Trang chủarrowDanh sách dịch vụarrowTraffic Manager

Bizfly Cloud Traffic Manager

checkedTheo dõi và điều phối truy cập theo nhu cầu tới các Endpoint (IP, domain) nằm ở nhiều Data center hoặc nhiều nền tảng hạ tầng khác nhau trong mô hình Hybrid Cloud / Public Cloud

checkedĐồng thời giúp tăng tính sẵn sàng cho website, ứng dụng di động nhờ cơ chế health check

checkedBizfly Cloud Tiên phong phát triển tại Việt Nam

traffic manager, how it works

Về Traffic Manager của Bizfly Cloud

giới thiệu traffic manager

Bizfly Cloud Traffic Manager là một dịch vụ DNS-based Load Balancing (cân bằng tải dựa trên DNS). Dịch vụ này cho phép khách hàng kiểm soát truy cập của người dùng tới máy chủ website, ứng dụng di động đặt tại nhiều data center khác nhau.

Khách hàng có thể thiết lập logic điều phối truy cập một cách linh hoạt và dễ dàng thông qua các phương thức điều phối truy cập (traffic-routing method) đa dạng của Bizfly Cloud Traffic Manager. Khi một Endpoint gặp sự cố, hệ thống nhanh chóng phát hiện và loại bỏ Endpoint đó nhờ cơ chế failover, nhằm đảm bảo tính sẵn sàng hệ thống.

Dùng thử miễn phí

Bizfly Cloud Traffic Manager Hoạt Động Như Thế Nào

divider
bizfly cloud, tfm, how it works

Tại Sao Nên Lựa Chọn Traffic Manager Của Bizfly Cloud

divider
sẵn sàng

Đảm bảo ứng dụng luôn sẵn sàng

Nhờ liên tục theo dõi tình trạng endpoint và tự động điều hướng truy cập khi một endpoint gặp sự cố, tất cả các ứng dụng sẽ được đảm bảo luôn trong trạng thái sẵn sàng.

sẵn sàng

Điều phối truy cập tới nhiều datacenter

Khách hàng có thể triển khai các dịch vụ cloud và website của mình tại các datacenter trên khắp thế giới. Bizfly Cloud Traffic Manager sẽ đảm nhiệm vai trò phân phối traffic của người dùng tới datacenter theo logic mong muốn (như vị trí địa lý, tỉ lệ traffic, độ trễ...) giúp website đạt được tốc độ phản hồi ấn tượng.

sẵn sàng

Bảo trì ứng dụng không có downtime

Trong thời gian bảo trì ứng dụng, Bizfly Cloud Traffic Manager sẽ điều hướng lưu lượng truy cập đến các endpoint thay thế.
Vì vậy, việc bảo trì ứng dụng định kỳ có thể thực hiện với downtime bằng 0.

hạ tầng linh hoạt

Hỗ trợ đa dạng và kết hợp linh hoạt các kiểu hạ tầng cho ứng dụng

Bizfly Cloud Traffic Manager hỗ trợ cả các endpoint đặt tại trên Bizfly Cloud và các endpoint không đặt tại Bizfly Cloud, có thể là các endpoint dạng hybrid cloud, on-premise...

triển khai mô hình phức tạp

Hỗ trợ triển khai các mô hình phức tạp

Tính năng nested endpoint giúp kết hợp nhiều phương pháp định tuyến lưu lượng với nhau để tạo ra các quy tắc điều phối truy cập phức tạp và linh hoạt hơn. Từ đó đáp ứng được nhu cầu triển khai ứng dụng ở quy mô lớn hơn, phức tạp hơn.

Bảng giá dịch vụ Traffic Manager

price-divider

Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

DNS Query

1.000.000 - 1.000.000.000
query/ tháng

Giá theo giờ:

12.000
(vnđ/1 triệu query)

> 1.000.000.000
query/ tháng

Giá theo giờ:

9.000
(vnđ/1 triệu query vượt)

HEALTH CHECK ENDPOINT

External basic

Giá theo giờ:

13
(vnđ/endpoint/giờ)

Internal basic

Giá theo giờ:

9
(vnđ/endpoint/giờ)

Các Nhu Cầu Sử Dụng Traffic Manager Phổ Biến

divider
địa lý

Phân luồng truy cập theo vị trí địa lý sử dụng routing method geographic

Giả sử bạn có 1 server tại Hà Nội và 1 server tại Hồ Chí Minh. Với routing method geographic, bạn có thể điều hướng người dùng ở miền Bắc về server Hà Nội, người dùng ở miền Nam về server Hồ Chí Minh.

Nhờ vậy tốc độ phản hồi của ứng dụng ở cả miền Bắc và miềm Nam đều được đảm bảo, giúp tăng trải nghiệm dịch vụ của người dùng tới tối đa.

trọng sốPhân luồng truy cập theo cấu hình sử dụng routing method weighted

Giả sử trong hệ thống có 1 server có cấu hình mạnh và 1 server có cấu hình yếu hơn. Với routing method weighted, bạn có thể điều hướng phần lớn lượng truy cập đến server cấu hình mạnh và một lượng ít truy cập đến server cấu hình yếu.

Trong trường hợp server cấu hình yếu gặp sự cố, toàn bộ lưu lượng sẽ được điều phối về server cấu hính mạnh. Cơ chế này sẽ giúp tăng tính sẵn sàng của dịch vụ.

endpoint

Phân luồng truy cập thử nghiệm sử dụng nested endpoint

Giả sử hệ thống có 1 cụm server tại Hà Nội và 2 cụm server ở Hồ Chí Minh. Ứng dụng chuẩn bị ra mắt một tính năng mới và muốn thử nghiệm cho người dùng ở Hà Nội.

Bạn có thể điều hướng truy cập của một lượng nhỏ người dùng tại Hà Nội đến server đã triển khai tính năng mới đó để thử nghiệm trước khi chính thức ra mắt.

Bằng việc tạo quy tắc routing method geographic và quy tắc routing method weighted để xác định các lưu lượng truy cập sẽ được điều phối tới endpoint này.

scroll-top