Top 9 kho lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất để sao lưu hình ảnh

946
18-07-2019
Top 9 kho lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất để sao lưu hình ảnh

Lưu trữ hình ảnh trực tuyến sẽ giúp người dùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp mãi mãi. Trên trang Bizfly Cloud đã chia sẻ rất nhiều dịch vụ lưu trữ hình ảnh, và một số trong số đó là miễn phí. Hơn nữa, nhiều nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các cơ sở lưu trữ hình ảnh miễn phí lên đến một mức độ nhất định.

1. Dropbox

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ tập tin. Dịch vụ có thể lưu trữ bất cứ thứ gì bạn muốn lưu. Và vì vậy, đây cũng là giải pháp lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất. Dropbox miễn phí cho tất cả người dùng, nhưng cũng có tùy chọn dành cho trả phí trong các trường hợp cần không gian lưu trữ rộng lớn hơn mức được cung cấp. Bạn có thể đồng bộ Dropbox với Google Drive, do đó ít có khả năng mất hình ảnh yêu quý của bạn.

2. Shutterfly Photos

Shutterfly Photos là một trang web lưu trữ hình ảnh khá đẹp, dễ dàng để thưởng thức, chia sẻ và làm sống lại những kỷ niệm đẹp bằng hình ảnh. Phần mềm có bố cục trình bày đẹp mắt này hỗ trợ tìm và gắn thẻ bạn bè của bạn. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột, nó sẽ biến những bức ảnh của bạn thành 1 món quà dễ thương. Phần mềm Shutterfly Photos tải ảnh lên từ tất cả các thiết bị được kết nối và có cài đặt ứng dụng Shutterfly Photos. Thật tiện lợi và dễ dàng để sử dụng một kho lưu trữ hình ảnh không giới hạn với các hỗ trợ ứng dụng di động.

3. Google Photos

Top 9 kho lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất để sao lưu hình ảnh - Ảnh 1.

Google đã tạo ra hầu như tất cả các ứng dụng tiện ích mà một người có thể cần trong cuộc sống hàng ngày. Google Photos trong đó là một công cụ tiện lợi cho người dùng Google. Nếu bạn muốn lưu trữ ảnh trực tuyến mà không mất bất kỳ chi phí nào, thì Google Photos là lựa chọn tốt nhất. Vào năm 2015, Google Photos đã bị tách khỏi Google Plus. Trong công cụ lưu trữ trực tuyến miễn phí này, bạn có thể lưu trữ hình ảnh 16 megapixel và video 1080p.

4. Photobucket

Dịch vụ lưu trữ hình ảnh và chia sẻ video Photobucket sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau. Hơn 100 triệu người dùng đăng ký trên trang đã đăng 10 tỷ hình ảnh lên trên web. Từ năm 2003, trang chia sẻ hình ảnh tiện ích này đang thống trị ngành kinh doanh lưu trữ ảnh trực tuyến. Phần mềm hỗ trợ tiếng Anh này có thể được sử dụng cho cả mục đích thương mại. Tóm lại, Photobucket cho bạn một không gian lưu trữ hình ảnh dù bạn ở bất cứ đâu. Trang cũng được đánh giá là có độ an toàn cao.

5. OneDrive

OneDrive là một dịch vụ lưu trữ tệp và hình ảnh do Microsoft cung cấp. Dịch vụ cung cấp tính năng chia sẻ hình ảnh và các cơ sở lưu trữ. Tên trước đây của dịch vụ này là SkyDrive. Dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tệp của OneDrive nhận được nhiều đánh giá tích cực. Bạn có thể quản lý một số thiết bị trên ứng dụng chuyển tập tin này.

>> Tìm hiểu thêm: Onedrive là gì? Đám mây kết nối tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft

6. Box

Box là một nền tảng chia sẻ, và cộng tác an toàn khi làm việc với các tệp. Đây là một hệ thống quản lý nội dung giúp bạn làm việc linh hoạt hơn. Dịch vụ này có thể được sử dụng làm công cụ lưu trữ hình ảnh giúp quản lý nội dung tập trung. Box có sẵn cho Windows, MacOs và nhiều thiết bị hỗ trợ các nền tảng khác.

7. 500px

Top 9 kho lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất để sao lưu hình ảnh - Ảnh 2.

500px là một trong những kho lưu trữ ảnh trực tuyến lớn nhất. Trang là một cộng đồng trực tuyến và đông thời hoạt động như một website chia sẻ có trụ sở tại Canada. Mạng lưới toàn cầu này vô cùng thích hợp cho các nhiếp ảnh gia khám phá và chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của mình cho mọi người trên thế giới. Dịch vụ cũng cung cấp một kết nối trực tiếp giữa khách hàng và nhiếp ảnh gia. Quy trình hoạt động của 500px cũng giống như bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác.

8. SmugMug

SmugMug là một website lưu trữ ảnh trực tuyến có tính phí lưu trữ ảnh, video, tệp và các loại file khác nữa. Tổ chức này bán những bức ảnh cho các nhiếp ảnh gia không chuyên nghiệp. Trang lưu trữ hình ảnh trực tuyến này được thành lập vào năm 2002 bởi Chris và con trai ông. Trang có các cấp độ tài khoản khác nhau với một tập hợp các tính năng khác nhau. SmugMug là một nhánh của Flickr.

9. Unsplash

Unsplash là một trang web chia sẻ hình ảnh dưới dạng cộng đồng. Đây là một trong những tùy chọn miễn phí được sử dụng bởi những người tạo ra nó. Nếu hình ảnh của bạn có thể được đăng công khai, thì bạn có thể lưu trữ ảnh của bạn ở đây. Có rất nhiều cấp độ lưu trữ đa dạng để bất cứ ai cũng có thể chia sẻ và thu thập hình ảnh. Việc đăng ký là không bắt buộc khi tải hình ảnh.

Theo BizFly Cloud tổng hợp

>> Có thể bạn quan tâm: Top 7 các dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tiện lợi nhất hiện nay

SHARE