LAYER 7 - LOAD BALANCING

HỖ TRỢ HTTPS

SERVER NAME INDICATION (SNI)

NHẮM ĐỊA CHỈ IP MỤC TIÊU

HIGH AVAILABILITY

TÍNH NĂNG BẢO MẬT

ĐỊNH TUYẾN DỰA TRÊN NỘI DUNG

ĐỊNH TUYẾN DỰA TRÊN MÁY CHỦ

ĐỊNH TUYẾN DỰA TRÊN ĐƯỜNG DẪN

HỖ TRỢ HTTP/2

STICKY SESSIONS

HEALTH CHECKS

GIÁM SÁT HOẠT ĐỘNG

LAYER 4 LOAD BALANCER

HỖ TRỢ CẢ 2 LAYER LÀ LAYER 4 VÀ LAYER 7

Thông thường trên thực tế, để có thể phân chia request giữa các tầng network khác nhau, chúng ta phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng hoạt động ở các tầng network đó, hoặc sử dụng các ứng dụng proxy nằm ở từng tầng network để cân tải cho các request ở tầng network đó. Với BizFly Load Balancer, việc đó rất đơn giản, Load Balancer hỗ trợ cả 2 layer network là layer 4 và layer 7. Chúng ta vừa có thể cân bằng tải giữa TCP/ UDP request (Những giao thức nằm ở layer 4 của network ) vừa có thể tạo content-base routing hoặc Path-Base routing ( những thứ chỉ được hỗ trợ ở Layer 7)

HỖ TRỢ HTTPS

Hỗ trợ TLS/HTTPS Termination giữa các máy chủ ứng dụng và Load Balancer

SERVER NAME INDICATION (SNI)

Chỉ dẫn tên máy chủ (SNI) là một phần mở rộng cho giao thức TLS mà với chức năng này, trên 1 Load Balancer, người dùng có thể sử dụng nhiều chứng chỉ SSL cho nhiều domain khác nhau. Khác với các cơ chế cũ - một địa chỉ IP chỉ có thể được cài đặt một chứng chỉ SSL, gây ra việc tốn kém về chi phí và làm khó khăn trong khả năng quản lý.

Tăng sức chịu tải cho | của bạn
ngay bây giờ

hoặc Tham khảo bảng giá

CÂN BẰNG TẢI GIỮA CÁC SERVER TRÊN CÁC CLOUD PROVIDER KHÁC NHAU

Cho phép cân bằng tải đến một ứng dụng backend nằm trên bất kì một địa chỉ IP nào đó của server

TÍNH SẴN SÀNG CAO VÀ KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Được xây dựng trên các nền tảng cloud mạnh mẽ của BizFly Cloud, cùng với các tài nguyên mạng, máy chủ cũng như các giải pháp cloud dành cho nó, BizFly Load Balancer luôn đảm bảo tính sẵn sàng cao nhất (99,9%) và độ mở rộng không giới hạn trên hệ thống Cloud.

TÍNH NĂNG BẢO MẬT

Với một giải pháp bảo mật hiệu quả đã được đầu tư và triển khai cho hệ thống điện toán đám mây của BizFly Cloud, cùng với đội ngũ nhân viên bảo mật có kinh nghiệm giúp cho hệ thống Load Balancer của BizFly Cloud được hoạt động trong môi trường an toàn bảo mật, hạn chế đến mức thấp nhất vấn đề mất an toàn bảo mật đối với các ứng dụng của khách hàng.

ĐỊNH TUYẾN DỰA TRÊN NỘI DUNG

Nếu ứng dụng của bạn chưa nhiều các thành phần của dịch vụ khác nhau, Load Balancer có thể dịnh tuyến các request tới một dịch vụ dựa trên nội dung của request đó

ĐỊNH TUYẾN DỰA TRÊN MÁY CHỦ

Bạn có thể định tuyến request của client dựa trên trường host trong HTTP header cho phép bạn định tuyến đến nhiều tên miền từ cùng một trình cân bằng tải

ĐỊNH TUYẾN DỰA TRÊN ĐƯỜNG DẪN

Bạn có thể định tuyến request của client dựa trên đường dẫn URL của HTTP header request của client dựa trên trường Host trong HTTP header cho phép bạn định tuyến đến nhiều tên miền cùng một trình cân bằng tải

HỖ TRỢ HTTP/2

HTTP/2 là phiên bản mới của giao thức truyền siêu văn bản (HTTP) sử dụng một kết nối ghép kênh duy nhất để cho phép nhiều yêu cầu được gửi trên cùng một kết nối. Nó cũng nén dữ liệu tiêu đề trước khi gửi đi ở định dạng nhị phân và hỗ trợ các kết nối TLS cho các máy khách.

CÁC PHIÊN LIÊN QUAN

Sticky Sessions là một cơ chế để định tuyến các yêu cầu từ cùng một máy khách đến cùng một máy chủ. Nếu bật chế độ sticky session, cho phép quá trình nâng cấp phiên bản của ứng dụng dễ dàng. Người dùng đang sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng sẽ không bị thay đổi phiên bản trong phiên làm việc đó.

HEALTHCHECKS BACKEND

Cũng là một trong các chức năng không thể thiếu của Load Balancer, Health-check cho phép BizFly Load Balancer định nghĩa sự không ổn định của backend phía sau nó theo định nghĩa của người dùng. Nếu một backend không đạt đủ yêu cầu trong các quy tắc đã được nghĩa sẵn trong Health Check thì nó sẽ không nhận được request từ phía BizFly Load Balancer nữa, điều này sẽ khiến cho các dịch vụ thông qua Load Balancer sẽ luôn ở trạng thái ổn định nhất.

GIÁM SÁT HOẠT ĐỘNG

Kèm theo những tính năng chuyên nghiệp trên, Load Balancer hỗ trợ người dùng một giao diện theo dõi, giám sát hoạt động của toàn bộ các truy cập đến hệ thống. Thông qua các thông số được hiển thị (như số lượng các lỗi xuất hiện trong một khoảng thời gian, số lượng truy cập vào hệ thống, băng thông…) có thể phát hiện được các lỗi bất thường của hệ thống trong quá trình hoạt động, từ đó người dùng hoàn toàn có thể xử lý được những sự cố trong hệ thống một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

LAYER 4 LOAD BALANCER

Load Balancer hỗ trợ cân bằng tải cho các ứng dụng tại lớp 4.