BizFlyCloud có gì khi hưởng ứng Lễ phát động thúc đẩy chuyển đổi số của Bộ Thông tin và Truyền thông?

887
25-05-2020
BizFlyCloud có gì khi hưởng ứng Lễ phát động thúc đẩy chuyển đổi số của Bộ Thông tin và Truyền thông?

Bên cạnh các tên tuổi lớn như Viettel CHT, VNG Cloud và CMC, Bizfly Cloud (VCCorp) là một trong bốn doanh nghiệp điện toán đám mây nòng cốt tham gia chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số do Bộ TT&TT phát động.

Hiện nay, chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu trong Chính phủ và các doanh nghiệp tại Việt Nam

Nhìn vào thành quả của các nước trên thế giới, có thể nói triển khai Chính phủ điện tử là xu hướng tất yếu, nâng cao tính minh bạch trong hoạt động của Chính phủ, đẩy lùi nạn tham nhũng, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh, năng suất lao động. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Việt Nam cũng cần phải nắm bắt được cơ hội phát triển trong bối cảnh hội nhập kinh tế, bứt phá bằng chuyển đổi số. 

Khủng hoảng Covid-19 được coi là "cú hích ngoạn mục" cho doanh nghiệp. Bởi từ trước đến nay Chính phủ kêu gọi, các hiệp hội kêu gọi nhưng đa số doanh nghiệp còn bảo thủ, quen thuộc với mô hình cũ. Do phải đầu tư khi tiếp cận công nghệ mới nên doanh nghiệp hay ngại ngần nhưng giờ thì chúng ta buộc phải chuyển đổi số, đặc biệt là áp dụng công nghệ để chuyển đổi số, không online hóa thì không có khách hàng.

BizFlyCloud có gì khi hưởng ứng Lễ phát động thúc đẩy chuyển đổi số của Bộ Thông tin và Truyền thông? - Ảnh 1.

Điện toán đám mây là bước đi chiến lược đầu tiên khi chuyển đổi số. Tận dụng đám mây, doanh nghiệp có thể hiện đại hóa cơ sở hạ tầng công nghệ, tích hợp bảo mật tân tiến và tập trung nghiên cứu những phương pháp mới và sáng tạo để phục vụ khách hàng kỹ thuật số.

Ngày 3/4/2020, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã ký ban hành tài liệu "Hướng dẫn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật để đánh giá và lựa chọn giải pháp nền tảng điện toán đám mây phục vụ Chính phủ điện tử/chính quyền điện tử". 

BizFly Cloud là nhà cung cấp điện toán đám mây đáp ứng được tất cả các tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật cụ thể này. Theo đó, căn cứ vào các tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của Bộ TT&TT, các cơ quan, tổ chức nhà nước có thể lựa chọn BizFly Cloud là dịch vụ điện toán đám mây phục vụ phát triển Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử.

BizFly Cloud đang làm chủ công nghệ và phát triển nền tảng điện toán đám mây Việt Nam, giúp các doanh nghiệp Việt Nam không bị phụ thuộc vào công nghệ của nước ngoài trong quá trình chuyển đổi số.

BizFlyCloud có gì khi hưởng ứng Lễ phát động thúc đẩy chuyển đổi số của Bộ Thông tin và Truyền thông? - Ảnh 2.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Tổng GĐ VCCorp, phụ trách BizFly Cloud đã có những chia sẻ về công nghệ của BizFly Cloud: "Hiện nay, BizFly Cloud đang triển khai mô hình Multi Data Center. Đây là mô hình ưu việt, cho phép hạ tầng điện toán đám mây và các ứng dụng của doanh nghiệp có thể hoạt động thông suốt 24/7 trong mọi điều kiện. BizFly Cloud (VCCorp) là 1 trong những đơn vị đầu tiên đưa mô hình Multi Data Center vào hoạt động. Mô hình này giúp doanh nghiệp có thể tự thiết kế và xây dựng các ứng dụng hoạt động trên nhiều Data Center ảo tại các vị trí địa lý khác nhau. Ưu điểm lớn nhất của Multi Data Center đó là giúp duy trì hệ thống luôn luôn hoạt động an toàn, ổn định ngay kể cả khi có bất kỳ Data Center nào gặp sự cố".

Hưởng ứng "Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam" do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động, BizFly Cloud sẽ không ngừng nỗ lực đầu tư nghiên cứu, phát triển làm chủ công nghệ điện toán đám mây của Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam. Đồng thời phát triển các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây Việt Nam, sẵn sàng cung cấp rộng rãi trên thị trường.

Cuối cùng, tiếp tục đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn, giúp doanh nghiệp chủ động kế hoạch kinh doanh và nhanh chóng thích nghi với những biến động của thị trường hậu đại dịch, BizFly Cloud giảm giá 20% cho tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ điện toán đám mây Việt Nam trong thời gian 02 tháng (từ 22/5-22/7). 

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

BizFly Cloud là đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện BizFly được vận hành bởi VCCorp - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ cao tại Việt Nam.

BizFly Cloud là một trong 4 doanh nghiệp nòng cốt trong "Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam" của Bộ TT&TT; đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây phục vụ Chính phủ điện tử/chính quyền điện tử.

Dành cho độc giả quan tâm có thể tham khảo tại: https://bizflycloud.vn


SHARE