Trang chủ Cloud Computing

[Mutex video] Tìm hiểu Google Cloud Platform là gì?

[Mutex video] Tìm hiểu Google Cloud Platform là gì?

Việc đầu tiên một người làm khi bắt đầu sử dụng internet có lẽ là bắt đầu "google" thứ gì đó trên trang google.com. Các cô bé ngày nay thậm chí còn làm quen với mạng internet từ rất sớm với kho tàng video thiếu nhi khổng lồ trên kênh Youtube. Trong công việc, bạn chắc chắn cũng đã và đang sử dụng ít nhất một đến hai ứng dụng của Google như Gmail hay Google drive chẳng hạn.

Có thể nói cuộc sống trực tuyến của con người hiện đại không ít thì nhiều gắn liền với các sản phẩm của Google. Tất cả những ứng dụng này đều được phát triển trên một khái niệm gọi là Google Cloud Platform. Trên thực tế nền tảng của Google có phải chỉ dừng lại ở những gì chúng ta đã biết?

Vậy Google cloud platform là gì?

Cùng VCCloud tìm hiểu cơ bản về GCP qua video sau nhé.

Google Cloud Platform là gì?

Nguồn: Tech.vccloud.vn

>> Có thể bạn quan tâm: Amazon web services (aws) là gì?

Kể từ ngày 05/11/2018, VCCloud chính thức đổi tên thành BizFly Cloud - là nhà cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các dịch vụ nổi bật như: BizFly Cloud Server, BizFly CDN, BizFly Load Balancer, BizFly Pre-built Application, BizFly Business Mail, BizFly Simple Storage. Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cùng các giải pháp công nghệ của BizFly Cloud tại đây.