Thức Trẻ

SHARE