Khách hàng của BizFly Cloud bảo vệ an toàn thông tin bằng giải pháp trình bày tại triển lãm quốc tế SoICT & SOIS 2018

548
17-12-2018
Khách hàng của BizFly Cloud bảo vệ an toàn thông tin bằng giải pháp trình bày tại triển lãm quốc tế SoICT & SOIS 2018

Song song với các chuyên đề hấp dẫn được trình bày tại triển lãm công nghệ và truyền thông Quốc tế SoICT, tại hội thảo về an ninh mạng SoIS đồng tổ chức, các chủ đề về an toàn thông tin trong phát triển văn phòng chính phủ và chính phủ điện tử cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý và được thảo luận rất sôi nổi.

Tham gia triển lãm SoICT & SOIS 2018, BizFly Cloud đem tới 6 giải pháp công nghệ toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp chuyển mình nhanh chóng trong kỷ nguyên công nghệ số. Không chỉ sở hữu nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ và tân tiến, các giải pháp do BizFly Cloud cung cấp còn tích hợp các công nghệ bảo vệ an ninh an toàn mạng tiên tiến trên thế giới trong hệ thống của mình.

Khách hàng của BizFly Cloud bảo vệ an toàn thông tin bằng giải pháp trình bày tại triển lãm quốc tế SoICT & SOIS 2018 - Ảnh 1.

Với kinh nghiệm triển khai và bảo vệ hạ tầng cho hơn 3000 khách hàng từ năm 2006, BizFly Cloud đã chứng minh năng lực vượt trội trong khả năng đảm bảo an ninh, phòng chống tấn công, cảnh báo và phát hiện xâm nhập trái phép. Qua đó, hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro về uy tín, tài chính và pháp lý cho khách hàng.

Chương trình bảo mật nhiều lớp, kết hợp cùng hệ thống back up chạy ngầm bên dưới giúp đảm bảo sự toàn vẹn dữ liệu cho khách hàng của BizFly Cloud trước mọi sự cố tấn công.

BizFly Cloud hiện là đơn vị chịu trách nhiệm triển khai hạ tầng hệ thống cho các doanh nghiệp hàng đầu trong những lĩnh vực đòi hỏi tính toàn vẹn hệ thống cao như: báo chí, truyền hình, TMĐT trong suốt nhiều năm qua. Tất cả các đối tác, khách hàng lớn của BizFly Cloud như hệ thống báo điện tử Dân trí, Tuổi trẻ, Soha, CafeF,..., Đài truyền hình Việt Nam VTV, trang thương mại điện tử adayroi,…, đến nay đều chưa từng phải đối mặt với bất cứ một sự cố an ninh mạng nào hay chịu bất cứ tổn thất nguy hiểm nào về bảo mật hệ thống. Tất cả các khách hàng khi tin tưởng lựa chọn các giải pháp từ BizFly Cloud đều sẽ nhận được những bảo vệ tương tự là điều BizFly Cloud hoàn toàn có thể cam kết.

Sở dĩ, BizFly Cloud có thể tự tin như vậy là bởi tại BizFly Cloud tập trung đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu trên cả nước luôn không ngừng nghiên cứu, cập nhật, cải tiến các chương trình an ninh, bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Theo BizFly Cloud

>> Có thể bạn quan tâm: 6 giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số của BizFly Cloud được các chuyên gia tại SoICT&SOIS 2018 đánh giá rất cao

Kể từ ngày 05/11/2018, VCCloud chính thức đổi tên thành BizFly Cloud - là nhà cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các dịch vụ nổi bật như: BizFly Cloud Server, BizFly CDN, BizFly Load Balancer, BizFly Pre-built Application, BizFly Business Mail, BizFly Simple Storage. Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cùng các giải pháp công nghệ của BizFly Cloud tại đây.
SHARE