Trang chủ Development

Heroku là gì? Định nghĩa và các đặc điểm

Heroku là gì? Định nghĩa và các đặc điểm

Heroku là gì?

Heroku là nền tảng đám mây cho phép các công ty xây dựng, phân phối, theo dõi và mở rộng ứng dụng - Heroku cung cấp cách nhanh nhất để chuyển từ ý tưởng sang URL, bỏ qua tất cả những cơ sở hạ tầng phức tạp khó hiểu.

Heroku là cách nhanh nhất để trở thành một công ty ứng dụng. Heroku là một dịch vụ cho phép công ty dành thời gian để phát triển và triển khai các ứng dụng ngay lập tức để tạo ra giá trị.

Heroku là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho developer. Heroku giúp các developer chỉ cần tập trung vào chuyên môn của mình đó là phát triển ứng dụng.

Đặc điểm của Heroku

Bảo mật

Heroku được xây dựng trên sự tin tưởng và bảo mật. Sự tin cậy và minh bạch là nguyên tắc cốt lõi tại Heroku. Heroku cung cấp khả năng theo dõi threat liên tục, vá lỗ hổng hệ điều hành tự động và vận hành ops suốt ngày đêm.

- Hơn 23 tỷ yêu cầu mỗi ngày

- Đã tạo hơn 7 triệu ứng dụng

- 150+ Dịch vụ bổ trợ

Dữ liệu

Heroku là gì? Định nghĩa và các đặc điểm - Ảnh 1.

Heroku là một nền tảng dành cho data và apps - cung cấp một database-as-a-service an toàn, có khả năng mở rộng với rất nhiều công cụ dành cho nhà phát triển như database followers, forking, dataclip và health checks tự động.

Dữ liệu giữ một vai trò quan trọng của bất kỳ ứng dụng nào, từ dữ liệu khách hàng đến các dữ liệu về dịch vụ, ứng dụng và dữ liệu luôn đi đôi với nhau. Hệ sinh thái phong phú của Heroku bao gồm Heroku Postgres - một dịch vụ cơ sở dữ liệu được tích hợp sẵn.

Các developer không cần phải tìm hiểu cách cung cấp cơ sở dữ liệu tối ưu thông qua trial và error, thay vào đó họ có quyền truy cập ngay lập tức vào cơ sở dữ liệu có khả năng mở rộng cao với tính năng rollback hỗ trợ ứng dụng và development style.

>> Tham khảo thêm: Postgresql là gì? Tìm hiểu về cơ sở dữ liệu mã nguồn mở tiên tiến nhất thế giới

Một hệ sinh thái dịch vụ

Heroku là một hệ sinh thái của các dịch vụ đám mây, có thể được sử dụng ngay lập tức để mở rộng các ứng dụng với các dịch vụ được quản lý hoàn toàn.

Sử dụng một dịch vụ chất lượng cao giúp nhà phát triển có thể xây dựng nhiều hơn, nhanh hơn bằng cách sử dụng các dịch vụ đáng tin cậy cung cấp các chức năng mà họ cần.

Heroku là gì? Định nghĩa và các đặc điểm - Ảnh 2.

Heroku Add-ons là các dịch vụ được quản lý hoàn toàn, được tích hợp để sử dụng với Heroku. Chúng được cung cấp và thu nhỏ trong một lệnh và cho phép các nhà phát triển mở rộng khả năng của một ứng dụng.

Hơn 150 Tiện ích có sẵn, cung cấp các dịch vụ từ cơ sở dữ liệu đến cảnh báo thời gian hoạt động, dịch vụ nhắn tin hoặc sao lưu tự động nhằm thực hiện search, metrics hoặc mail delivery


Kết luận

- Ứng dụng luôn mang tính biến đổi, ứng dụng là cách khách hàng hiện đang tương tác với các công ty.

- Developer giữ một vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của ứng dụng.

- Security và operation là những công việc mà Heroku xử lý rất tốt giúp các công ty tập trung vào ứng dụng.

- Dữ liệu là trung tâm của bất kỳ ứng dụng nào - và Heroku cung cấp một cơ sở dữ liệu an toàn, có thể mở rộng như một dịch vụ.

- Hệ sinh thái: Heroku cung cấp hơn 150 Tiện ích bổ sung để mở rộng ứng dụng ngay lập tức.

- Enterprise level control cho phép các công ty hỗ trợ và quản lý danh mục ứng dụng.

BizFly via https://www.heroku.com/what

>> Có thể bạn quan tâm: Bitbucket là gì? Đánh giá mới nhất về công cụ bitbucket

Kể từ ngày 05/11/2018, VCCloud chính thức đổi tên thành BizFly Cloud - là nhà cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các dịch vụ nổi bật như: BizFly Cloud Server, BizFly CDN, BizFly Load Balancer, BizFly Pre-built Application, BizFly Business Mail, BizFly Simple Storage. Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cùng các giải pháp công nghệ của BizFly Cloud tại đây.