Tăng tốc Website đáng kinh ngạc với CDN

509
23-04-2018
Tăng tốc Website đáng kinh ngạc với CDN

Trong thời đại công nghệ và kinh doanh thương mại điện tử bùng nổ như hiện nay, tốc độ tải trang là yếu tố mang tính quyết định cho thành công của bạn. Hãy cùngBizfly Cloud tiến hành tăng tốc website ngay từ hôm nay với CDN.

CDN sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ tải trang một cách tuyệt vời:

- Giảm response time.

- Tăng trải nghiệm người dùng.

- Load nhanh hơn, nội dung đa phương tiện, phong phú hơn.

1. Tăng tốc thời trang tải trang

Tăng tốc Website đáng kinh ngạc với CDN - Ảnh 1.

Mạng phân phối nội dung (CDN) cho phép bạn tối ưu hiệu suất của website và ứng dụng, mà không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với bộ code hay hệ thống lưu trữ. 

CDN sẽ được đặt giữa các hệ thống lưu trữ và khách truy cập của bạn trên nhiều địa điểm. Nó sẽ lưu trữ lại nội dung ngay khi khách truy cập yêu cầu và phân phối các nội dung đó trong thời gian reccord. 

Máy chủ lưu trữ của bạn lúc này sẽ không được gọi, do đó các trang web của bạn sẽ có tốc độ hoạt động nhanh hơn.

2. Tăng trải nghiệm người dùng

Tăng tốc Website đáng kinh ngạc với CDN - Ảnh 2.

Còn điều gì có thể tốt hơn cho người dùng bằng việc cho họ được trải nghiệm một website có tốc độ nhanh chóng và có tính responsive hoàn hảo?

Hãy tối đa lượng khách truy cập bằng cách cung cấp cho họ những tính năng tuyệt vời nhất nhưng lại dễ sử dụng nhất từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. CDN sẽ giúp bạn làm được điều đó. 

Sử dụng Bizfly CDN đến từ Bizfly Cloud sẽ khiến khách hàng của bạn ấn tượng về thời gian tải trang và trải nghiệm, tùy thuộc vào loại website và nội dung.

Tăng tốc Website đáng kinh ngạc với CDN - Ảnh 3.

3. Tải nhanh hơn, nội dung phong phú hơn

Tăng tốc Website đáng kinh ngạc với CDN - Ảnh 4.

Bạn hoàn toàn có thể đặt bất kỳ loại nội dung nào trên CDN: video, ảnh HD, âm nhạc, animations và tất cả các loại media khác...

Bên cạnh đó, mạng phân phối nội dung (CDN) còn cho phép khách truy cập trang tải nội dung với tốc độ nhanh hơn một cách kinh ngạc.

 Những files được yêu cầu phải được phân phối nhanh hơn qua internet (ví dụ như streaming), điều này có nghĩa người dùng sẽ truy cập nội dung được nhanh chóng, trơn tru và mượt mà hơn rất nhiều.

Nếu có bất kì thắc mắc, đừng ngần ngại comment hoặc liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Bizfly Cloud. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Bizfly Cloud via ovh.co.uk

>> Có thể bạn quan tâm: CDN đã thay đổi hiệu suất Website hiệu quả tuyệt vời như thế đấy!

Kể từ ngày 05/11/2018, VCCloud chính thức đổi tên thành Bizfly Cloud - là nhà cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các dịch vụ nổi bật như: Bizfly Cloud Server, Bizfly CDN, Bizfly Load Balancer, Bizfly Pre-built Application, Bizfly Business Mail, Bizfly Simple Storage. Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cùng các giải pháp công nghệ của Bizfly Cloudtại đây.

SHARE