OpenInfra Days – Ngày hội của cộng đồng công nghệ mã nguồn mở

819
15-08-2019
OpenInfra Days – Ngày hội của cộng đồng công nghệ mã nguồn mở

Nguồn mở hiện tại đang là một trong những xu hướng phát triển công nghệ mạnh mẽ trên toàn thế giới. Để bắt kịp và thích ứng với xu hướng mới này, OpenInfra Days năm thứ hai được tổ chức vào ngày 24/08/2019 tới đây sẽ tập trung khai thác chủ đề "Khai phá tiềm năng hạ tầng mở".

Đến với sự kiện, Bizfly Cloud hy vọng những chia sẻ về hạ tầng mở từ chính những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp mọi doanh nghiệp Việt bứt phá nhanh hơn trong thời kỳ công nghiệp 4.0.

Nguồn mở - Xu hướng ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng công nghệ trên thế giới

Nguồn mở có thể nói là một môi trường hoàn hảo để thực hành và phát triển liên tục. Với lợi thế này, nguồn mở chính vì vậy trở thành công nghệ lý tưởng cho các giải pháp đám mây. Các nhà cung cấp đám mây hiện nay đang áp dụng phần mềm nguồn mở và giúp cho công nghệ khả dụng trên thị trường mà không nhất thiết phải gia tăng chi phí hoặc hỗ trợ phát triển trong tương lai.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều công nghệ mới dành cho hạ tầng mở đang được phát triển hằng ngày và được chia sẻ miễn phí tới cộng đồng. Việc thích ứng nhanh chóng là một phần không thể thiếu cho quá trình phát triển của hầu hết các doanh nghiệp.

OpenInfra Days – Ngày hội của cộng đồng công nghệ mã nguồn mở - Ảnh 1.

Sự kiện OpenInfra Days 2019

Để giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc hơn và tiếp cận trực tiếp hơn, sự kiện OpenInfra Days 2019 được tổ chức tại Khách sạn Intercontinental, Landmark 72, Hà Nội tập trung khai thác chủ đề "Khai phá tiềm năng hạ tầng mở". Sự kiện sẽ mang tới các bài trình bày keynote và các bài chia sẻ chuyên môn sâu về các lĩnh vực đang là xu hướng hiện nay: Cloud, NFV, SDN, CI/CD, Machine Learning, Big Data, IoT.

Mục tiêu của sự kiện là mang đến một diễn đàn học thuật uy tín, nơi các nhà nghiên cứu và các bên tham gia có thể chia sẻ những phát hiện và nghiên cứu mới nhất của mình, thảo luận các bài toán thực tế và các công nghệ sử dụng giữa các công ty, cũng như tạo mối liên kết chặt chẽ hơn giữa cộng đồng, doanh nghiệp và các trường đại học. Trong các hoạt động của sự kiện sẽ bao gồm phần trình bày và phát biểu từ các diễn giả uy tín trên thế giới.

BizFly Cloud tham dự sự kiện OpenIfra Days 2019

Tham dự sự kiện lần này, BizFly Cloud - Nhà cung cấp các giải pháp đám mây trên nền tảng hạ tầng mở – Mong muốn chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong quá trình ứng dụng nền tảng nguồn mở cho các giải pháp của chính BizFly Cloud.

Chủ đề "How we upgraded public cloud from juno to queens with minimal downtime?" sẽ được chuyên gia công nghệ thông tin đầu ngành – Anh Nguyễn Duy Bình – Cloud Engineer trình bày trong khuôn khổ sự kiện. Đồng thời, tại gian hàng triển lãm, các khách hàng và đối tác tham dự sẽ được trải nghiệm thực tế các gói giải pháp ưu việt do BizFly Cloud phát triển. BizFly Cloud cũng hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho sự kiện OpenIfraDays 2019.

Sự phát triển vũ bão của công nghệ cùng với xu hướng hội nhập sâu rộng và nhanh chóng đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn ở thế chủ động và có những phương án tiếp cận nhanh nhạy để không bị bỏ lại phía sau.

Hiểu được thực trạng và nhu cầu đó của doanh nghiệp, BizFly Cloud với năng lực và kinh nghiệm của mình đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống giải pháp toàn diện trên hạ tầng mở giúp gia tăng sức mạnh nền tảng cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp Việt tạo đà và bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn chuyển đổi số.

BizFly Cloud là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần VCCorp - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại Việt Nam. Hơn 3.000 khách hàng Việt Nam và nước ngoài đã tin tưởng, lựa chọn các giải pháp đám mây do BizFly Cloud cung cấp cho các dự án tiềm năng của họ, bao gồm các doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như VTV, báo Tuổi Trẻ, Kênh 14, Topica, tập đoàn Vingroup…

Thông tin nhà tài trợ BizFly Cloud và diễn giả:

BizFly Cloud - Nhà cung cấp giải pháp đám mây tại Việt Nam

Website: https://bizflycloud.vn/

Diễn giả: Nguyễn Duy Bình - Cloud Engineer

Chủ đề: How we upgraded public cloud from juno to queens with minimal downtime?

Thông tin sự kiện Vietnam OpenInfra Days 2019:

Thời gian:24/08/2019 

Địa điểm: Khách sạn Intercontinental, Landmark 72, Hà Nội

Website: https://2019.vietopeninfra.org/vi/

SHARE