[Infographic] Streaming as a service (SaaS) – Công nghệ truyền phát video trực tuyến trên nền tảng đám mây

300
23-06-2022
[Infographic] Streaming as a service (SaaS) – Công nghệ truyền phát video trực tuyến trên nền tảng đám mây

Phát trực tuyến như một Dịch vụ - Streaming as a service (SaaS) là khái niệm được phân nhánh từ Phần mềm như một Dịch vụ - Storage as a service, cùng gọi tắt là SaaS. Đây là một giải pháp mang tính toàn cầu tích hợp nhiều dịch vụ giúp giảm tải cho quá trình phát trực tuyến vào đám mây.

Những lợi thế ích chính của giải pháp Streaming as a service là tính linh hoạt và khả năng mở rộng theo mô hình pay-as-you-go (chỉ trả tiền cho những gì sử dụng) như các dịch vụ đám mây phổ biến hiện nay. Một số lợi thế nổi bật hấp dẫn khác của loại hình dịch vụ này có thể kể đến là giá rẻ và tính chất tự phục vụ của nền tảng đám mây. Infographic sau đây sẽ giúp bạn hiểu cơ bản về nền tảng Streaming as a service này.

[Infographic] Streaming as a service (SaaS) – Công nghệ truyền phát video trực tuyến trên nền tảng đám mây - Ảnh 1.

Streaming as a service (SaaS) – Công nghệ truyền phát video trực tuyến trên nền tảng đám mây

VCCloud sưu tầm và thực hiện

>> Có thể bạn quan tâm: [Infographic] Phân tích xu hướng xem Video theo yêu cầu (VOD) của người dùng

BizFly Cloud là hệ sinh thái điện toán đám mây được vận hành bởi VCCorp - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm làm việc trên các công nghệ khác nhau như cloud, mobile, web..., chúng tôi có đủ khả năng để hỗ trợ đưa ra những giải pháp và công nghệ toàn diện giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Dành cho độc giả quan tâm tới các dịch vụ đám mây do BizFly Cloud cung cấp có thể truy cập tại đây.

SHARE