6 giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số của BizFly Cloud được các chuyên gia tại SoICT&SOIS 2018 đánh giá rất cao

892
17-12-2018
6 giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số của BizFly Cloud được các chuyên gia tại SoICT&SOIS 2018 đánh giá rất cao

Trong 2 ngày 06-07/12/2018, triển lãm công nghệ thông tin và truyền thông quốc tế SoICT lần thứ 9 đồng tổ chức với hội thảo về an toàn an ninh mạng SoIS đã diễn ra thành công tại thành phố biển Đà Nẵng. 6 giải pháp toàn diện nhằm tối ưu sức mạnh công nghệ cho Doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số do BizFly Cloud trình bày đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ các chuyên gia hàng đầu.

Rất nhiều các chuyên gia và nhà nghiên cứu đầu ngành trong các lĩnh vực Công nghệ, truyền thông, an toàn và an ninh thông tin của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đã có mặt tại triển lãm quốc tế SoICT diễn ra bắt đầu từ 8h30' sáng ngày 06/12/2018.

6 giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số của BizFly Cloud được các chuyên gia tại SoICT&SOIS 2018 đánh giá rất cao - Ảnh 1.

Trong khuôn khổ diễn ra hội thảo, rất nhiều chuyên đề đã được trình bày và thu hút sự quan tâm của khách tham gia. Nổi bật là các vấn đề xoay quanh internet of thing (IoT) liên quan đến: Liệu khả năng phân tích và dự đoán có thể đảm bảo cho việc xây dựng các thành phố thông minh bền vững và an toàn hay không. Đặc biệt các chủ đề về an toàn thông tin trong phát triển văn phòng chính phủ và chính phủ điện tử đã tạo nên sự tranh luận rất sôi nổi giữa các bên.

Trình bày trong hội nghị, BizFly Cloud giới thiệu 6 giải pháp công nghệ vượt trội đã và đang hỗ trợ Doanh nghiệp chuyển mình mạnh mẽ và hội nhập nhanh chóng trong kỷ nguyên số 4.0:

1. BizFly Cloud Server – Máy chủ ảo mạnh mẽ, tốc độ cao cùng khả năng bảo mật và độ ổn định vượt trội

Cloud Server sở hữu hạ tầng mạng mẽ bảo đảm up time tới 99%, cung cấp cho Doanh nghiệp một nền tảng vững chắc với khả năng đáp ứng tức thời và linh hoạt mọi nhu cầu và thay đổi trong quá trình kinh doanh. 

 2.   BizFly Simple Storage – Hệ thống Cloud Storage đầu tiên tại Việt Nam với kho lưu trữ dữ liệu không giới hạn.

Hệ thống object storage với các chức năng vừa lưu trữ vừa hỗ trợ truy vấn các metadata của dữ liệu một cách nhanh  nhất. BizFly Simple Storage giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp về lưu trữ, truyền tải, quản lý dữ liệu một cách tập trung, có ổn định và mở rộng cao nhất trong các giải pháp về lưu trữ dữ liệu.

3. BizFly Pre-built Application – Đơn giản hóa cài đặt ứng dụng trên Cloud Server chỉ với 1 click

Đây là dịch vụ addon của BizFly Cloud server giúp khách hang triển khai một số dạng ứng dụng đã được đóng gói sẵn trên BizFly Cloud vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

6 giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số của BizFly Cloud được các chuyên gia tại SoICT&SOIS 2018 đánh giá rất cao - Ảnh 2.

4. BizFly Load Balancer – Dịch vụ cân bằng tải hỗ trợ đầy đủ các giao thức truyền tải với tính sẵn sàng và khả năng mở rộng lớn nhất.

Với dịch vụ addon này, khách hang có thể giải quyết được bài toán cân bằng tải cho các server trong cloud server mà không cần phải tự xây dựng, vận hành, bảo trì một hệ thống cân bằng tải nào khác.

5. BizFly Business Mail – Dịch vụ Email cho doanh nghiệp không giới hạn account

Các doanh nghiệp và cả cá nhân sẽ được sở hữu một hòm mail với tên miền riêng bảo mật, tin cậy và không giới hạn dung lượng sử dụng.

6. Bizfly CDN - Dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website tại Việt Nam

Với nhiều ưu điểm vượt trội như tối ưu CSS và JS, thu gọn metadata hình ảnh, nén và giảm dung lượng ảnh, tự động điều chỉnh kích cỡ hình ảnh, tối ưu tốc độ load trang bằng, Progressive Image Loading, phòng chống tấn công DDos, Bizfly CDN giúp website khách hàng vận hành ổn định và đạt hiệu quả cao nhất.

Gian hàng triển lãm của BizFly Cloud nhận được khá nhiều sự quan tâm, tham quan và trải nghiệm thử từ các chuyên gia và nhà nghiên cứu, đặc biệt là các nhóm tác giả về chuyên đề an toàn thông tin.

Với định hướng trở thành nhà cung cấp các giải pháp công nghệ trên nền tảng điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam, BizFly Cloud luôn không ngừng đổi mới và phát triển các công nghệ tiến bộ nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và đơn giản hóa trong sử dụng.

Theo BizFly Cloud

>> Có thể bạn quan tâm: BizFly Cloud đem tới 6 giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp chuyển đổi số, tham gia triển lãm quốc tế SoICT & SoIS 2018

Kể từ ngày 05/11/2018, VCCloud chính thức đổi tên thành BizFly Cloud - là nhà cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các dịch vụ nổi bật như: BizFly Cloud Server, BizFly CDN, BizFly Load Balancer, BizFly Pre-built Application, BizFly Business Mail, BizFly Simple Storage. Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cùng các giải pháp công nghệ của BizFly Cloud tại đây.
SHARE