Trang chủarrowDanh sách dịch vụarrowCloud Backup

Bizfly Cloud Backup

checkedSao lưu và khôi phục dữ liệu hoàn toàn tự động.

checkedBảo vệ dữ liệu với độ an toàn cao nhất.

checkedTiết kiệm chi phí tối ưu.

banner

Về Bizfly Cloud Backup

line

Các tình huống thất thoát dữ liệu giá trị có thể xảy ra trong nhiều trường hợp thường gặp như: lỗi phần cứng, phần mềm, lỗi thao tác người dùng, tin tặc tấn công, thảm họa tự nhiên... Trong khi đó việc sao lưu toàn bộ một khối lượng lớn dữ liệu tốn kém rất nhiều chi phí lưu trữ và quản lý. Vì vậy, sử dụng một giải pháp để sao lưu, bảo vệ dữ liệu an toàn và đảm bảo dữ liệu toàn vẹn là vô cùng cần thiết.

Giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây do Bizfly Cloud nghiên cứu và phát triển mang đến cho tất cả người dùng từ cá nhân đến doanh nghiệp khả năng để bảo vệ dữ liệu một cách dễ dàng với chi phí tối ưu nhất, độ an toàn cao nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Dùng thử miễn phí

Bizfly Cloud Backup hoạt động như thế nào

line

Các nhu cầu sử dụng Bizfly Cloud Backup phổ biến

line
backup-nhu-cau-1

Người dùng, doanh nghiệp chưa sử dụng biện pháp backup dữ liệu

Người dùng, doanh nghiệp đang sử dụng máy chủ, máy tính cá nhân để lưu trữ dữ liệu nhưng chưa có hệ thống, thiết bị backup và có nhu cầu backup, restore để bảo vệ các dữ liệu quan trọng và có giá trị.

backup-nhu-cau-2

Cách thức backup hiện tại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Hệ thống hiện tại của người dùng, doanh nghiệp không đáp ứng được các yêu cầu backup mong muốn như không có chức năng backup, lịch backup không đủ linh hoạt, chi phí backup cao, dung lượng lưu trữ không phù hợp nhu cầu... có thể sử dụng Bizfly Cloud Backup để giải quyết những vấn đề này.

backup-nhu-cau-3

Người dùng, doanh nghiệp cần một hệ thống backup phục vụ các nhu cầu riêng

Ví dụ người dùng, doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ tại một hệ thống khác và cần một giải pháp chỉ phục vụ nhu cầu backup dữ liệu, hoặc sử dụng cho các nhu cầu lưu trữ ngắn hạn hoặc lâu dài.

Tại sao chọn Bizfly Cloud Backup

divider
chọn

Giảm thiểu chi phí ban đầu

Giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho thiết bị, nhân sự quản trị vận hành... nhờ tự động nhiều tác vụ phức tạp.

chọn

Tiết kiệm chi phí sử dụng

Với thanh toán pay as you go, người dùng chỉ phải chi trả cho các tài nguyên sử dụng thực tế (storage, datatransfer, chi phí quản lý machine). Tiết kiệm chi phí quản lý client với cơ chế cho phép lưu trữ file backup sau khi xóa machine để phục vụ nhu cầu chỉ lưu trữ.

chọn

Công nghệ tiên tiến hàng đầu

Bizfly Cloud liên tục cập nhật và bổ sung hệ tính năng để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, doanh nghiệp. Hạ tầng mạnh mẽ đặt tại Việt Nam với đường truyền trong nước ổn định giúp đáp ứng tốt các quy định pháp lý về lưu trữ dữ liệu.

bizfly cloud
chọn

Dễ dàng quản lý, truy cập

Dữ liệu được lưu trữ tập trung với độ uptime cao tới 99,99%, cho phép người dùng có thể truy cập và thao tác từ bất cứ đâu bất cứ thời gian nào, đảm bảo công việc liền mạch, thông suốt, không gián đoạn.

chọn

Nhanh chóng và an toàn

Thu hẹp và mở rộng tài nguyên chỉ vài giây giúp dễ dàng sao lưu ở mọi quy mô. Đảm bảo độ an toàn dữ liệu ở mức cao nhất với các cơ chế mã hóa dữ liệu, bảo mật đường link download, bảo mật hệ thống lưu trữ, hệ thống xử lý tối đa, công khai mã nguồn của agent.

chọn

Không giới hạn tài nguyên

Không giới hạn dung lượng lưu trữ, không yêu cầu lưu trữ tối thiểu, không giới hạn số lượng client, số bản backup, số lần download, datatransfer.

Tính năng nổi bật của Bizfly Cloud Backup

divider
checked

Incremental Backup

Cơ chế Incremental Backup giúp sao lưu linh hoạt, nhanh chóng và tiết kiệm.

checked

Backup theo lịch

Cho phép tạo lịch backup linh động, có thể chọn và tùy chỉnh theo ngày, giờ, tuần, tháng, năm theo nhu cầu.

checked

Restore dữ liệu mọi lúc mọi nơi

Cơ chế restore chéo giữa các machine giúp linh hoạt trong việc khôi phục dữ liệu. Cho phép tải nhanh dữ liệu từ dashboard khi cần thiết.

checked

Hiển thị thông tin dữ liệu

Kiểm soát được dữ liệu sao lưu nhờ hiển thị cây thư mục cùng các thông tin về thời gian dữ liệu bị thay đổi.

scroll-top