Bphone 2 lộ giá bán dưới 10 triệu đồng - BKAV đã hết "ảo tưởng sức mạnh" ?

374
28-07-2017
Bphone 2 lộ giá bán dưới 10 triệu đồng - BKAV đã hết "ảo tưởng sức mạnh" ?

Không phải siêu phẩm Iphone 8 hay Galaxy Note 8, chính Bphone 2 mới là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Sau thất bại của Bphone 1, người tiêu dùng Việt gần như đã mất hy vọng vào một chiếc smartphone nội địa đủ sức cạnh tranh với các ông lớn ngoại quốc. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ về Bphone 2 gần đây đã dần lấy lại niềm tin từ khách hàng. Ngày hôm nay, kênh phân phối độc quyền Bphone 2 - Thế giới di động đã thông báo giá bán dự kiến của Bphone 2 ở mức dưới 10 triệu đồng. Với giá bán cạnh tranh này, BKAV đã tỏ rõ ý định muốn làm khó các đại gia công nghệ tại thị trường Việt Nam.

Giá bán dự kiến của Bphone 2 được công bố trên kênh phân phối độc quyền

Theo thông tin rò rỉ, Bphone 2 sẽ có tên chính thức là Bphone 2017 với 2 phiên bản cấu hình khác nhau. Phiên bản cao cấp sở hữu màn hình 5.7 inch, vi xử lý Snapdragon 835, camera kép thời thượng. Phiên bản rẻ hơn với màn hình 5.5 inch, vi xử lý Snapdragon 835, RAM 3GB, camera đơn. Có thể thấy, với cấu hình và mức giá hợp lý này, Bphone 2 đủ sức cạnh tranh với các siêu phẩm khác trên thị trường.

Trước khi giá bán dự kiến được thông báo, hình ảnh thực tế của Bphone 2 bất ngờ xuất hiện trên Facebook cá nhân của ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc kinh doanh ngành hàng Viễn thông di động của Thế giới di động. Có thể thấy Bphone 2 vẫn có ngôn ngữ thiết kế tương tự Bphone đời đầu với 2 mặt kính sang trọng, kích thước khá lớn (có lẽ đây là phiên bản màn hình 5.7 inch) và cụm camera kép sau lưng máy.

Khách hàng đã có thể đặt mua trước Bphone 2 trên kênh phân phối độc quyền từ hôm nay. Siêu phẩm của BKAV sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 8/8 tới đây tại Hà Nội.

>> Xem tiếp: Cảnh báo CVE-2017-8620 Microsoft Windows Search Remote Code Execution.

SHARE