Với PhotoBot trên GotIt!, chỉ cần chụp lại bài toán, Robot sẽ hướng dẫn bạn giải chi tiết

423
16-08-2017
Với PhotoBot trên GotIt!, chỉ cần chụp lại bài toán, Robot sẽ hướng dẫn bạn giải chi tiết

Sau khi chụp lại một bài toán và gửi cho Robot, bạn sẽ nhận được phương pháp giải chi tiết bài toán đó. Với mỗi bước giải, Robot sẽ hỏi lại bạn có hiểu hoặc có đang theo dõi không để điều chỉnh các bước giải cho phù hợp.

Mới đây, anh Hùng Trần - Founder của GotIt! đã chia sẻ về tính năng PhotoBot trên giúp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc hướng dẫn người dùng giải 1 số bài toán cơ bản và giữ vai trò trợ tá cho các chuyên gia để công việc gia sư được thực hiện.

Theo Bizfly Cloud  tìm hiểu để sử dụng tính năng nay, người dùng chỉ cần chụp lại một bài toán và gửi lên ứng dụng, PhotoBot sẽ yêu cầu bạn xác nhận đề bài chính xác chưa và bắt đầu giảng theo từng bước vô cùng chi tiết. Sau mỗi bước giải, Robot sẽ hỏi lại bạn có hiểu bước đó không, hoặc có đang theo dõi không để điều chỉnh các bước giảng cho phù hợp.

Nếu kết thúc các bước giảng trên mà bạn vẫn chưa hiểu thì Robot sẽ kết nối trực tuyến với các chuyên gia thực (Experts) để họ giải đáp cho bạn.

[embed]https://youtu.be/LcR4DUdo6eg[/embed]

PhotoBot này là sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của các kỹ sư ĐH Stanford và các kỹ sư từ chương trình ICT Global – chương trình đào tạo kỹ sư toàn cầu về công nghệ thông tin của ĐH Bách Khoa.

Anh Hùng cho biết Robot chỉ xử lý được một vài công việc cụ thể, nhiệm vụ chính của Robot là thực hiện các yêu cầu đơn giản của người dùng và giữ vai trò trợ tá cho các chuyên gia để công việc gia sư được thực hiện hiệu quả nhất. Hiện tại PhotoBot chỉ làm gia sư trong lĩnh vực Toán học. Tương lai, PhotoBot sẽ được phát triển để ứng dụng trên các lĩnh vực khác.

GotIt! được phát triển từ Thung lũng Silicon tại Mỹ, là Startup giáo dục dựa trên mô hình nền kinh tế chia sẻ, kết nối những người cần thông tin chuyên sâu – việc mà công cụ tìm kiếm Google không thể đáp ứng – với các chuyên gia trên từng lĩnh vực. Đây là ứng dụng có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ ở thị trường Mỹ, nằm trong top 10 ứng dụng được download nhiều nhất trên Appstore tính đến đầu năm 2016.

TAGS: AI
SHARE