Hướng dẫn thay đổi domain mới cho Magento

254
30-03-2018
Hướng dẫn thay đổi domain mới cho Magento

Nếu bạn đã thay đổi tên thương hiệu, hoặc nếu bạn muốn cửa hàng Magento có thể truy cập được thông qua một tên miền khác, Bizfly Cloud  hướng dẫn giúp bạn cấu hình lại cửa hàng của mình.

Bước 1: Cấu hình domain

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng tên miền mới được trỏ đến hosting server và nó được cấu hình với hosting account của bạn. Điều này thường bao gồm việc thiết lập máy chủ định danh chính xác và cấu hình tên miền là parked hay addon. Bạn có thể liên hệ với support team máy chủ để đảm bảo rằng cài đặt miền của bạn là chính xác trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên Magento Store.

Bước 2: Cấu hình Magento

Ngay sau khi tên miền mới của bạn được cấu hình đúng, vui lòng tham khảo Magento Admin panel -> System -> Configuration menu.

Hướng dẫn thay đổi domain mới cho Magento  - Ảnh 1.

Trên trang Configuration, bấm vào Web menu từ bên trái. Thao tác này sẽ tải trang mà bạn có thể thay đổi domain name chính cho Magento Store. Vui lòng đảm bảo rằng bạn có cả Unsecure vaf Secure URL đã thay đổi một cách thích hợp.

Hướng dẫn thay đổi domain mới cho Magento  - Ảnh 2.

Khi domain name được thiết lập, hãy lưu cài đặt mới của bạn và mởMagento Admin Dashboard của bạn thông qua tên miền mới.

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Liệt kê thông tin các thiết bị kết nối USB vào MacOS bằng command-line

SHARE