Dùng thử CDN miễn phí tại BizFly Cloud

1193
08-06-2018
Dùng thử CDN miễn phí tại BizFly Cloud

Ngày nay, nếu bạn hỏi tất cả các chủ sở hữu của những website lớn tại Việt Nam rằng website của họ có đang được tích hợp giải pháp CDN hay không?

Chắc câu trả lời là "CÓ!", và họ sẽ còn tư vấn ngược lại cho bạn lý do vì sao bạn phải dùng CDN cũng như CDN đã giúp họ tăng trải nghiệm khách hàng, giữ chân các khách hàng trung thành, từ đó tăng traffic lên một con số khổng lồ hơn, cùng với sự tăng phi mã của doanh thu và lợi nhuận như thế nào!

Trước khi hướng dẫn các bạn cách sử dụng dịch vụ CDN miễn phí của BizFly Cloud, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài điểm nổi bật quan trọng bạn cần phải nắm bắt sau đây.

Dịch vụ thuê CDN miễn phí của BizFly Cloud có tối ưu tối đa cho website, góp phần tăng trải nghiệm khách hàng không?

Tất nhiên, chúng tôi muốn bạn tự cảm nhận được những lợi ích này trên chính website của doanh nghiệp khi đã sử dụng CDN. Tuy nhiên, hãy cùng nhắc tới những lợi ích này trước và cùng kiểm chứng sau sau khi đã được hướng dẫn dùng miễn phí nhé.

1. Tăng hiệu suất website

- CDN của BizFly Cloud (tiền thân là VCCloud CDN) giúp duy trì tốc độ website luôn ở mức nhanh nhất có thể khi có nhiều khách truy cập đồng thời một lúc, đặc biệt vào những giai đoạn cao điểm, đột biến traffic (VD như giai đoạn promotion của các website TMĐT, khi các hot trend bùng nổ trên các trang tin tức lớn...). 

- Trực tiếp giúp website được Google Ranking đánh giá cao hơn, hỗ trợ SEO tốt hơn, lượt hiển thị càng ở top cao, khả năng cạnh tranh với đối thủ của doanh nghiệp bạn càng lớn.

>> Tham khảo thêm: CDN tác động đến SEO như thế nào? Làm thế nào để tận dụng CDN tối đa

2. Tăng lượng khách đến website

- Điều này chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn, nhưng biết mà không tối ưu thì thật sự đáng tiếc: Khi website truy cập nhanh, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn, hài lòng hơn, họ ở lại website lâu hơn. 

- Ở lại website lâu hơn tức sự quan tâm của họ dành cho bạn cũng tăng lên, tăng cao cơ hội biến họ thành những độc giả trung thành. Tăng lượt xem thêm các page khác. Giúp tăng doanh thu từ website.

- Theo nghiên cứu của Google, thì cứ 1 giây tăng lên trong load-time giảm 16% độ hài lòng của người dùng.  

Dùng thử CDN miễn phí tại BizFly Cloud  - Ảnh 1.

Tạm dịch: Chỉ cần tốc độ tải trang giảm 1 giây thôi là chúng tôi đã mất đi 1,6 tỷ đô doanh thu mỗi năm - Amazone

3. Tiết kiệm thời gian và tài chính

Sử dụng BizFly CDN, website của bạn sẽ tăng hiệu suất một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không phải tốn thêm công sức, chi phí xây dựng giải pháp, mở rộng hạ tầng cũng như tuyển thêm đội ngũ kỹ thuật đi kèm.

Ví dụ: Server gốc của bạn chịu tải được 50.000.000 lượt truy cập. Nhưng vào những giai đoạn bùng nổ, con số này có thể lên tới 100.000.000 lượt truy cập.

Lúc này bạn lại phải cài đặt thêm server mới tương đương 1 cách rất thủ công. Vừa gây mất thời gian, vừa lại tốn chi phí để mua thêm cơ sở hạ tầng, hoặc thuê dịch vụ, đội ngũ kĩ thuật lành nghề... Rất tốn kém.

Sử dụng CDN bạn sẽ không hề phải quan tâm những vấn đề phía trên, giúp tối ưu nguồn lực của doanh nghiệp để dành cho những hoạt động trực tiếp đem lại doanh thu.

Để tìm hiểu thêm, hãy đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng 24/7 tại 024 7302.8888 - 028 7302.8888.

4. Chi phí hợp lý

BizFly Cloud áp dụng hình thức thanh toán Pay-as-you-go như những nhà cung cấp nổi tiếng và chuyên nghiệp khác trên thế giới, tức bạn sẽ chỉ phải thanh toán theo lưu lượng băng thông đã sử dụng, kiểm soát chi phí dễ dàng và hợp lý với mức giá chỉ từ 800 VND/GB.

5. Tích hợp dễ dàng

Bạn có bao giờ bị ám ảnh bởi sự phức tạp, rối ren trong việc phải cài đặt, cấu hình, chỉnh sửa... các phần mềm hay ứng dụng nào đó chưa? Rất tốn thời gian nhưng nhiều khi lại không đem lại kết quả vì thao tác không đúng.

Nhưng với BizFly Cloud, bạn sẽ thấy chưa bao giờ công nghệ lại dễ dàng đến vậy. Chỉ cần mất vài phút để triển khai tích hợp BizFly CDN mà không cần thay đổi cấu trúc của website. BizFly CDN hỗ trợ nhiều giải pháp tích hợp khác nhau giúp website của bạn có thể tích hợp theo cách thuận tiện nhất. Chưa kể đội ngũ support sẽ bên bạn 24/7 để hỗ trợ ngay khi cần.

BizFly Cloud có các tài liệu hướng dẫn cụ thể về tích hợp: WordPress, Joomla, Drupal, Magento, Prestashop, Setup thủ công...

>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo domain mới để sử dụng dịch vụ CDN của BizFly Cloud

6. Cam kết Uptime 99.99%

Hiện nay tại Việt Nam, hiếm có nhà cung cấp dịch vụ CDN nào có thể cam kết được mức uptime 99.99% gần như tuyệt đối này. Điểm đặc biệt nổi trội cũng chỉ có ở BizFly Cloud đó là chúng tôi cam kết và có mức đền bù thiệt hại thể hiện rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ Service Level Agreement với doanh nghiệp. Tìm hiểu Service Level Agreement là gì tại: Cam kết chất lượng dịch vụ (Service Level Agreement – SLA).

Với hạ tầng mạnh mẽ và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, website của bạn sẽ luôn được vận hành ổn định và đạt hiệu quả cao nhất.

Các khách hàng lớn thân thiết của BizFly CDN

Dùng thử CDN miễn phí tại BizFly Cloud  - Ảnh 2.

Sau đây sẽ là phần hướng dẫn các bạn sử dụng dịch vụ CDN miễn phí của BizFly Cloud

Bước 1: Truy cập trang chủ https://bizflycloud.vn/cdn

Bước 2: Nhấn vào Dùng thử miễn phí hoặc Đăng kí ngay 

Dùng thử CDN miễn phí tại BizFly Cloud  - Ảnh 3.

Bước 3: Nếu chưa có tài khoản, vào mục đăng kí tài khoản. Nếu đã có, hãy đăng nhập.

Dùng thử CDN miễn phí tại BizFly Cloud  - Ảnh 4.

Bước 4: Thực hiện xác thực thanh toán.

Bạn xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Xác thực thanh toán.

Bước 5: Hoàn thành đăng kí sử dụng miễn phí. Nếu bạn gặp bất kì khó khăn nào trong thao tác hoặc trong quá trình sử dụng, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại:

- Hotline hỗ trợ:

Hà Nội: 024 7302 8888 - TP Hồ Chí Minh: 028 7302 8888

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao dịch vụ CDN của BizFly Cloud tốt nhất Việt Nam?

Kể từ ngày 05/11/2018, VCCloud chính thức đổi tên thành BizFly Cloud - là nhà cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các dịch vụ nổi bật như: BizFly Cloud Server, BizFly CDN, BizFly Load Balancer, BizFly Pre-built Application, BizFly Business Mail, BizFly Simple Storage. Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cùng các giải pháp công nghệ của BizFly Cloud tại đây.

SHARE