[Infographic] Phân tích xu hướng xem Video theo yêu cầu (VOD) của người dùng

259
22-10-2018
[Infographic] Phân tích xu hướng xem Video theo yêu cầu (VOD) của người dùng

Video theo yêu cầu (Video on demand hay VOD) - công nghệ cho phép người dùng truy cập nội dung video theo lựa chọn, ý thích cá nhân, trong khung thời gian riêng của họ đang ngày một gia tăng nhanh chóng trên toàn thế giới.

Theo các báo cáo ghi nhận được, số tiền mà người xem sẽ chi trả cho các chương trình cung cấp dịch vụ VOD sẽ tăng lên 360 triệu đô la trong năm 2019.

Theo nhưBizfly Cloud cho biết - phân tích chi tiết các số liệu trực quan về thói quen và hành vi của người dùng đối với loại hình xem video theo yêu cầu đang thịnh hành này.

[Infographic] Phân tích xu hướng xem Video theo yêu cầu (VOD) của người dùng - Ảnh 1.

Infographic trình bày tổng quan về thói quen và hành vi của người xem VOD

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

>> Có thể bạn quan tâm:Video on Demand (VoD) là gì? Video theo yêu cầu và TV cáp có giống nhau?

BizFly Cloud là hệ sinh thái điện toán đám mây được vận hành bởi VCCorp - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm làm việc trên các công nghệ khác nhau như cloud, mobile, web..., chúng tôi có đủ khả năng để hỗ trợ đưa ra những giải pháp và công nghệ toàn diện giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Dành cho độc giả quan tâm tới các dịch vụ đám mây do BizFly Cloud cung cấp có thể truy cập tại đây.

SHARE