Chúng tôi là ai?

BizFly Cloud là một bộ phận trực thuộc Công ty Cổ phần VCCorp - công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông và internet tại Việt Nam

Tiền thân của BizFly Cloud là phòng Công nghệ Hệ thống (Platform) với nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất phục vụ cho mục đích quy hoạch, xây dựng và quản trị toàn bộ hạ tầng công nghệ của VCCorp.

Năm 2012, BizFly Cloud xây dựng thành công hệ thống Private Cloud đáp ứng nhu cầu máy chủ cho toàn bộ VCCorp.

Năm 2014, BizFly Cloud hoàn thiện và công bố hệ thống Public Cloud, cung cấp BizFly Cloud Server cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Cũng trong năm này, BizFly Cloud đưa ra dịch vụ BizFly CDN, hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website chống lại các cuộc tấn công DDoS & các lỗ hổng bảo mật.


Văn phòng VCCORP

Nhiệm vụ và sứ mệnh

BizFly Cloud, với sứ mệnh phát triển không ngừng nhằm đảm bảo phát triển hệ thống ngày càng linh hoạt, mạnh mẽ, ổn định và bảo mật cao, chúng tôi tập trung vào các hoạt động nghiên cứu, và hơn hết là không ngừng đào tạo đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên xuất sắc.

Thêm nữa, chúng tôi luôn nỗ lực thử nghiệm và ứng dụng những công nghệ tốt và nổi trội nhất để đáp ứng nhu cầu về chất lượng ngày càng cao của khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Hiện nay, BizFly Cloud có hơn 70 chuyên gia kỹ thuật giỏi được đào tạo từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm tham gia các dự án lớn của VCCorp cũng như làm việc với các đối tác nước ngoài. Tất cả đều được đào tạo bài bản về Quản trị mạng hệ thống CCNA, Bảo mật hệ thống mạng CEH, Kỹ sư an toàn thông tin, Các hệ thống hiệu năng cao (High Performance) và các hệ thống phân tán… Thành thạo các hệ ngôn ngữ: C, Java, Python, Node-JS, Lua, PHP, Ruby,…

Con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển, vì vậy thu hút và trọng dụng nhân tài là chiến lược lâu dài của công ty, BizFly Cloud luôn chú trọng đào tạo chuyên môn và kỹ năng cho nhân viên định kỳ để gia tăng hiệu quả lao động của nhân sự. Đồng thời tạo môi trường tốt nhất để các cá nhân phát huy được hết khả năng của mình.

Liên hệ