Không Bằng Cấp! Bạn vẫn hoàn toàn có thể trở thành một coder

535
16-07-2017
Không Bằng Cấp! Bạn vẫn hoàn toàn có thể trở thành một coder

Chán nản với những công việc bạn không hề yêu thích? Mắc kẹt trong con đường sự nghiệp? Lo lắng với tấm bằng không đúng với công việc mong muốn?

Nhưng để trở thành một coder, thì không gì là không thể.

Kể từ năm 2015, đã có gần 7 triệu công việc mở rộng trong các lĩnh vực nghề nghiệp yêu cầu khả năng viết code. Từ kĩ sư phần mềm đến lập trình Web, quản trị hệ thống, các công ty trong ngành công nghiệp cần các chuyên gia công nghệ để xây xây dựng sản phẩm, đặc biệt là xây dựng hệ thống và xử lý vấn đề.

Bizfly Cloud chia sẻ những con đường dành cho bạn để lựa chọn và bắt đầu trở thành một một Developer đầy kinh nghiệm:

1. Hoàn thành khóa học Code bundle

  1. Code là một thuật ngữ khá phức tạp, nó bao gồm rất nhiều công cụ, công nghệ và ngôn ngữ có thể được sử dụng cùng nhau không giới hạn trong cùng một sản phẩm. Với khóa học này, bạn sẽ có hơn 105 giờ đào tạo, giới thiệu cho bạn các ngôn ngữ phát triển web như JavaScript, HTML5 và CSS3, cũng như các công cụ quản lý hiệu quả và thông tin như MySQL và AngularJS.

    Tuy nhiên, điều đó thực sự chỉ là sự khởi đầu, vì bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế bằng cách tạo ra mạng xã hội của riêng bạn từ đầu và lặn sang các công cụ có mục đích chung như Python. Bạn sẽ không biết tất cả mọi thứ sau khi hoàn thành gói này, nhưng bạn sẽ có một nền tảng tuyệt vời để xây dựng và bạn có thể thấy rằng bạn đủ điều kiện để bắt đầu đặt các công việc tự do nhỏ hơn.

2. Hoàn thành khóa học chuyên sâu Code Bundle

Với khóa học này bạn sẽ học thêm 16,5 giờ nội dung dưới dạng hai khóa học bao gồm phát triển các ứng dụng tinh giản Flux và ReactJS cũng như giới thiệu về sử dụng và hỗ trợ rộng rãi nhất trên thế giới Hệ thống kiểm soát phiên bản phân phối, Git. Nếu bạn cảm thấy một chút gì đó hơn về, điều này sẽ cung cấp cho bạn một giáo dục toàn diện hơn sẽ làm quen với các công cụ chuyên gia sử dụng hàng ngày.

3. Tham khảo thêm các khóa học về các vấn đề khác trên UAcademy

Sau hai khóa học kể trên, chắc chắn bạn đã có một nền tảng và kiến thức vững để có thể trở thành một lập trình viên. Tuy nhiên, công nghệ là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn và không ngừng thay đổi. Vì thế, khi bắt tay vào làm các sản phẩm bán ẽ phát hiện ra nhiều kĩ  năng, nhiều kiến thức cần thiết hơn. Với U Academy, bạn có thể tự trau dồi kiến thức thêm cho mình bất cứ lúc nào.

Nếu như đam mê lập trình, đam mê những dòng code, thì đừng ngại dấn thân và học hỏi nó ngay bây giờ.

Chúc các bạn thành công!

Theo Bizfly Cloud chia sẻ

SHARE